Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar in A♯ Scale

Bm
அழைத்தவர் இயேசு என்றும் நடத்துவார்
Bm
அஞ்சாதே மகனே
A
அஞ்சாதே மகளே
Bm
Bm
உலத்தோற்றம் முன்னாலே
A
உன்னை அறிந்தவர்
Bm
Bm
உண்மை அன்பு பாசத்தோடு
A
உன்னை அழைத்தவர்
Bm
Bm
உன்னை அழைத்தவர்
A
நன்மை அளிப்பவர்
Bm
Bm
ஒருபோதும் மறவாமல்
G♭
உன்னை தாங்குவார்
Bm
– அழைத்தவர்
Bm
உன் கண்ணீர் யாவையும் தன்
A
துருத்தியில் அடைப்பார்
Bm
Bm
உன் கவலை கஷ்டங்களை
A
துரத்தியே அடிப்பா
Bm
ர்
Bm
கண்ணை காத்திடும்
A
இமையைப் போலவே
Bm
Bm
உன்னை காப்பாரே
G♭
உன்னதர் இயேசு
Bm
– அழைத்தவர்
Bm
அழைத்தவர் இயேசு என்றும் நடத்துவார்
Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar
Bm
அஞ்சாதே மகனே
A
அஞ்சாதே மகளே
Bm
Anjaathae Makanae Anjaathae Makalae
Bm
உலத்தோற்றம் முன்னாலே
Ulaththottam Munnaalae
A
உன்னை அறிந்தவர்
Bm
Unnai Arinthavar
Bm
உண்மை அன்பு பாசத்தோடு
Unnmai Anpu Paasaththodu
A
உன்னை அழைத்தவர்
Bm
Unnai Alaiththavar
Bm
உன்னை அழைத்தவர்
Unnai Alaiththavar
A
நன்மை அளிப்பவர்
Bm
Nanmai Alippavar
Bm
ஒருபோதும் மறவாமல்
Orupothum Maravaamal
G♭
உன்னை தாங்குவார்
Bm
Unnai Thaanguvaar
– அழைத்தவர்
– Alaiththavar
Bm
உன் கண்ணீர் யாவையும் தன்
Un Kannnneer Yaavaiyum Than
A
துருத்தியில் அடைப்பார்
Bm
Thuruththiyil Ataippaar
Bm
உன் கவலை கஷ்டங்களை
Un Kavalai Kashdangalai
A
துரத்தியே அடிப்பா
Bm
ர்
Thuraththiyae Atippaar
Bm
கண்ணை காத்திடும்
Kannnnai Kaaththidum
A
இமையைப் போலவே
Bm
Imaiyaip Polavae
Bm
உன்னை காப்பாரே
Unnai Kaappaarae
G♭
உன்னதர் இயேசு
Bm
Unnathar Yesu
– அழைத்தவர்
– Alaiththavar

Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords Keyboard

Bm
alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar
Bm
anjaathae Makanae
A
Anjaathae Makalae
Bm
Bm
ulaththottam Munnaalae
A
unnai Arinthavar
Bm
Bm
unnmai Anpu Paasaththodu
A
unnai Alaiththavar
Bm
Bm
unnai Alaiththavar
A
nanmai Alippavar
Bm
Bm
orupothum Maravaamal
G♭
unnai Thaanguvaar
Bm
– Alaiththavar
Bm
un Kannnneer Yaavaiyum Than
A
thuruththiyil Ataippaar
Bm
Bm
un Kavalai Kashdangalai
A
thuraththiyae Atippaa
Bm
r
Bm
kannnnai Kaaththidum
A
imaiyaip Polavae
Bm
Bm
unnai Kaappaarae
G♭
unnathar Yesu
Bm
– Alaiththavar

Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords Guitar


Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaiththavar Yesu Entum Nadaththuvaar Chords in A♯ Scale

தமிழ்