Aaruthalin Theyvamae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
ஆறுதலின்
A
தெய்வமே
C♯m
C♯m
உம்முடைய திருச் சமூகம்
B
எவ்வளவு இன்பமானது
C♯m
C♯m
உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
A
C♯m
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
A
தூய மனதுடன் துதிப்
F♯m
பார்கள்
C♯m
B
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்க
C♯m
ள் ஆமென்
…ஆறுதலின்
C♯m
உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
A
C♯m
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
A
ஓடினாலும் களைப்படை
F♯m
யார்
C♯m
B
நடந்தாலும் சோர்வடையார்
C♯m
ஆமென்
…ஆறுதலின்
C♯m
கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
A
C♯m
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
A
வல்லமை மேலே வல்லமை கொ
F♯m
ண்டு
C♯m
B
சீயோனைக் காண்பார்கள் ஆ
C♯m
மென்
…ஆறுதலின்
C♯m
வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதை விட
A
C♯m
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
A
ஒவ்வொரு நாளும் உமது
F♯m
இல்லத்தின
C♯m
B
வாசலில் காத்திருப்பேன்
C♯m
ஆமென்
…ஆறுதலின்
C♯m
ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
A
C♯m
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
A
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொ
F♯m
ருநாளும்
C♯m
B
கெம்பீரித்து சத்தமிடு
C♯m
து ஆமென்
…ஆறுதலின்
C♯m
ஆறுதலின்
A
தெய்வமே
C♯m
Aaruthalin Theyvamae
C♯m
உம்முடைய திருச் சமூகம்
Ummutaiya Thiruch Samookam
B
எவ்வளவு இன்பமானது
C♯m
Evvalavu Inpamaanathu
C♯m
உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
A
Ummutaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
C♯m
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
A
தூய மனதுடன் துதிப்
F♯m
பார்கள்
C♯m
Thooya Manathudan Thuthippaarkal
B
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்க
C♯m
ள் ஆமென்
Thuthiththuk Konntiruppaarkal Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
C♯m
உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
A
Ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam
C♯m
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
A
ஓடினாலும் களைப்படை
F♯m
யார்
C♯m
Otinaalum Kalaippataiyaar
B
நடந்தாலும் சோர்வடையார்
C♯m
ஆமென்
Nadanthaalum Sorvataiyaar Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
C♯m
கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
A
Kannnneerin Paathaiyil Nadakkum Pothellaam
C♯m
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
Kalippaana Neeruttaாy Maattik Kolvaarkal
A
வல்லமை மேலே வல்லமை கொ
F♯m
ண்டு
C♯m
Vallamai Maelae Vallamai Konndu
B
சீயோனைக் காண்பார்கள் ஆ
C♯m
மென்
Seeyonaik Kaannpaarkal Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
C♯m
வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதை விட
A
Vaeridaththil Aayiram Naal Vaalvathai Vida
C♯m
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
Ummidaththil Oru Naal Maelaanathu
A
ஒவ்வொரு நாளும் உமது
F♯m
இல்லத்தின
C♯m
Ovvoru Naalum Umathu Illaththina
B
வாசலில் காத்திருப்பேன்
C♯m
ஆமென்
Vaasalil Kaaththiruppaen Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
C♯m
ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
A
Aaththumaa Thaevanae Ummaiyae Nnokki
C♯m
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
Aarvamudan Katharukintathu
A
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொ
F♯m
ருநாளும்
C♯m
Ullamum Udalum Ovvorunaalum
B
கெம்பீரித்து சத்தமிடு
C♯m
து ஆமென்
Kempeeriththu Saththamiduthu Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin

Aaruthalin Theyvamae Chords Keyboard

C♯m
aaruthalin
A
Theyvamae
C♯m
C♯m
ummutaiya Thiruch Samookam
B
evvalavu Inpamaanathu
C♯m
C♯m
ummutaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
A
C♯m
unnmaiyilae Paakkiyavaankal
A
thooya Manathudan Thuthip
F♯m
paarkal
C♯m
B
thuthiththuk Konntiruppaarka
C♯m
l Aamen
...aaruthalin
C♯m
ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam
A
C♯m
unnmaiyilae Paakkiyavaankal
A
otinaalum Kalaippatai
F♯m
yaar
C♯m
B
nadanthaalum Sorvataiyaar
C♯m
aamen
...aaruthalin
C♯m
kannnneerin Paathaiyil Nadakkum Pothellaam
A
C♯m
kalippaana Neeruttaாy Maattik Kolvaarkal
A
vallamai Maelae Vallamai Ko
F♯m
nndu
C♯m
B
seeyonaik Kaannpaarkal Aa
C♯m
men
...aaruthalin
C♯m
vaeridaththil Aayiram Naal Vaalvathai Vida
A
C♯m
ummidaththil Oru Naal Maelaanathu
A
ovvoru Naalum Umathu
F♯m
illaththina
C♯m
B
vaasalil Kaaththiruppaen
C♯m
Aamen
...aaruthalin
C♯m
aaththumaa Thaevanae Ummaiyae Nnokki
A
C♯m
aarvamudan Katharukintathu
A
ullamum Udalum Ovvo
F♯m
runaalum
C♯m
B
kempeeriththu Saththamidu
C♯m
thu Aamen
...aaruthalin

Aaruthalin Theyvamae Chords Guitar


Aaruthalin Theyvamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaruthalin Theyvamae Chords in D♭ Scale

Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே Lyrics
தமிழ்