Aaraathippaen Naan Aathma Mannaalan En in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்
D♭
ம மணாளன் எ
A♭
ன்
B♭m
B♭m
ஆண்டவர் இயேசு
E♭
வை அனுதினமே
A♭
B♭m
B♭m
ஆனந்த கீதத்
A♭
தால் அவர்
G♭
நாமம் போற்றியே
F7
B♭m
அனுதினம் ஸ்தோத்தி
A♭
ரிப்பேன்
E♭
B♭m
என் இயேசுவை(2)
B♭m
தூதர்சேனை போற்றும் தூயாதி தூயனை
A♭
துதிகளின் ம
E♭
த்தியிலே
G♭
வாசம் செய்யும் நேச
B♭m
னை
B♭m
ஜெபமதை ஜெயமாக்
A♭
கும் தேவாதி தே
G♭
வனை
F7
B♭m
தினம் தினம் ஸ்தோத்
A♭
திரிப்பேன்
E♭
B♭m
என் இயேசுவை
B♭m
அல்லேலூயா என்று ஆவியில் நிறைந்து
A♭
அன்னிய பாஷை
E♭
யிலே
G♭
அவரோடே பேசி
B♭m
B♭m
நன்மையால் என் வா
A♭
ழ்வை
G♭
நாள்தோறும் நடத்து
F7
ம்(2)
B♭m
நாதனை ஸ்தோத்திரி
A♭
ப்பேன்
E♭
B♭m
என் இயேசுவை
B♭m
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்
D♭
ம மணாளன் எ
A♭
ன்
B♭m
Aaraathippaen Naan Aathma Mannaalan En
B♭m
ஆண்டவர் இயேசு
E♭
வை அனுதினமே
A♭
B♭m
Aanndavar Yesuvai Anuthinamae
B♭m
ஆனந்த கீதத்
A♭
தால் அவர்
G♭
நாமம் போற்றியே
F7
Aanantha Geethaththaal Avar Naamam Pottiyae
B♭m
அனுதினம் ஸ்தோத்தி
A♭
ரிப்பேன்
E♭
Anuthinam Sthoththirippaen
B♭m
என் இயேசுவை(2)
En Yesuvai(2)
B♭m
தூதர்சேனை போற்றும் தூயாதி தூயனை
Thootharsenai Pottum Thooyaathi Thooyanai
A♭
துதிகளின் ம
E♭
த்தியிலே
Thuthikalin Maththiyilae
G♭
வாசம் செய்யும் நேச
B♭m
னை
Vaasam Seyyum Naesanai
B♭m
ஜெபமதை ஜெயமாக்
A♭
கும் தேவாதி தே
G♭
வனை
F7
Jepamathai Jeyamaakkum Thaevaathi Thaevanai
B♭m
தினம் தினம் ஸ்தோத்
A♭
திரிப்பேன்
E♭
Thinam Thinam Sthoththirippaen
B♭m
என் இயேசுவை
En Yesuvai
B♭m
அல்லேலூயா என்று ஆவியில் நிறைந்து
Allaelooyaa Entu Aaviyil Nirainthu
A♭
அன்னிய பாஷை
E♭
யிலே
Anniya Paashaiyilae
G♭
அவரோடே பேசி
B♭m
Avarotae Paesi
B♭m
நன்மையால் என் வா
A♭
ழ்வை
Nanmaiyaal En Vaalvai
G♭
நாள்தோறும் நடத்து
F7
ம்(2)
Naalthorum Nadaththum(2)
B♭m
நாதனை ஸ்தோத்திரி
A♭
ப்பேன்
E♭
Naathanai Sthoththirippaen
B♭m
என் இயேசுவை
En Yesuvai

Aaraathippaen Naan Aathma Mannaalan En Chords Keyboard

B♭m
aaraathippaen Naan Aath
D♭
ma Mannaalan E
A♭
n
B♭m
B♭m
aanndavar Yesu
E♭
vai Anuthinamae
A♭
B♭m
B♭m
aanantha Geethath
A♭
thaal Avar
G♭
naamam Pottiyae
F7
B♭m
anuthinam Sthoththi
A♭
rippaen
E♭
B♭m
en Yesuvai(2)
B♭m
thootharsenai Pottum Thooyaathi Thooyanai
A♭
thuthikalin Ma
E♭
ththiyilae
G♭
vaasam Seyyum Naesa
B♭m
nai
B♭m
jepamathai Jeyamaak
A♭
kum Thaevaathi Thae
G♭
vanai
F7
B♭m
thinam Thinam Sthoth
A♭
thirippaen
E♭
B♭m
en Yesuvai
B♭m
allaelooyaa Entu Aaviyil Nirainthu
A♭
anniya Paashai
E♭
yilae
G♭
avarotae Paesi
B♭m
B♭m
nanmaiyaal En Vaa
A♭
lvai
G♭
naalthorum Nadaththu
F7
m(2)
B♭m
naathanai Sthoththiri
A♭
ppaen
E♭
B♭m
en Yesuvai

Aaraathippaen Naan Aathma Mannaalan En Chords Guitar


Aaraathippaen Naan Aathma Mannaalan En Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaraathippaen Naan Aathma Mannaalan En Chords in B♭ Scale

தமிழ்