Alaiththavarae Nadaththiduvaar in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
அழைத்தவரே நடத்
B
தி
F♯
டுவார்
C♯m
நம்பினவர்
F♯
நானறிவேன்
G♯m
G♯m
நடப்பதெல்லாம் நன்மை
F♯
க்கென்றே
B
E
நன்றியுடன் துதி
F♯
த்திடுவேன்
G♯m
G♯m
பச்சை மரம் உந்
F♯
தனுக்கே
C♯
E
பாடுகளின் வழி
F♯
யானால்
G♯m
C♯m
பட்டமரம் எங்
B
களுக்கே
F♯
பாருலகம் என்
G♯m
ன செய்யும்
—அழைத்தவரே
G♯m
குற்றமில்லா உந்
F♯
தனையே
C♯
E
குறை சொல்லும் உலகமிது
F♯
G♯m
C♯m
குற்றமுள்ள மனி
B
தனே நான்
F♯
குருவே உம் அருள்
G♯m
வேண்டும்
—அழைத்தவரே
G♯m
நம்பினவன் மறுத
F♯
லித்தான்
C♯
E
நண்பனவன் சதி நி
F♯
னைத்தான்
G♯m
C♯m
நல்லவரைப் பகைத்
B
து விடும்
F♯
நன்றியில்லா உலக
G♯m
மிது
—அழைத்தவரே
G♯m
சிங்காசனம் விட்
F♯
டு வந்து
C♯
E
சிலுவை மரம்
F♯
சுமந்தவரே
G♯m
C♯m
நினைத்திடுவேன் உம்
B
சிலுவை
F♯
சகித்திடுவேன் துன்
G♯m
பங்களை
—அழைத்தவரே
G♯m
அழைத்தவரே நடத்
B
தி
F♯
டுவார்
Alaiththavarae Nadaththiduvaar
C♯m
நம்பினவர்
F♯
நானறிவேன்
G♯m
Nampinavar Naanarivaen
G♯m
நடப்பதெல்லாம் நன்மை
F♯
க்கென்றே
B
Nadappathellaam Nanmaikkente
E
நன்றியுடன் துதி
F♯
த்திடுவேன்
G♯m
Nantiyudan Thuthiththiduvaen
G♯m
பச்சை மரம் உந்
F♯
தனுக்கே
C♯
Pachchaை Maram Unthanukkae
E
பாடுகளின் வழி
F♯
யானால்
G♯m
Paadukalin Valiyaanaal
C♯m
பட்டமரம் எங்
B
களுக்கே
Pattamaram Engalukkae
F♯
பாருலகம் என்
G♯m
ன செய்யும்
Paarulakam Enna Seyyum
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae
G♯m
குற்றமில்லா உந்
F♯
தனையே
C♯
Kuttamillaa Unthanaiyae
E
குறை சொல்லும் உலகமிது
F♯
G♯m
Kurai Sollum Ulakamithu
C♯m
குற்றமுள்ள மனி
B
தனே நான்
Kuttamulla Manithanae Naan
F♯
குருவே உம் அருள்
G♯m
வேண்டும்
Kuruvae Um Arul Vaenndum
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae
G♯m
நம்பினவன் மறுத
F♯
லித்தான்
C♯
Nampinavan Maruthaliththaan
E
நண்பனவன் சதி நி
F♯
னைத்தான்
G♯m
Nannpanavan Sathi Ninaiththaan
C♯m
நல்லவரைப் பகைத்
B
து விடும்
Nallavaraip Pakaiththu Vidum
F♯
நன்றியில்லா உலக
G♯m
மிது
Nantiyillaa Ulakamithu
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae
G♯m
சிங்காசனம் விட்
F♯
டு வந்து
C♯
Singaasanam Vittu Vanthu
E
சிலுவை மரம்
F♯
சுமந்தவரே
G♯m
Siluvai Maram Sumanthavarae
C♯m
நினைத்திடுவேன் உம்
B
சிலுவை
Ninaiththiduvaen Um Siluvai
F♯
சகித்திடுவேன் துன்
G♯m
பங்களை
Sakiththiduvaen Thunpangalai
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae

Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords Keyboard

G♯m
alaiththavarae Nadath
B
thi
F♯
duvaar
C♯m
nampinavar
F♯
Naanarivaen
G♯m
G♯m
nadappathellaam Nanmai
F♯
kkente
B
E
nantiyudan Thuthi
F♯
ththiduvaen
G♯m
G♯m
pachchaை Maram Un
F♯
thanukkae
C♯
E
paadukalin Vali
F♯
yaanaal
G♯m
C♯m
pattamaram Eng
B
kalukkae
F♯
paarulakam En
G♯m
na Seyyum
---alaiththavarae
G♯m
kuttamillaa Un
F♯
thanaiyae
C♯
E
kurai Sollum Ulakamithu
F♯
G♯m
C♯m
kuttamulla Mani
B
thanae Naan
F♯
kuruvae Um Arul
G♯m
Vaenndum
---alaiththavarae
G♯m
nampinavan Marutha
F♯
liththaan
C♯
E
nannpanavan Sathi Ni
F♯
naiththaan
G♯m
C♯m
nallavaraip Pakaith
B
thu Vidum
F♯
nantiyillaa Ulaka
G♯m
mithu
---alaiththavarae
G♯m
singaasanam Vit
F♯
du Vanthu
C♯
E
siluvai Maram
F♯
sumanthavarae
G♯m
C♯m
ninaiththiduvaen Um
B
siluvai
F♯
sakiththiduvaen Thun
G♯m
pangalai
---alaiththavarae

Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords Guitar


Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaiththavarae Nadaththiduvaar Chords in A♭ Scale

தமிழ்