Vinnnnin Mainthan Mannnnil Chords

C
விண்ணின் மைந்தன் மண்ணி
F
ல்
C
பிறந்தார் வியப்புடன் பா
G
டிடுவோ
F
ம்
C
வாய்மையானவர் வழியுமானவர்
C
வியப்புடன் போ
G
ற்றிடுவோ
C
ம்
C
அன்னையுள்ளம் கொண்ட
Am
வர்
C
முன்னனையில் பிறந்தார்
C
கந்தைத்துணிக் கோ
Am
லமாய்
C
மீட்பரே பி
F
றந்தார்
G
பிறந்தார்
C
அன்பின் மீட்பர் அன்பாகப் பிறந்தார்(2)
….அன்னையுள்ளம்
C
வாழ்வாய் இருப்பவர், வாழ்
Am
வைத் தந்தவர்
C
C
மாறும் உலகிலே மாறா நல்லவர்
F
நேசக் கரம் நீட்டி நேசிக்கின்ற
G
தேவன்
F
பாசமுடன் நம்மில் வாழ வந்த நாதன்
G
Dm
அவரைப் பா
G7
டி மகிழ்வோம்
D
….அன்னையுள்ளம்
C
தோளில் சுமப்பவர் தோழன்
Am
தானவர்
C
C
பாரம் சுமக்கவே பாரில் வந்தவர்
F
பாவிகளை மீட்க பாடுகளைத் தாங்க
G
F
தேவ மகன் இங்கு பாலனாக தூங்க
G
Dm
தூதர்
G
வந்து
C
பாட
….அன்னையுள்ளம்
C
விண்ணின் மைந்தன் மண்ணி
F
ல்
Vinnnnin Mainthan Mannnnil
C
பிறந்தார் வியப்புடன் பா
G
டிடுவோ
F
ம்
Piranthaar Viyappudan Paadiduvom
C
வாய்மையானவர் வழியுமானவர்
Vaaymaiyaanavar Valiyumaanavar
C
வியப்புடன் போ
G
ற்றிடுவோ
C
ம்
Viyappudan Pottiduvom
C
அன்னையுள்ளம் கொண்ட
Am
வர்
Annaiyullam Konndavar
C
முன்னனையில் பிறந்தார்
Munnanaiyil Piranthaar
C
கந்தைத்துணிக் கோ
Am
லமாய்
Kanthaiththunnik Kolamaay
C
மீட்பரே பி
F
றந்தார்
G
பிறந்தார்
Meetparae Piranthaar Piranthaar
C
அன்பின் மீட்பர் அன்பாகப் பிறந்தார்(2)
Anpin Meetpar Anpaakap Piranthaar(2)
....அன்னையுள்ளம்
....annaiyullam
C
வாழ்வாய் இருப்பவர், வாழ்
Am
வைத் தந்தவர்
C
Vaalvaay Iruppavar, Vaalvaith Thanthavar
C
மாறும் உலகிலே மாறா நல்லவர்
Maarum Ulakilae Maaraa Nallavar
F
நேசக் கரம் நீட்டி நேசிக்கின்ற
G
தேவன்
Naesak Karam Neetti Naesikkinta Thaevan
F
பாசமுடன் நம்மில் வாழ வந்த நாதன்
G
Paasamudan Nammil Vaala Vantha Naathan
Dm
அவரைப் பா
G7
டி மகிழ்வோம்
D
Avaraip Paati Makilvom
....அன்னையுள்ளம்
....annaiyullam
C
தோளில் சுமப்பவர் தோழன்
Am
தானவர்
C
Tholil Sumappavar Tholan Thaanavar
C
பாரம் சுமக்கவே பாரில் வந்தவர்
Paaram Sumakkavae Paaril Vanthavar
F
பாவிகளை மீட்க பாடுகளைத் தாங்க
G
Paavikalai Meetka Paadukalaith Thaanga
F
தேவ மகன் இங்கு பாலனாக தூங்க
G
Thaeva Makan Ingu Paalanaaka Thoonga
Dm
தூதர்
G
வந்து
C
பாட
Thoothar Vanthu Paada
....அன்னையுள்ளம்
....annaiyullam

Vinnnnin Mainthan Mannnnil Chords Keyboard

C
vinnnnin Mainthan Mannnni
F
l
C
piranthaar Viyappudan Paa
G
diduvo
F
m
C
vaaymaiyaanavar Valiyumaanavar
C
viyappudan Po
G
ttiduvo
C
m
C
annaiyullam Konnda
Am
var
C
munnanaiyil Piranthaar
C
kanthaiththunnik Ko
Am
lamaay
C
meetparae Pi
F
ranthaar
G
Piranthaar
C
anpin Meetpar Anpaakap Piranthaar(2)
....annaiyullam
C
vaalvaay Iruppavar, Vaal
Am
vaith Thanthavar
C
C
maarum Ulakilae Maaraa Nallavar
F
naesak Karam Neetti Naesikkinta
G
thaevan
F
paasamudan Nammil Vaala Vantha Naathan
G
Dm
avaraip Paa
G7
ti Makilvom
D
....annaiyullam
C
tholil Sumappavar Tholan
Am
Thaanavar
C
C
paaram Sumakkavae Paaril Vanthavar
F
paavikalai Meetka Paadukalaith Thaanga
G
F
thaeva Makan Ingu Paalanaaka Thoonga
G
Dm
thoothar
G
Vanthu
C
paada
....annaiyullam

Vinnnnin Mainthan Mannnnil Chords Guitar


Vinnnnin Mainthan Mannnnil Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்