Ukantha Kaannikkaiyaay in E Scale

E
உகந்த காணிக்கையாய்
A
B
ஒப்புக் கொடுத்தேனையா
E
B
சுகந்த வாசனையாய்
B7
உகர்ந்து மகிழுமையா
E
E
தகப்பனே உம் பீடத்தி
A
ல்
B
தகனபலி
A
யானேன்
E
E
அக்கினி இறக்கிவிடு
A
ம்
E
முற்றிலும் எ
B
ரித்துவிடு
E
ம் உகந்த
E
வேண்டாத பலவீனங்கள்
A
B
ஆண்டவா முன் வைக்கி
A
ன்றேன்
E
E
மீண்டும் தலை தூக்கா
A
மல்
E
மாண்டு மடி
B
யட்டுமே
E
E
கண்கள் தூய்மையாக்கு
A
ம்
B
கர்த்தா உமைப் பார்
A
க்கணும்
E
என்
E
காதுகள் திறந்தருளு
A
ம்
E
கர்த்தர் உம் கு
B
ரல் கேட்க
E
ணும் என்
E
அப்பா உம் சமூகத்தில்
A
B
ஆர்வமாய் வந்தே
A
னையா
E
E
தப்பாமல் வனைந்து கொள்
A
ளும்
E
உப்பாகப் பயன்
B
படுத்தும்
E
E
உகந்த காணிக்கையாய்
A
Ukantha Kaannikkaiyaay
B
ஒப்புக் கொடுத்தேனையா
E
Oppuk Koduththaenaiyaa
B
சுகந்த வாசனையாய்
Sukantha Vaasanaiyaay
B7
உகர்ந்து மகிழுமையா
E
ukarnthu Makilumaiyaa
E
தகப்பனே உம் பீடத்தி
A
ல்
Thakappanae Um Peedaththil
B
தகனபலி
A
யானேன்
E
Thakanapaliyaanaen
E
அக்கினி இறக்கிவிடு
A
ம்
Akkini Irakkividum
E
முற்றிலும் எ
B
ரித்துவிடு
E
ம் உகந்த
Muttilum Eriththuvidum Ukantha
E
வேண்டாத பலவீனங்கள்
A
Vaenndaatha Palaveenangal
B
ஆண்டவா முன் வைக்கி
A
ன்றேன்
E
Aanndavaa Mun Vaikkinten
E
மீண்டும் தலை தூக்கா
A
மல்
Meenndum Thalai Thookkaamal
E
மாண்டு மடி
B
யட்டுமே
E
Maanndu Matiyattumae
E
கண்கள் தூய்மையாக்கு
A
ம்
Kannkal Thooymaiyaakkum
B
கர்த்தா உமைப் பார்
A
க்கணும்
E
என்
Karththaa Umaip Paarkkanum En
E
காதுகள் திறந்தருளு
A
ம்
Kaathukal Thirantharulum
E
கர்த்தர் உம் கு
B
ரல் கேட்க
E
ணும் என்
Karththar Um Kural Kaetkanum En
E
அப்பா உம் சமூகத்தில்
A
Appaa Um Samookaththil
B
ஆர்வமாய் வந்தே
A
னையா
E
Aarvamaay Vanthaenaiyaa
E
தப்பாமல் வனைந்து கொள்
A
ளும்
Thappaamal Vanainthu Kollum
E
உப்பாகப் பயன்
B
படுத்தும்
E
Uppaakap Payanpaduththum

Ukantha Kaannikkaiyaay Chords Keyboard

E
ukantha Kaannikkaiyaay
A
B
oppuk Koduththaenaiyaa
E
B
sukantha Vaasanaiyaay
B7
ukarnthu Makilumaiyaa
E
E
thakappanae Um Peedaththi
A
l
B
thakanapali
A
yaanaen
E
E
akkini Irakkividu
A
m
E
muttilum E
B
riththuvidu
E
m Ukantha
E
vaenndaatha Palaveenangal
A
B
aanndavaa Mun Vaikki
A
nten
E
E
meenndum Thalai Thookkaa
A
mal
E
maanndu Mati
B
yattumae
E
E
kannkal Thooymaiyaakku
A
m
B
karththaa Umaip Paar
A
kkanum
E
En
E
kaathukal Thirantharulu
A
m
E
karththar Um Ku
B
ral Kaetka
E
num En
E
appaa Um Samookaththil
A
B
aarvamaay Vanthae
A
naiyaa
E
E
thappaamal Vanainthu Kol
A
lum
E
uppaakap Payan
B
paduththum
E

Ukantha Kaannikkaiyaay Chords Guitar


Ukantha Kaannikkaiyaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ukantha Kaannikkaiyaay Chords in E Scale

Uganda kanikkai Lyrics
தமிழ்