Aananthamaay Naamae Aarppiripomae in A♯ Scale

A♯
ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்
F
பிரிபோமே
A♯
A♯
அருமையாய் இயேசு
Dm
நமக்களி
F
த்த அளவி
A♯
ல்லாக்
Dm
கிருபை பெரி
Cm
தல்லவோ அனு
F
தின ஜீ
F7
வியத்தில்
A♯
A♯
ஆத்துமாவே
D♯
என் முமுள்
F
ளமே
A♯
A♯
உன் அற்புத தேவ
Cm
னையே ஸ்தோத்தரி
F
A♯
A♯
பொங்கிடுதே
Dm
என் உள்ள
D♯
த்திலே
Cm
F
பேரன்பின் பெரு
F7
வெள்ளமே
A♯
1
A♯
கருனணயாய் இதுவரைக் கைவிடாமலே
F
A♯
A♯
கண்மணிபோல்
Dm
எம்மைக் கர்த்தரே
F
A♯
A♯
கவலைகள் போக்கி
Dm
கண்ணீர்
D♯
துடைத்தார்
Cm
F
கருத்துடன் பா
F7
டிடுவோ
A♯
ம்
-ஆத்துமாவே
A♯
படகிலே படுத்து உற
F
ங்கினாகலும்
A♯
A♯
க்டும்புயல்
Dm
அடித்துக்
F
கவிழ்ந்தா
A♯
லும்
A♯
கடலையும் காற்
Dm
றையும் அமர்த்
D♯
தி அம்மைக்
Cm
F
காத்தாரே அல்
F7
லேலூயா
A♯
-ஆத்துமாவே
A♯
யோர்தானைக் காடந்டோம் அவர் பெ
F
லத்தால்
A♯
A♯
எரிகோவைத் தகர்த்
Dm
தோம் அவர் து
F
தியால்
A♯
A♯
ஏசுவிம் நா
Dm
மத்தில் ஜெ
D♯
யம் எடுத்தே
Cm
F
எம்றென்றுமாய்
F7
வாமுவோம்
A♯
-ஆத்துமாவே
A♯
பரிசுத்தவான்களின் பா
F
டுகளெல்லாம்
A♯
A♯
அதி சீக்கிர
Dm
த்தில்
F
முடிகிறதே
A♯
A♯
விழிபபுடன் கூடி
Dm
தரி
D♯
த்த் இருப்போம்
Cm
F
விரைந்தவர் வந்
F7
திடுவா
A♯
ர்
-ஆத்துமாவே
A♯
ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்
F
பிரிபோமே
A♯
Aananthamaay Naamae Aarppiripomae
A♯
அருமையாய் இயேசு
Dm
நமக்களி
F
த்த அளவி
A♯
ல்லாக்
Arumaiyaay Yesu Namakkaliththa Alavillaak
Dm
கிருபை பெரி
Cm
தல்லவோ அனு
F
தின ஜீ
F7
வியத்தில்
A♯
Kirupai Perithallavo Anuthina Jeeviyaththil
A♯
ஆத்துமாவே
D♯
என் முமுள்
F
ளமே
A♯
Aaththumaavae En Mumullamae
A♯
உன் அற்புத தேவ
Cm
னையே ஸ்தோத்தரி
F
A♯
Un Arputha Thaevanaiyae Sthoththari
A♯
பொங்கிடுதே
Dm
என் உள்ள
D♯
த்திலே
Cm
Pongiduthae En Ullaththilae
F
பேரன்பின் பெரு
F7
வெள்ளமே
A♯
Paeranpin Peruvellamae
1
1
A♯
கருனணயாய் இதுவரைக் கைவிடாமலே
F
A♯
Karunanayaay Ithuvaraik Kaividaamalae
A♯
கண்மணிபோல்
Dm
எம்மைக் கர்த்தரே
F
A♯
Kannmannipol Emmaik Karththarae
A♯
கவலைகள் போக்கி
Dm
கண்ணீர்
D♯
துடைத்தார்
Cm
Kavalaikal Pokki Kannnneer Thutaiththaar
F
கருத்துடன் பா
F7
டிடுவோ
A♯
ம்
Karuththudan Paadiduvom
-ஆத்துமாவே
-aaththumaavae
A♯
படகிலே படுத்து உற
F
ங்கினாகலும்
A♯
Padakilae Paduththu Uranginaakalum
A♯
க்டும்புயல்
Dm
அடித்துக்
F
கவிழ்ந்தா
A♯
லும்
Kdumpuyal Atiththuk Kavilnthaalum
A♯
கடலையும் காற்
Dm
றையும் அமர்த்
D♯
தி அம்மைக்
Cm
Kadalaiyum Kaattaைyum Amarththi Ammaik
F
காத்தாரே அல்
F7
லேலூயா
A♯
Kaaththaarae Allaelooyaa
-ஆத்துமாவே
-aaththumaavae
A♯
யோர்தானைக் காடந்டோம் அவர் பெ
F
லத்தால்
A♯
Yorthaanaik Kaadantoom Avar Pelaththaal
A♯
எரிகோவைத் தகர்த்
Dm
தோம் அவர் து
F
தியால்
A♯
Erikovaith Thakarththom Avar Thuthiyaal
A♯
ஏசுவிம் நா
Dm
மத்தில் ஜெ
D♯
யம் எடுத்தே
Cm
Aesuvim Naamaththil Jeyam Eduththae
F
எம்றென்றுமாய்
F7
வாமுவோம்
A♯
Emraெntumaay Vaamuvom
-ஆத்துமாவே
-aaththumaavae
A♯
பரிசுத்தவான்களின் பா
F
டுகளெல்லாம்
A♯
Parisuththavaankalin Paadukalellaam
A♯
அதி சீக்கிர
Dm
த்தில்
F
முடிகிறதே
A♯
Athi Seekkiraththil Mutikirathae
A♯
விழிபபுடன் கூடி
Dm
தரி
D♯
த்த் இருப்போம்
Cm
Vilipapudan Kooti Tharithth Iruppom
F
விரைந்தவர் வந்
F7
திடுவா
A♯
ர்
Virainthavar Vanthiduvaar
-ஆத்துமாவே
-aaththumaavae

