Aaraathippaen Naan Aathma Mannaalan En in E Scale

Em
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்
G
ம மணாளன் எ
D
ன்
Em
Em
ஆண்டவர் இயேசு
A
வை அனுதினமே
D
Em
Em
ஆனந்த கீதத்
D
தால் அவர்
C
நாமம் போற்றியே
B7
Em
அனுதினம் ஸ்தோத்தி
D
ரிப்பேன்
A
Em
என் இயேசுவை(2)
Em
தூதர்சேனை போற்றும் தூயாதி தூயனை
D
துதிகளின் ம
A
த்தியிலே
C
வாசம் செய்யும் நேச
Em
னை
Em
ஜெபமதை ஜெயமாக்
D
கும் தேவாதி தே
C
வனை
B7
Em
தினம் தினம் ஸ்தோத்
D
திரிப்பேன்
A
Em
என் இயேசுவை
Em
அல்லேலூயா என்று ஆவியில் நிறைந்து
D
அன்னிய பாஷை
A
யிலே
C
அவரோடே பேசி
Em
Em
நன்மையால் என் வா
D
ழ்வை
C
நாள்தோறும் நடத்து
B7
ம்(2)
Em
நாதனை ஸ்தோத்திரி
D
ப்பேன்
A
Em
என் இயேசுவை
Em
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்
G
ம மணாளன் எ
D
ன்
Em
Aaraathippaen Naan Aathma Mannaalan En
Em
ஆண்டவர் இயேசு
A
வை அனுதினமே
D
Em
Aanndavar Yesuvai Anuthinamae
Em
ஆனந்த கீதத்
D
தால் அவர்
C
நாமம் போற்றியே
B7
Aanantha Geethaththaal Avar Naamam Pottiyae
Em
அனுதினம் ஸ்தோத்தி
D
ரிப்பேன்
A
Anuthinam Sthoththirippaen
Em
என் இயேசுவை(2)
En Yesuvai(2)
Em
தூதர்சேனை போற்றும் தூயாதி தூயனை
Thootharsenai Pottum Thooyaathi Thooyanai
D
துதிகளின் ம
A
த்தியிலே
Thuthikalin Maththiyilae
C
வாசம் செய்யும் நேச
Em
னை
Vaasam Seyyum Naesanai
Em
ஜெபமதை ஜெயமாக்
D
கும் தேவாதி தே
C
வனை
B7
Jepamathai Jeyamaakkum Thaevaathi Thaevanai
Em
தினம் தினம் ஸ்தோத்
D
திரிப்பேன்
A
Thinam Thinam Sthoththirippaen
Em
என் இயேசுவை
En Yesuvai
Em
அல்லேலூயா என்று ஆவியில் நிறைந்து
Allaelooyaa Entu Aaviyil Nirainthu
D
அன்னிய பாஷை
A
யிலே
Anniya Paashaiyilae
C
அவரோடே பேசி
Em
Avarotae Paesi
Em
நன்மையால் என் வா
D
ழ்வை
Nanmaiyaal En Vaalvai
C
நாள்தோறும் நடத்து
B7
ம்(2)
Naalthorum Nadaththum(2)
Em
நாதனை ஸ்தோத்திரி
D
ப்பேன்
A
Naathanai Sthoththirippaen
Em
என் இயேசுவை
En Yesuvai

Aaraathippaen Naan Aathma Mannaalan En Chords Keyboard

Em
aaraathippaen Naan Aath
G
ma Mannaalan E
D
n
Em
Em
aanndavar Yesu
A
vai Anuthinamae
D
Em
Em
aanantha Geethath
D
thaal Avar
C
naamam Pottiyae
B7
Em
anuthinam Sthoththi
D
rippaen
A
Em
en Yesuvai(2)
Em
thootharsenai Pottum Thooyaathi Thooyanai
D
thuthikalin Ma
A
ththiyilae
C
vaasam Seyyum Naesa
Em
nai
Em
jepamathai Jeyamaak
D
kum Thaevaathi Thae
C
vanai
B7
Em
thinam Thinam Sthoth
D
thirippaen
A
Em
en Yesuvai
Em
allaelooyaa Entu Aaviyil Nirainthu
D
anniya Paashai
A
yilae
C
avarotae Paesi
Em
Em
nanmaiyaal En Vaa
D
lvai
C
naalthorum Nadaththu
B7
m(2)
Em
naathanai Sthoththiri
D
ppaen
A
Em
en Yesuvai

Aaraathippaen Naan Aathma Mannaalan En Chords Guitar


Aaraathippaen Naan Aathma Mannaalan En Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaraathippaen Naan Aathma Mannaalan En Chords in E Scale

தமிழ்