Aananthamaay Naamae Aarppiripomae in C Scale

C
ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்
G
பிரிபோமே
C
C
அருமையாய் இயேசு
Em
நமக்களி
G
த்த அளவி
C
ல்லாக்
Em
கிருபை பெரி
Dm
தல்லவோ அனு
G
தின ஜீ
G7
வியத்தில்
C
C
ஆத்துமாவே
F
என் முமுள்
G
ளமே
C
C
உன் அற்புத தேவ
Dm
னையே ஸ்தோத்தரி
G
C
C
பொங்கிடுதே
Em
என் உள்ள
F
த்திலே
Dm
G
பேரன்பின் பெரு
G7
வெள்ளமே
C
1
C
கருனணயாய் இதுவரைக் கைவிடாமலே
G
C
C
கண்மணிபோல்
Em
எம்மைக் கர்த்தரே
G
C
C
கவலைகள் போக்கி
Em
கண்ணீர்
F
துடைத்தார்
Dm
G
கருத்துடன் பா
G7
டிடுவோ
C
ம்
-ஆத்துமாவே
C
படகிலே படுத்து உற
G
ங்கினாகலும்
C
C
க்டும்புயல்
Em
அடித்துக்
G
கவிழ்ந்தா
C
லும்
C
கடலையும் காற்
Em
றையும் அமர்த்
F
தி அம்மைக்
Dm
G
காத்தாரே அல்
G7
லேலூயா
C
-ஆத்துமாவே
C
யோர்தானைக் காடந்டோம் அவர் பெ
G
லத்தால்
C
C
எரிகோவைத் தகர்த்
Em
தோம் அவர் து
G
தியால்
C
C
ஏசுவிம் நா
Em
மத்தில் ஜெ
F
யம் எடுத்தே
Dm
G
எம்றென்றுமாய்
G7
வாமுவோம்
C
-ஆத்துமாவே
C
பரிசுத்தவான்களின் பா
G
டுகளெல்லாம்
C
C
அதி சீக்கிர
Em
த்தில்
G
முடிகிறதே
C
C
விழிபபுடன் கூடி
Em
தரி
F
த்த் இருப்போம்
Dm
G
விரைந்தவர் வந்
G7
திடுவா
C
ர்
-ஆத்துமாவே
C
ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்
G
பிரிபோமே
C
Aananthamaay Naamae Aarppiripomae
C
அருமையாய் இயேசு
Em
நமக்களி
G
த்த அளவி
C
ல்லாக்
Arumaiyaay Yesu Namakkaliththa Alavillaak
Em
கிருபை பெரி
Dm
தல்லவோ அனு
G
தின ஜீ
G7
வியத்தில்
C
Kirupai Perithallavo Anuthina Jeeviyaththil
C
ஆத்துமாவே
F
என் முமுள்
G
ளமே
C
Aaththumaavae En Mumullamae
C
உன் அற்புத தேவ
Dm
னையே ஸ்தோத்தரி
G
C
Un Arputha Thaevanaiyae Sthoththari
C
பொங்கிடுதே
Em
என் உள்ள
F
த்திலே
Dm
Pongiduthae En Ullaththilae
G
பேரன்பின் பெரு
G7
வெள்ளமே
C
Paeranpin Peruvellamae
1
1
C
கருனணயாய் இதுவரைக் கைவிடாமலே
G
C
Karunanayaay Ithuvaraik Kaividaamalae
C
கண்மணிபோல்
Em
எம்மைக் கர்த்தரே
G
C
Kannmannipol Emmaik Karththarae
C
கவலைகள் போக்கி
Em
கண்ணீர்
F
துடைத்தார்
Dm
Kavalaikal Pokki Kannnneer Thutaiththaar
G
கருத்துடன் பா
G7
டிடுவோ
C
ம்
Karuththudan Paadiduvom
-ஆத்துமாவே
-aaththumaavae
C
படகிலே படுத்து உற
G
ங்கினாகலும்
C
Padakilae Paduththu Uranginaakalum
C
க்டும்புயல்
Em
அடித்துக்
G
கவிழ்ந்தா
C
லும்
Kdumpuyal Atiththuk Kavilnthaalum
C
கடலையும் காற்
Em
றையும் அமர்த்
F
தி அம்மைக்
Dm
Kadalaiyum Kaattaைyum Amarththi Ammaik
G
காத்தாரே அல்
G7
லேலூயா
C
Kaaththaarae Allaelooyaa
-ஆத்துமாவே
-aaththumaavae
C
யோர்தானைக் காடந்டோம் அவர் பெ
G
லத்தால்
C
Yorthaanaik Kaadantoom Avar Pelaththaal
C
எரிகோவைத் தகர்த்
Em
தோம் அவர் து
G
தியால்
C
Erikovaith Thakarththom Avar Thuthiyaal
C
ஏசுவிம் நா
Em
மத்தில் ஜெ
F
யம் எடுத்தே
Dm
Aesuvim Naamaththil Jeyam Eduththae
G
எம்றென்றுமாய்
G7
வாமுவோம்
C
Emraெntumaay Vaamuvom
-ஆத்துமாவே
-aaththumaavae
C
பரிசுத்தவான்களின் பா
G
டுகளெல்லாம்
C
Parisuththavaankalin Paadukalellaam
C
அதி சீக்கிர
Em
த்தில்
G
முடிகிறதே
C
Athi Seekkiraththil Mutikirathae
C
விழிபபுடன் கூடி
Em
தரி
F
த்த் இருப்போம்
Dm
Vilipapudan Kooti Tharithth Iruppom
G
விரைந்தவர் வந்
G7
திடுவா
C
ர்
Virainthavar Vanthiduvaar
-ஆத்துமாவே
-aaththumaavae

