Udalaik Kodu Ullaththai Kodu in B Scale

B
உடலைக் கொடு உள்ளத்தைக் கொடு உற்சாகமாய்
C♯m
A
B
உன்னைக் கொடு ஒப்புக்கொடு சந்தோஷமாய்
D♯m
இதிலே தேவன் பிரி
E
யமாய் இருக்
F♯
கிறார்
E
இதிலே தான் மகி
F♯
மை அடைகி
B
றார்
B
ஒரு மணிநேரம் கொடு
E
த்துப்பாரு
C♯m
F♯
உன்னை தேவன்
E
உயர்த்
B
துவாரு
E
பத்தில் ஒரு பங்கு
B
கொடுத்துப்பாரு
F♯
கடனில்லாமல் நடத்
E
துவாரு
B
B
நன்றிப்பாடல் தினமு
E
ம் பாடு
C♯m
F♯
நல்ல தேவன் வருவா
E
ர் உன்னோ
B
டு
E
என்ன நடந்தாலும் நன்
B
றி கூறிடு
E
தீமையை நன்மையால் தினமும்
F♯
வென்றிடு
B
B
தேசத்திற்காக தினம்
E
மன்றாடு
C♯m
F♯
பிறருக்காக பிரா
E
த்தனை செய்
B
திடு
E
ஆளும் தலைவர்களை ஜெபத்தி
B
ல் நினைத்திடு
E
அமைதி பொங்கிடும் வன்முறை
F♯
நீங்கிடு
B
ம்
B
விசுவாசம் தானே உல
E
கத்தை ஜெயிக்
C♯m
கும்
F♯
விசுவாசி என்றும் பத
E
றான் பதறா
B
ன்
E
அறிக்கை செய்திடுவோம் எரிகோ
B
பிடித்திடுவோம்
E
செங்கடல் விலகிடும் யோர்
F♯
தான் பிரிந்
B
திடும்
B
நாடெங்கும் சென்றி
E
டு நற்செய்தி
C♯m
சொல்லிடு
F♯
வீடுகள் தோறும் விடு
E
தலை கூ
B
றிடு
E
சபைகளை நிரப்பிடு சாட்சிகள் எழுப்
B
பிடு
E
இரட்சகர் வருகைக்கு ஆயத்த
F♯
மாக்கிடு
B
B
உடலைக் கொடு உள்ளத்தைக் கொடு உற்சாகமாய்
C♯m
A
Udalaik Kodu Ullaththaik Kodu Ursaakamaay
B
உன்னைக் கொடு ஒப்புக்கொடு சந்தோஷமாய்
Unnaik Kodu Oppukkodu Santhoshamaay
D♯m
இதிலே தேவன் பிரி
E
யமாய் இருக்
F♯
கிறார்
Ithilae Thaevan Piriyamaay Irukkiraar
E
இதிலே தான் மகி
F♯
மை அடைகி
B
றார்
Ithilae Thaan Makimai Ataikiraar
B
ஒரு மணிநேரம் கொடு
E
த்துப்பாரு
C♯m
Oru Manninaeram Koduththuppaaru
F♯
உன்னை தேவன்
E
உயர்த்
B
துவாரு
Unnai Thaevan Uyarththuvaaru
E
பத்தில் ஒரு பங்கு
B
கொடுத்துப்பாரு
Paththil Oru Pangu Koduththuppaaru
F♯
கடனில்லாமல் நடத்
E
துவாரு
B
Kadanillaamal Nadaththuvaaru
B
நன்றிப்பாடல் தினமு
E
ம் பாடு
C♯m
Nantippaadal Thinamum Paadu
F♯
நல்ல தேவன் வருவா
E
ர் உன்னோ
B
டு
Nalla Thaevan Varuvaar Unnodu
E
என்ன நடந்தாலும் நன்
B
றி கூறிடு
Enna Nadanthaalum Nanti Kooridu
E
தீமையை நன்மையால் தினமும்
F♯
வென்றிடு
B
Theemaiyai Nanmaiyaal Thinamum Ventidu
B
தேசத்திற்காக தினம்
E
மன்றாடு
C♯m
Thaesaththirkaaka Thinam Mantadu
F♯
பிறருக்காக பிரா
E
த்தனை செய்
B
திடு
Pirarukkaaka Piraaththanai Seythidu
E
ஆளும் தலைவர்களை ஜெபத்தி
B
ல் நினைத்திடு
Aalum Thalaivarkalai Jepaththil Ninaiththidu
E
அமைதி பொங்கிடும் வன்முறை
F♯
நீங்கிடு
B
ம்
Amaithi Pongidum Vanmurai Neengidum
B
விசுவாசம் தானே உல
E
கத்தை ஜெயிக்
C♯m
கும்
Visuvaasam Thaanae Ulakaththai Jeyikkum
F♯
விசுவாசி என்றும் பத
E
றான் பதறா
B
ன்
Visuvaasi Entum Patharaan Patharaan
E
அறிக்கை செய்திடுவோம் எரிகோ
B
பிடித்திடுவோம்
Arikkai Seythiduvom Eriko Pitiththiduvom
E
செங்கடல் விலகிடும் யோர்
F♯
தான் பிரிந்
B
திடும்
Sengadal Vilakidum Yorthaan Pirinthidum
B
நாடெங்கும் சென்றி
E
டு நற்செய்தி
C♯m
சொல்லிடு
Naadengum Sentidu Narseythi Sollidu
F♯
வீடுகள் தோறும் விடு
E
தலை கூ
B
றிடு
Veedukal Thorum Viduthalai Kooridu
E
சபைகளை நிரப்பிடு சாட்சிகள் எழுப்
B
பிடு
Sapaikalai Nirappidu Saatchikal Eluppidu
E
இரட்சகர் வருகைக்கு ஆயத்த
F♯
மாக்கிடு
B
Iratchakar Varukaikku Aayaththamaakkidu

