Aananthamaay Naamae Aarppiripomae in D♯ Scale

D♯
ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்
A♯
பிரிபோமே
D♯
D♯
அருமையாய் இயேசு
Gm
நமக்களி
A♯
த்த அளவி
D♯
ல்லாக்
Gm
கிருபை பெரி
Fm
தல்லவோ அனு
A♯
தின ஜீ
A♯7
வியத்தில்
D♯
D♯
ஆத்துமாவே
G♯
என் முமுள்
A♯
ளமே
D♯
D♯
உன் அற்புத தேவ
Fm
னையே ஸ்தோத்தரி
A♯
D♯
D♯
பொங்கிடுதே
Gm
என் உள்ள
G♯
த்திலே
Fm
A♯
பேரன்பின் பெரு
A♯7
வெள்ளமே
D♯
1
D♯
கருனணயாய் இதுவரைக் கைவிடாமலே
A♯
D♯
D♯
கண்மணிபோல்
Gm
எம்மைக் கர்த்தரே
A♯
D♯
D♯
கவலைகள் போக்கி
Gm
கண்ணீர்
G♯
துடைத்தார்
Fm
A♯
கருத்துடன் பா
A♯7
டிடுவோ
D♯
ம்
-ஆத்துமாவே
D♯
படகிலே படுத்து உற
A♯
ங்கினாகலும்
D♯
D♯
க்டும்புயல்
Gm
அடித்துக்
A♯
கவிழ்ந்தா
D♯
லும்
D♯
கடலையும் காற்
Gm
றையும் அமர்த்
G♯
தி அம்மைக்
Fm
A♯
காத்தாரே அல்
A♯7
லேலூயா
D♯
-ஆத்துமாவே
D♯
யோர்தானைக் காடந்டோம் அவர் பெ
A♯
லத்தால்
D♯
D♯
எரிகோவைத் தகர்த்
Gm
தோம் அவர் து
A♯
தியால்
D♯
D♯
ஏசுவிம் நா
Gm
மத்தில் ஜெ
G♯
யம் எடுத்தே
Fm
A♯
எம்றென்றுமாய்
A♯7
வாமுவோம்
D♯
-ஆத்துமாவே
D♯
பரிசுத்தவான்களின் பா
A♯
டுகளெல்லாம்
D♯
D♯
அதி சீக்கிர
Gm
த்தில்
A♯
முடிகிறதே
D♯
D♯
விழிபபுடன் கூடி
Gm
தரி
G♯
த்த் இருப்போம்
Fm
A♯
விரைந்தவர் வந்
A♯7
திடுவா
D♯
ர்
-ஆத்துமாவே
D♯
ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்
A♯
பிரிபோமே
D♯
Aananthamaay Naamae Aarppiripomae
D♯
அருமையாய் இயேசு
Gm
நமக்களி
A♯
த்த அளவி
D♯
ல்லாக்
Arumaiyaay Yesu Namakkaliththa Alavillaak
Gm
கிருபை பெரி
Fm
தல்லவோ அனு
A♯
தின ஜீ
A♯7
வியத்தில்
D♯
Kirupai Perithallavo Anuthina Jeeviyaththil
D♯
ஆத்துமாவே
G♯
என் முமுள்
A♯
ளமே
D♯
Aaththumaavae En Mumullamae
D♯
உன் அற்புத தேவ
Fm
னையே ஸ்தோத்தரி
A♯
D♯
Un Arputha Thaevanaiyae Sthoththari
D♯
பொங்கிடுதே
Gm
என் உள்ள
G♯
த்திலே
Fm
Pongiduthae En Ullaththilae
A♯
பேரன்பின் பெரு
A♯7
வெள்ளமே
D♯
Paeranpin Peruvellamae
1
1
D♯
கருனணயாய் இதுவரைக் கைவிடாமலே
A♯
D♯
Karunanayaay Ithuvaraik Kaividaamalae
D♯
கண்மணிபோல்
Gm
எம்மைக் கர்த்தரே
A♯
D♯
Kannmannipol Emmaik Karththarae
D♯
கவலைகள் போக்கி
Gm
கண்ணீர்
G♯
துடைத்தார்
Fm
Kavalaikal Pokki Kannnneer Thutaiththaar
A♯
கருத்துடன் பா
A♯7
டிடுவோ
D♯
ம்
Karuththudan Paadiduvom
-ஆத்துமாவே
-aaththumaavae
D♯
படகிலே படுத்து உற
A♯
ங்கினாகலும்
D♯
Padakilae Paduththu Uranginaakalum
D♯
க்டும்புயல்
Gm
அடித்துக்
A♯
கவிழ்ந்தா
D♯
லும்
Kdumpuyal Atiththuk Kavilnthaalum
D♯
கடலையும் காற்
Gm
றையும் அமர்த்
G♯
தி அம்மைக்
Fm
Kadalaiyum Kaattaைyum Amarththi Ammaik
A♯
காத்தாரே அல்
A♯7
லேலூயா
D♯
Kaaththaarae Allaelooyaa
-ஆத்துமாவே
-aaththumaavae
D♯
யோர்தானைக் காடந்டோம் அவர் பெ
A♯
லத்தால்
D♯
Yorthaanaik Kaadantoom Avar Pelaththaal
D♯
எரிகோவைத் தகர்த்
Gm
தோம் அவர் து
A♯
தியால்
D♯
Erikovaith Thakarththom Avar Thuthiyaal
D♯
ஏசுவிம் நா
Gm
மத்தில் ஜெ
G♯
யம் எடுத்தே
Fm
Aesuvim Naamaththil Jeyam Eduththae
A♯
எம்றென்றுமாய்
A♯7
வாமுவோம்
D♯
Emraெntumaay Vaamuvom
-ஆத்துமாவே
-aaththumaavae
D♯
பரிசுத்தவான்களின் பா
A♯
டுகளெல்லாம்
D♯
Parisuththavaankalin Paadukalellaam
D♯
அதி சீக்கிர
Gm
த்தில்
A♯
முடிகிறதே
D♯
Athi Seekkiraththil Mutikirathae
D♯
விழிபபுடன் கூடி
Gm
தரி
G♯
த்த் இருப்போம்
Fm
Vilipapudan Kooti Tharithth Iruppom
A♯
விரைந்தவர் வந்
A♯7
திடுவா
D♯
ர்
Virainthavar Vanthiduvaar
-ஆத்துமாவே
-aaththumaavae

