Ukantha Kaannikkaiyaay in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
உகந்த காணிக்கையாய்
D♯
F
ஒப்புக் கொடுத்தேனையா
A♯
F
சுகந்த வாசனையாய்
F7
உகர்ந்து மகிழுமையா
A♯
A♯
தகப்பனே உம் பீடத்தி
D♯
ல்
F
தகனபலி
D♯
யானேன்
A♯
A♯
அக்கினி இறக்கிவிடு
D♯
ம்
A♯
முற்றிலும் எ
F
ரித்துவிடு
A♯
ம் உகந்த
A♯
வேண்டாத பலவீனங்கள்
D♯
F
ஆண்டவா முன் வைக்கி
D♯
ன்றேன்
A♯
A♯
மீண்டும் தலை தூக்கா
D♯
மல்
A♯
மாண்டு மடி
F
யட்டுமே
A♯
A♯
கண்கள் தூய்மையாக்கு
D♯
ம்
F
கர்த்தா உமைப் பார்
D♯
க்கணும்
A♯
என்
A♯
காதுகள் திறந்தருளு
D♯
ம்
A♯
கர்த்தர் உம் கு
F
ரல் கேட்க
A♯
ணும் என்
A♯
அப்பா உம் சமூகத்தில்
D♯
F
ஆர்வமாய் வந்தே
D♯
னையா
A♯
A♯
தப்பாமல் வனைந்து கொள்
D♯
ளும்
A♯
உப்பாகப் பயன்
F
படுத்தும்
A♯
A♯
உகந்த காணிக்கையாய்
D♯
Ukantha Kaannikkaiyaay
F
ஒப்புக் கொடுத்தேனையா
A♯
Oppuk Koduththaenaiyaa
F
சுகந்த வாசனையாய்
Sukantha Vaasanaiyaay
F7
உகர்ந்து மகிழுமையா
A♯
ukarnthu Makilumaiyaa
A♯
தகப்பனே உம் பீடத்தி
D♯
ல்
Thakappanae Um Peedaththil
F
தகனபலி
D♯
யானேன்
A♯
Thakanapaliyaanaen
A♯
அக்கினி இறக்கிவிடு
D♯
ம்
Akkini Irakkividum
A♯
முற்றிலும் எ
F
ரித்துவிடு
A♯
ம் உகந்த
Muttilum Eriththuvidum Ukantha
A♯
வேண்டாத பலவீனங்கள்
D♯
Vaenndaatha Palaveenangal
F
ஆண்டவா முன் வைக்கி
D♯
ன்றேன்
A♯
Aanndavaa Mun Vaikkinten
A♯
மீண்டும் தலை தூக்கா
D♯
மல்
Meenndum Thalai Thookkaamal
A♯
மாண்டு மடி
F
யட்டுமே
A♯
Maanndu Matiyattumae
A♯
கண்கள் தூய்மையாக்கு
D♯
ம்
Kannkal Thooymaiyaakkum
F
கர்த்தா உமைப் பார்
D♯
க்கணும்
A♯
என்
Karththaa Umaip Paarkkanum En
A♯
காதுகள் திறந்தருளு
D♯
ம்
Kaathukal Thirantharulum
A♯
கர்த்தர் உம் கு
F
ரல் கேட்க
A♯
ணும் என்
Karththar Um Kural Kaetkanum En
A♯
அப்பா உம் சமூகத்தில்
D♯
Appaa Um Samookaththil
F
ஆர்வமாய் வந்தே
D♯
னையா
A♯
Aarvamaay Vanthaenaiyaa
A♯
தப்பாமல் வனைந்து கொள்
D♯
ளும்
Thappaamal Vanainthu Kollum
A♯
உப்பாகப் பயன்
F
படுத்தும்
A♯
Uppaakap Payanpaduththum

Ukantha Kaannikkaiyaay Chords Keyboard

A♯
ukantha Kaannikkaiyaay
D♯
F
oppuk Koduththaenaiyaa
A♯
F
sukantha Vaasanaiyaay
F7
ukarnthu Makilumaiyaa
A♯
A♯
thakappanae Um Peedaththi
D♯
l
F
thakanapali
D♯
yaanaen
A♯
A♯
akkini Irakkividu
D♯
m
A♯
muttilum E
F
riththuvidu
A♯
m Ukantha
A♯
vaenndaatha Palaveenangal
D♯
F
aanndavaa Mun Vaikki
D♯
nten
A♯
A♯
meenndum Thalai Thookkaa
D♯
mal
A♯
maanndu Mati
F
yattumae
A♯
A♯
kannkal Thooymaiyaakku
D♯
m
F
karththaa Umaip Paar
D♯
kkanum
A♯
En
A♯
kaathukal Thirantharulu
D♯
m
A♯
karththar Um Ku
F
ral Kaetka
A♯
num En
A♯
appaa Um Samookaththil
D♯
F
aarvamaay Vanthae
D♯
naiyaa
A♯
A♯
thappaamal Vanainthu Kol
D♯
lum
A♯
uppaakap Payan
F
paduththum
A♯

Ukantha Kaannikkaiyaay Chords Guitar


Ukantha Kaannikkaiyaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ukantha Kaannikkaiyaay Chords in B♭ Scale

Uganda kanikkai Lyrics
தமிழ்