Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Leviticus 12:6 in Tamil

Leviticus 12:6 in Tamil Bible Leviticus Leviticus 12

லேவியராகமம் 12:6
அவள் ஆண்பிள்ளையையாவது பெண்பிள்ளையையாவது பெற்றதற்காக அவளுடைய சுத்திகரிப்பின் நாட்கள் நிறைவேறினபின்பு, அவள் ஒரு வயதான ஆட்டுக்குட்டியை சர்வாங்க தகனபலியாகவும், ஒரு புறாக்குஞ்சையாவது காட்டுப்புறாவையாவது பாவநிவாரண பலியாகவும், ஆசரிப்புக் கூடாரவாசலில் ஆசாரியனிடத்திற்குக் கொண்டுவரக்கடவள்.


லேவியராகமம் 12:6 in English

aval Aannpillaiyaiyaavathu Pennpillaiyaiyaavathu Pettatharkaaka Avalutaiya Suththikarippin Naatkal Niraivaerinapinpu, Aval Oru Vayathaana Aattukkuttiyai Sarvaanga Thakanapaliyaakavum, Oru Puraakkunjaiyaavathu Kaattuppuraavaiyaavathu Paavanivaarana Paliyaakavum, Aasarippuk Koodaaravaasalil Aasaariyanidaththirkuk Konnduvarakkadaval.


Tags அவள் ஆண்பிள்ளையையாவது பெண்பிள்ளையையாவது பெற்றதற்காக அவளுடைய சுத்திகரிப்பின் நாட்கள் நிறைவேறினபின்பு அவள் ஒரு வயதான ஆட்டுக்குட்டியை சர்வாங்க தகனபலியாகவும் ஒரு புறாக்குஞ்சையாவது காட்டுப்புறாவையாவது பாவநிவாரண பலியாகவும் ஆசரிப்புக் கூடாரவாசலில் ஆசாரியனிடத்திற்குக் கொண்டுவரக்கடவள்
Leviticus 12:6 in Tamil Concordance Leviticus 12:6 in Tamil Interlinear Leviticus 12:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Leviticus 12