Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar in C Scale

D♭m
அழைத்தவர் இயேசு என்றும் நடத்துவார்
D♭m
அஞ்சாதே மகனே
B
அஞ்சாதே மகளே
D♭m
D♭m
உலத்தோற்றம் முன்னாலே
B
உன்னை அறிந்தவர்
D♭m
D♭m
உண்மை அன்பு பாசத்தோடு
B
உன்னை அழைத்தவர்
D♭m
D♭m
உன்னை அழைத்தவர்
B
நன்மை அளிப்பவர்
D♭m
D♭m
ஒருபோதும் மறவாமல்
A♭
உன்னை தாங்குவார்
D♭m
– அழைத்தவர்
D♭m
உன் கண்ணீர் யாவையும் தன்
B
துருத்தியில் அடைப்பார்
D♭m
D♭m
உன் கவலை கஷ்டங்களை
B
துரத்தியே அடிப்பா
D♭m
ர்
D♭m
கண்ணை காத்திடும்
B
இமையைப் போலவே
D♭m
D♭m
உன்னை காப்பாரே
A♭
உன்னதர் இயேசு
D♭m
– அழைத்தவர்
D♭m
அழைத்தவர் இயேசு என்றும் நடத்துவார்
Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar
D♭m
அஞ்சாதே மகனே
B
அஞ்சாதே மகளே
D♭m
Anjaathae Makanae Anjaathae Makalae
D♭m
உலத்தோற்றம் முன்னாலே
Ulaththottam Munnaalae
B
உன்னை அறிந்தவர்
D♭m
Unnai Arinthavar
D♭m
உண்மை அன்பு பாசத்தோடு
Unnmai Anpu Paasaththodu
B
உன்னை அழைத்தவர்
D♭m
Unnai Alaiththavar
D♭m
உன்னை அழைத்தவர்
Unnai Alaiththavar
B
நன்மை அளிப்பவர்
D♭m
Nanmai Alippavar
D♭m
ஒருபோதும் மறவாமல்
Orupothum Maravaamal
A♭
உன்னை தாங்குவார்
D♭m
Unnai Thaanguvaar
– அழைத்தவர்
– Alaiththavar
D♭m
உன் கண்ணீர் யாவையும் தன்
Un Kannnneer Yaavaiyum Than
B
துருத்தியில் அடைப்பார்
D♭m
Thuruththiyil Ataippaar
D♭m
உன் கவலை கஷ்டங்களை
Un Kavalai Kashdangalai
B
துரத்தியே அடிப்பா
D♭m
ர்
Thuraththiyae Atippaar
D♭m
கண்ணை காத்திடும்
Kannnnai Kaaththidum
B
இமையைப் போலவே
D♭m
Imaiyaip Polavae
D♭m
உன்னை காப்பாரே
Unnai Kaappaarae
A♭
உன்னதர் இயேசு
D♭m
Unnathar Yesu
– அழைத்தவர்
– Alaiththavar

Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords Keyboard

D♭m
alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar
D♭m
anjaathae Makanae
B
Anjaathae Makalae
D♭m
D♭m
ulaththottam Munnaalae
B
unnai Arinthavar
D♭m
D♭m
unnmai Anpu Paasaththodu
B
unnai Alaiththavar
D♭m
D♭m
unnai Alaiththavar
B
nanmai Alippavar
D♭m
D♭m
orupothum Maravaamal
A♭
unnai Thaanguvaar
D♭m
– Alaiththavar
D♭m
un Kannnneer Yaavaiyum Than
B
thuruththiyil Ataippaar
D♭m
D♭m
un Kavalai Kashdangalai
B
thuraththiyae Atippaa
D♭m
r
D♭m
kannnnai Kaaththidum
B
imaiyaip Polavae
D♭m
D♭m
unnai Kaappaarae
A♭
unnathar Yesu
D♭m
– Alaiththavar

Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords Guitar


Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords in C Scale

தமிழ்