Aananthamaay Naamae Aarppiripomae Chords Keyboard

A♯
aananthamaay Naamae Aarp
F
piripomae
A♯
A♯
arumaiyaay Yesu
Dm
namakkali
F
ththa Alavi
A♯
llaak
Dm
kirupai Peri
Cm
thallavo Anu
F
thina Jee
F7
viyaththil
A♯
A♯
aaththumaavae
D♯
en Mumul
F
lamae
A♯
A♯
un Arputha Thaeva
Cm
naiyae Sthoththari
F
A♯
A♯
pongiduthae
Dm
En Ulla
D♯
ththilae
Cm
F
paeranpin Peru
F7
vellamae
A♯
1
A♯
karunanayaay Ithuvaraik Kaividaamalae
F
A♯
A♯
kannmannipol
Dm
emmaik Karththarae
F
A♯
A♯
kavalaikal Pokki
Dm
Kannnneer
D♯
Thutaiththaar
Cm
F
karuththudan Paa
F7
diduvo
A♯
m
-aaththumaavae
A♯
padakilae Paduththu Ura
F
nginaakalum
A♯
A♯
kdumpuyal
Dm
atiththuk
F
Kavilnthaa
A♯
lum
A♯
kadalaiyum Kaar
Dm
raiyum Amarth
D♯
thi Ammaik
Cm
F
kaaththaarae Al
F7
laelooyaa
A♯
-aaththumaavae
A♯
yorthaanaik Kaadantoom Avar Pe
F
laththaal
A♯
A♯
erikovaith Thakarth
Dm
thom Avar Thu
F
thiyaal
A♯
A♯
aesuvim Naa
Dm
maththil Je
D♯
yam Eduththae
Cm
F
emraெntumaay
F7
Vaamuvom
A♯
-aaththumaavae
A♯
parisuththavaankalin Paa
F
dukalellaam
A♯
A♯
athi Seekkira
Dm
ththil
F
mutikirathae
A♯
A♯
vilipapudan Kooti
Dm
Thari
D♯
thth Iruppom
Cm
F
virainthavar Van
F7
thiduvaa
A♯
r
-aaththumaavae

Aananthamaay Naamae Aarppiripomae Chords Guitar


Aananthamaay Naamae Aarppiripomae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aananthamaay Naamae Aarppiripomae Chords in A♯ Scale

Aanandhamaai name aarparipom Lyrics
தமிழ்