Aananthamaay Naamae Aarppiripomae Chords Keyboard

C
aananthamaay Naamae Aarp
G
piripomae
C
C
arumaiyaay Yesu
Em
namakkali
G
ththa Alavi
C
llaak
Em
kirupai Peri
Dm
thallavo Anu
G
thina Jee
G7
viyaththil
C
C
aaththumaavae
F
en Mumul
G
lamae
C
C
un Arputha Thaeva
Dm
naiyae Sthoththari
G
C
C
pongiduthae
Em
En Ulla
F
ththilae
Dm
G
paeranpin Peru
G7
vellamae
C
1
C
karunanayaay Ithuvaraik Kaividaamalae
G
C
C
kannmannipol
Em
emmaik Karththarae
G
C
C
kavalaikal Pokki
Em
Kannnneer
F
Thutaiththaar
Dm
G
karuththudan Paa
G7
diduvo
C
m
-aaththumaavae
C
padakilae Paduththu Ura
G
nginaakalum
C
C
kdumpuyal
Em
atiththuk
G
Kavilnthaa
C
lum
C
kadalaiyum Kaar
Em
raiyum Amarth
F
thi Ammaik
Dm
G
kaaththaarae Al
G7
laelooyaa
C
-aaththumaavae
C
yorthaanaik Kaadantoom Avar Pe
G
laththaal
C
C
erikovaith Thakarth
Em
thom Avar Thu
G
thiyaal
C
C
aesuvim Naa
Em
maththil Je
F
yam Eduththae
Dm
G
emraெntumaay
G7
Vaamuvom
C
-aaththumaavae
C
parisuththavaankalin Paa
G
dukalellaam
C
C
athi Seekkira
Em
ththil
G
mutikirathae
C
C
vilipapudan Kooti
Em
Thari
F
thth Iruppom
Dm
G
virainthavar Van
G7
thiduvaa
C
r
-aaththumaavae

Aananthamaay Naamae Aarppiripomae Chords Guitar


Aananthamaay Naamae Aarppiripomae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aananthamaay Naamae Aarppiripomae Chords in C Scale

Aanandhamaai name aarparipom Lyrics
தமிழ்