Aananthamaay Naamae Aarppiripomae in F♯ Scale

F♯
ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்
C♯
பிரிபோமே
F♯
F♯
அருமையாய் இயேசு
A♯m
நமக்களி
C♯
த்த அளவி
F♯
ல்லாக்
A♯m
கிருபை பெரி
G♯m
தல்லவோ அனு
C♯
தின ஜீ
C♯7
வியத்தில்
F♯
F♯
ஆத்துமாவே
B
என் முமுள்
C♯
ளமே
F♯
F♯
உன் அற்புத தேவ
G♯m
னையே ஸ்தோத்தரி
C♯
F♯
F♯
பொங்கிடுதே
A♯m
என் உள்ள
B
த்திலே
G♯m
C♯
பேரன்பின் பெரு
C♯7
வெள்ளமே
F♯
1
F♯
கருனணயாய் இதுவரைக் கைவிடாமலே
C♯
F♯
F♯
கண்மணிபோல்
A♯m
எம்மைக் கர்த்தரே
C♯
F♯
F♯
கவலைகள் போக்கி
A♯m
கண்ணீர்
B
துடைத்தார்
G♯m
C♯
கருத்துடன் பா
C♯7
டிடுவோ
F♯
ம்
-ஆத்துமாவே
F♯
படகிலே படுத்து உற
C♯
ங்கினாகலும்
F♯
F♯
க்டும்புயல்
A♯m
அடித்துக்
C♯
கவிழ்ந்தா
F♯
லும்
F♯
கடலையும் காற்
A♯m
றையும் அமர்த்
B
தி அம்மைக்
G♯m
C♯
காத்தாரே அல்
C♯7
லேலூயா
F♯
-ஆத்துமாவே
F♯
யோர்தானைக் காடந்டோம் அவர் பெ
C♯
லத்தால்
F♯
F♯
எரிகோவைத் தகர்த்
A♯m
தோம் அவர் து
C♯
தியால்
F♯
F♯
ஏசுவிம் நா
A♯m
மத்தில் ஜெ
B
யம் எடுத்தே
G♯m
C♯
எம்றென்றுமாய்
C♯7
வாமுவோம்
F♯
-ஆத்துமாவே
F♯
பரிசுத்தவான்களின் பா
C♯
டுகளெல்லாம்
F♯
F♯
அதி சீக்கிர
A♯m
த்தில்
C♯
முடிகிறதே
F♯
F♯
விழிபபுடன் கூடி
A♯m
தரி
B
த்த் இருப்போம்
G♯m
C♯
விரைந்தவர் வந்
C♯7
திடுவா
F♯
ர்
-ஆத்துமாவே
F♯
ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்
C♯
பிரிபோமே
F♯
Aananthamaay Naamae Aarppiripomae
F♯
அருமையாய் இயேசு
A♯m
நமக்களி
C♯
த்த அளவி
F♯
ல்லாக்
Arumaiyaay Yesu Namakkaliththa Alavillaak
A♯m
கிருபை பெரி
G♯m
தல்லவோ அனு
C♯
தின ஜீ
C♯7
வியத்தில்
F♯
Kirupai Perithallavo Anuthina Jeeviyaththil
F♯
ஆத்துமாவே
B
என் முமுள்
C♯
ளமே
F♯
Aaththumaavae En Mumullamae
F♯
உன் அற்புத தேவ
G♯m
னையே ஸ்தோத்தரி
C♯
F♯
Un Arputha Thaevanaiyae Sthoththari
F♯
பொங்கிடுதே
A♯m
என் உள்ள
B
த்திலே
G♯m
Pongiduthae En Ullaththilae
C♯
பேரன்பின் பெரு
C♯7
வெள்ளமே
F♯
Paeranpin Peruvellamae
1
1
F♯
கருனணயாய் இதுவரைக் கைவிடாமலே
C♯
F♯
Karunanayaay Ithuvaraik Kaividaamalae
F♯
கண்மணிபோல்
A♯m
எம்மைக் கர்த்தரே
C♯
F♯
Kannmannipol Emmaik Karththarae
F♯
கவலைகள் போக்கி
A♯m
கண்ணீர்
B
துடைத்தார்
G♯m
Kavalaikal Pokki Kannnneer Thutaiththaar
C♯
கருத்துடன் பா
C♯7
டிடுவோ
F♯
ம்
Karuththudan Paadiduvom
-ஆத்துமாவே
-aaththumaavae
F♯
படகிலே படுத்து உற
C♯
ங்கினாகலும்
F♯
Padakilae Paduththu Uranginaakalum
F♯
க்டும்புயல்
A♯m
அடித்துக்
C♯
கவிழ்ந்தா
F♯
லும்
Kdumpuyal Atiththuk Kavilnthaalum
F♯
கடலையும் காற்
A♯m
றையும் அமர்த்
B
தி அம்மைக்
G♯m
Kadalaiyum Kaattaைyum Amarththi Ammaik
C♯
காத்தாரே அல்
C♯7
லேலூயா
F♯
Kaaththaarae Allaelooyaa
-ஆத்துமாவே
-aaththumaavae
F♯
யோர்தானைக் காடந்டோம் அவர் பெ
C♯
லத்தால்
F♯
Yorthaanaik Kaadantoom Avar Pelaththaal
F♯
எரிகோவைத் தகர்த்
A♯m
தோம் அவர் து
C♯
தியால்
F♯
Erikovaith Thakarththom Avar Thuthiyaal
F♯
ஏசுவிம் நா
A♯m
மத்தில் ஜெ
B
யம் எடுத்தே
G♯m
Aesuvim Naamaththil Jeyam Eduththae
C♯
எம்றென்றுமாய்
C♯7
வாமுவோம்
F♯
Emraெntumaay Vaamuvom
-ஆத்துமாவே
-aaththumaavae
F♯
பரிசுத்தவான்களின் பா
C♯
டுகளெல்லாம்
F♯
Parisuththavaankalin Paadukalellaam
F♯
அதி சீக்கிர
A♯m
த்தில்
C♯
முடிகிறதே
F♯
Athi Seekkiraththil Mutikirathae
F♯
விழிபபுடன் கூடி
A♯m
தரி
B
த்த் இருப்போம்
G♯m
Vilipapudan Kooti Tharithth Iruppom
C♯
விரைந்தவர் வந்
C♯7
திடுவா
F♯
ர்
Virainthavar Vanthiduvaar
-ஆத்துமாவே
-aaththumaavae