Udalaik Kodu Ullaththai Kodu Chords Keyboard

B
udalaik Kodu Ullaththaik Kodu Ursaakamaay
C♯m
A
B
unnaik Kodu Oppukkodu Santhoshamaay
D♯m
ithilae Thaevan Piri
E
yamaay Iruk
F♯
kiraar
E
ithilae Thaan Maki
F♯
mai Ataiki
B
raar
B
oru Manninaeram Kodu
E
ththuppaaru
C♯m
F♯
unnai Thaevan
E
Uyarth
B
thuvaaru
E
paththil Oru Pangu
B
koduththuppaaru
F♯
kadanillaamal Nadath
E
thuvaaru
B
B
nantippaadal Thinamu
E
m Paadu
C♯m
F♯
nalla Thaevan Varuvaa
E
r Unno
B
du
E
enna Nadanthaalum Nan
B
ri Kooridu
E
theemaiyai Nanmaiyaal Thinamum
F♯
ventidu
B
B
thaesaththirkaaka Thinam
E
Mantadu
C♯m
F♯
pirarukkaaka Piraa
E
ththanai Sey
B
thidu
E
aalum Thalaivarkalai Jepaththi
B
l Ninaiththidu
E
amaithi Pongidum Vanmurai
F♯
Neengidu
B
m
B
visuvaasam Thaanae Ula
E
kaththai Jeyik
C♯m
kum
F♯
visuvaasi Entum Patha
E
raan Patharaa
B
n
E
arikkai Seythiduvom Eriko
B
Pitiththiduvom
E
sengadal Vilakidum Yor
F♯
thaan Pirin
B
thidum
B
naadengum Senti
E
du Narseythi
C♯m
Sollidu
F♯
veedukal Thorum Vidu
E
thalai Koo
B
ridu
E
sapaikalai Nirappidu Saatchikal Elup
B
pidu
E
iratchakar Varukaikku Aayaththa
F♯
maakkidu
B

Udalaik Kodu Ullaththai Kodu Chords Guitar


Udalaik Kodu Ullaththai Kodu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Udalaik Kodu Ullaththai Kodu Chords in B Scale

Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு Lyrics
தமிழ்