Udalaik Kodu Ullaththai Kodu in E Scale

E
உடலைக் கொடு உள்ளத்தைக் கொடு உற்சாகமாய்
F♯m
D
E
உன்னைக் கொடு ஒப்புக்கொடு சந்தோஷமாய்
G♯m
இதிலே தேவன் பிரி
A
யமாய் இருக்
B
கிறார்
A
இதிலே தான் மகி
B
மை அடைகி
E
றார்
E
ஒரு மணிநேரம் கொடு
A
த்துப்பாரு
F♯m
B
உன்னை தேவன்
A
உயர்த்
E
துவாரு
A
பத்தில் ஒரு பங்கு
E
கொடுத்துப்பாரு
B
கடனில்லாமல் நடத்
A
துவாரு
E
E
நன்றிப்பாடல் தினமு
A
ம் பாடு
F♯m
B
நல்ல தேவன் வருவா
A
ர் உன்னோ
E
டு
A
என்ன நடந்தாலும் நன்
E
றி கூறிடு
A
தீமையை நன்மையால் தினமும்
B
வென்றிடு
E
E
தேசத்திற்காக தினம்
A
மன்றாடு
F♯m
B
பிறருக்காக பிரா
A
த்தனை செய்
E
திடு
A
ஆளும் தலைவர்களை ஜெபத்தி
E
ல் நினைத்திடு
A
அமைதி பொங்கிடும் வன்முறை
B
நீங்கிடு
E
ம்
E
விசுவாசம் தானே உல
A
கத்தை ஜெயிக்
F♯m
கும்
B
விசுவாசி என்றும் பத
A
றான் பதறா
E
ன்
A
அறிக்கை செய்திடுவோம் எரிகோ
E
பிடித்திடுவோம்
A
செங்கடல் விலகிடும் யோர்
B
தான் பிரிந்
E
திடும்
E
நாடெங்கும் சென்றி
A
டு நற்செய்தி
F♯m
சொல்லிடு
B
வீடுகள் தோறும் விடு
A
தலை கூ
E
றிடு
A
சபைகளை நிரப்பிடு சாட்சிகள் எழுப்
E
பிடு
A
இரட்சகர் வருகைக்கு ஆயத்த
B
மாக்கிடு
E
E
உடலைக் கொடு உள்ளத்தைக் கொடு உற்சாகமாய்
F♯m
D
Udalaik Kodu Ullaththaik Kodu Ursaakamaay
E
உன்னைக் கொடு ஒப்புக்கொடு சந்தோஷமாய்
Unnaik Kodu Oppukkodu Santhoshamaay
G♯m
இதிலே தேவன் பிரி
A
யமாய் இருக்
B
கிறார்
Ithilae Thaevan Piriyamaay Irukkiraar
A
இதிலே தான் மகி
B
மை அடைகி
E
றார்
Ithilae Thaan Makimai Ataikiraar
E
ஒரு மணிநேரம் கொடு
A
த்துப்பாரு
F♯m
Oru Manninaeram Koduththuppaaru
B
உன்னை தேவன்
A
உயர்த்
E
துவாரு
Unnai Thaevan Uyarththuvaaru
A
பத்தில் ஒரு பங்கு
E
கொடுத்துப்பாரு
Paththil Oru Pangu Koduththuppaaru
B
கடனில்லாமல் நடத்
A
துவாரு
E
Kadanillaamal Nadaththuvaaru
E
நன்றிப்பாடல் தினமு
A
ம் பாடு
F♯m
Nantippaadal Thinamum Paadu
B
நல்ல தேவன் வருவா
A
ர் உன்னோ
E
டு
Nalla Thaevan Varuvaar Unnodu
A
என்ன நடந்தாலும் நன்
E
றி கூறிடு
Enna Nadanthaalum Nanti Kooridu
A
தீமையை நன்மையால் தினமும்
B
வென்றிடு
E
Theemaiyai Nanmaiyaal Thinamum Ventidu
E
தேசத்திற்காக தினம்
A
மன்றாடு
F♯m
Thaesaththirkaaka Thinam Mantadu
B
பிறருக்காக பிரா
A
த்தனை செய்
E
திடு
Pirarukkaaka Piraaththanai Seythidu
A
ஆளும் தலைவர்களை ஜெபத்தி
E
ல் நினைத்திடு
Aalum Thalaivarkalai Jepaththil Ninaiththidu
A
அமைதி பொங்கிடும் வன்முறை
B
நீங்கிடு
E
ம்
Amaithi Pongidum Vanmurai Neengidum
E
விசுவாசம் தானே உல
A
கத்தை ஜெயிக்
F♯m
கும்
Visuvaasam Thaanae Ulakaththai Jeyikkum
B
விசுவாசி என்றும் பத
A
றான் பதறா
E
ன்
Visuvaasi Entum Patharaan Patharaan
A
அறிக்கை செய்திடுவோம் எரிகோ
E
பிடித்திடுவோம்
Arikkai Seythiduvom Eriko Pitiththiduvom
A
செங்கடல் விலகிடும் யோர்
B
தான் பிரிந்
E
திடும்
Sengadal Vilakidum Yorthaan Pirinthidum
E
நாடெங்கும் சென்றி
A
டு நற்செய்தி
F♯m
சொல்லிடு
Naadengum Sentidu Narseythi Sollidu
B
வீடுகள் தோறும் விடு
A
தலை கூ
E
றிடு
Veedukal Thorum Viduthalai Kooridu
A
சபைகளை நிரப்பிடு சாட்சிகள் எழுப்
E
பிடு
Sapaikalai Nirappidu Saatchikal Eluppidu
A
இரட்சகர் வருகைக்கு ஆயத்த
B
மாக்கிடு
E
Iratchakar Varukaikku Aayaththamaakkidu

