லேவியராகமம் 5:6
தான் செய்த பாவத்துக்குப் பாவநிவாரண பலியாக, ஆடுகளிலாவது வெள்ளாடுகளிலாவது, ஒரு பெண்குட்டியைக் குற்றநிவாரண பலியாகக் கர்த்தருடைய சந்நிதியில் கொண்டுவரவேண்டும்; அதினாலே ஆசாரியன் அவன் செய்த பாவத்தைக்குறித்து அவனுக்காகப் பாவநிவிர்த்தி செய்யக்கடவன்.
Cross Reference
Job 2:11
जब तेमानी एलीपज, और शूही बिलदद, और नामाती सोपर, अय्यूब के इन तीन मित्रों ने इस सब विपत्ति का समाचार पाया जो उस पर पड़ी थीं, तब वे आपस में यह ठान कर कि हम अय्यूब के पास जा कर उसके संग विलाप करेंगे, और उसको शान्ति देंगे, अपने अपने यहां से उसके पास चले।
லேவியராகமம் 5:6 in English
thaan Seytha Paavaththukkup Paavanivaarana Paliyaaka, Aadukalilaavathu Vellaadukalilaavathu, Oru Pennkuttiyaik Kuttanivaarana Paliyaakak Karththarutaiya Sannithiyil Konnduvaravaenndum; Athinaalae Aasaariyan Avan Seytha Paavaththaikkuriththu Avanukkaakap Paavanivirththi Seyyakkadavan.
Tags தான் செய்த பாவத்துக்குப் பாவநிவாரண பலியாக ஆடுகளிலாவது வெள்ளாடுகளிலாவது ஒரு பெண்குட்டியைக் குற்றநிவாரண பலியாகக் கர்த்தருடைய சந்நிதியில் கொண்டுவரவேண்டும் அதினாலே ஆசாரியன் அவன் செய்த பாவத்தைக்குறித்து அவனுக்காகப் பாவநிவிர்த்தி செய்யக்கடவன்
Leviticus 5:6 in Tamil Concordance Leviticus 5:6 in Tamil Interlinear Leviticus 5:6 in Tamil Image
Read Full Chapter : Leviticus 5