Aananthamaay Naamae Aarppiripomae Chords Keyboard

F♯
aananthamaay Naamae Aarp
C♯
piripomae
F♯
F♯
arumaiyaay Yesu
A♯m
namakkali
C♯
ththa Alavi
F♯
llaak
A♯m
kirupai Peri
G♯m
thallavo Anu
C♯
thina Jee
C♯7
viyaththil
F♯
F♯
aaththumaavae
B
en Mumul
C♯
lamae
F♯
F♯
un Arputha Thaeva
G♯m
naiyae Sthoththari
C♯
F♯
F♯
pongiduthae
A♯m
En Ulla
B
ththilae
G♯m
C♯
paeranpin Peru
C♯7
vellamae
F♯
1
F♯
karunanayaay Ithuvaraik Kaividaamalae
C♯
F♯
F♯
kannmannipol
A♯m
emmaik Karththarae
C♯
F♯
F♯
kavalaikal Pokki
A♯m
Kannnneer
B
Thutaiththaar
G♯m
C♯
karuththudan Paa
C♯7
diduvo
F♯
m
-aaththumaavae
F♯
padakilae Paduththu Ura
C♯
nginaakalum
F♯
F♯
kdumpuyal
A♯m
atiththuk
C♯
Kavilnthaa
F♯
lum
F♯
kadalaiyum Kaar
A♯m
raiyum Amarth
B
thi Ammaik
G♯m
C♯
kaaththaarae Al
C♯7
laelooyaa
F♯
-aaththumaavae
F♯
yorthaanaik Kaadantoom Avar Pe
C♯
laththaal
F♯
F♯
erikovaith Thakarth
A♯m
thom Avar Thu
C♯
thiyaal
F♯
F♯
aesuvim Naa
A♯m
maththil Je
B
yam Eduththae
G♯m
C♯
emraெntumaay
C♯7
Vaamuvom
F♯
-aaththumaavae
F♯
parisuththavaankalin Paa
C♯
dukalellaam
F♯
F♯
athi Seekkira
A♯m
ththil
C♯
mutikirathae
F♯
F♯
vilipapudan Kooti
A♯m
Thari
B
thth Iruppom
G♯m
C♯
virainthavar Van
C♯7
thiduvaa
F♯
r
-aaththumaavae

Aananthamaay Naamae Aarppiripomae Chords Guitar


Aananthamaay Naamae Aarppiripomae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aananthamaay Naamae Aarppiripomae Chords in F♯ Scale

Aanandhamaai name aarparipom Lyrics
தமிழ்