Udalaik Kodu Ullaththai Kodu Chords Keyboard

E
udalaik Kodu Ullaththaik Kodu Ursaakamaay
F♯m
D
E
unnaik Kodu Oppukkodu Santhoshamaay
G♯m
ithilae Thaevan Piri
A
yamaay Iruk
B
kiraar
A
ithilae Thaan Maki
B
mai Ataiki
E
raar
E
oru Manninaeram Kodu
A
ththuppaaru
F♯m
B
unnai Thaevan
A
Uyarth
E
thuvaaru
A
paththil Oru Pangu
E
koduththuppaaru
B
kadanillaamal Nadath
A
thuvaaru
E
E
nantippaadal Thinamu
A
m Paadu
F♯m
B
nalla Thaevan Varuvaa
A
r Unno
E
du
A
enna Nadanthaalum Nan
E
ri Kooridu
A
theemaiyai Nanmaiyaal Thinamum
B
ventidu
E
E
thaesaththirkaaka Thinam
A
Mantadu
F♯m
B
pirarukkaaka Piraa
A
ththanai Sey
E
thidu
A
aalum Thalaivarkalai Jepaththi
E
l Ninaiththidu
A
amaithi Pongidum Vanmurai
B
Neengidu
E
m
E
visuvaasam Thaanae Ula
A
kaththai Jeyik
F♯m
kum
B
visuvaasi Entum Patha
A
raan Patharaa
E
n
A
arikkai Seythiduvom Eriko
E
Pitiththiduvom
A
sengadal Vilakidum Yor
B
thaan Pirin
E
thidum
E
naadengum Senti
A
du Narseythi
F♯m
Sollidu
B
veedukal Thorum Vidu
A
thalai Koo
E
ridu
A
sapaikalai Nirappidu Saatchikal Elup
E
pidu
A
iratchakar Varukaikku Aayaththa
B
maakkidu
E

Udalaik Kodu Ullaththai Kodu Chords Guitar


Udalaik Kodu Ullaththai Kodu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Udalaik Kodu Ullaththai Kodu Chords in E Scale

Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு Lyrics
தமிழ்