Aananthamaay Naamae Aarppiripomae Chords Keyboard

D♯
aananthamaay Naamae Aarp
A♯
piripomae
D♯
D♯
arumaiyaay Yesu
Gm
namakkali
A♯
ththa Alavi
D♯
llaak
Gm
kirupai Peri
Fm
thallavo Anu
A♯
thina Jee
A♯7
viyaththil
D♯
D♯
aaththumaavae
G♯
en Mumul
A♯
lamae
D♯
D♯
un Arputha Thaeva
Fm
naiyae Sthoththari
A♯
D♯
D♯
pongiduthae
Gm
En Ulla
G♯
ththilae
Fm
A♯
paeranpin Peru
A♯7
vellamae
D♯
1
D♯
karunanayaay Ithuvaraik Kaividaamalae
A♯
D♯
D♯
kannmannipol
Gm
emmaik Karththarae
A♯
D♯
D♯
kavalaikal Pokki
Gm
Kannnneer
G♯
Thutaiththaar
Fm
A♯
karuththudan Paa
A♯7
diduvo
D♯
m
-aaththumaavae
D♯
padakilae Paduththu Ura
A♯
nginaakalum
D♯
D♯
kdumpuyal
Gm
atiththuk
A♯
Kavilnthaa
D♯
lum
D♯
kadalaiyum Kaar
Gm
raiyum Amarth
G♯
thi Ammaik
Fm
A♯
kaaththaarae Al
A♯7
laelooyaa
D♯
-aaththumaavae
D♯
yorthaanaik Kaadantoom Avar Pe
A♯
laththaal
D♯
D♯
erikovaith Thakarth
Gm
thom Avar Thu
A♯
thiyaal
D♯
D♯
aesuvim Naa
Gm
maththil Je
G♯
yam Eduththae
Fm
A♯
emraெntumaay
A♯7
Vaamuvom
D♯
-aaththumaavae
D♯
parisuththavaankalin Paa
A♯
dukalellaam
D♯
D♯
athi Seekkira
Gm
ththil
A♯
mutikirathae
D♯
D♯
vilipapudan Kooti
Gm
Thari
G♯
thth Iruppom
Fm
A♯
virainthavar Van
A♯7
thiduvaa
D♯
r
-aaththumaavae

Aananthamaay Naamae Aarppiripomae Chords Guitar


Aananthamaay Naamae Aarppiripomae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aananthamaay Naamae Aarppiripomae Chords in D♯ Scale

Aanandhamaai name aarparipom Lyrics
தமிழ்