Udalaik Kodu Ullaththai Kodu in A Scale

A
உடலைக் கொடு உள்ளத்தைக் கொடு உற்சாகமாய்
Bm
G
A
உன்னைக் கொடு ஒப்புக்கொடு சந்தோஷமாய்
C♯m
இதிலே தேவன் பிரி
D
யமாய் இருக்
E
கிறார்
D
இதிலே தான் மகி
E
மை அடைகி
A
றார்
A
ஒரு மணிநேரம் கொடு
D
த்துப்பாரு
Bm
E
உன்னை தேவன்
D
உயர்த்
A
துவாரு
D
பத்தில் ஒரு பங்கு
A
கொடுத்துப்பாரு
E
கடனில்லாமல் நடத்
D
துவாரு
A
A
நன்றிப்பாடல் தினமு
D
ம் பாடு
Bm
E
நல்ல தேவன் வருவா
D
ர் உன்னோ
A
டு
D
என்ன நடந்தாலும் நன்
A
றி கூறிடு
D
தீமையை நன்மையால் தினமும்
E
வென்றிடு
A
A
தேசத்திற்காக தினம்
D
மன்றாடு
Bm
E
பிறருக்காக பிரா
D
த்தனை செய்
A
திடு
D
ஆளும் தலைவர்களை ஜெபத்தி
A
ல் நினைத்திடு
D
அமைதி பொங்கிடும் வன்முறை
E
நீங்கிடு
A
ம்
A
விசுவாசம் தானே உல
D
கத்தை ஜெயிக்
Bm
கும்
E
விசுவாசி என்றும் பத
D
றான் பதறா
A
ன்
D
அறிக்கை செய்திடுவோம் எரிகோ
A
பிடித்திடுவோம்
D
செங்கடல் விலகிடும் யோர்
E
தான் பிரிந்
A
திடும்
A
நாடெங்கும் சென்றி
D
டு நற்செய்தி
Bm
சொல்லிடு
E
வீடுகள் தோறும் விடு
D
தலை கூ
A
றிடு
D
சபைகளை நிரப்பிடு சாட்சிகள் எழுப்
A
பிடு
D
இரட்சகர் வருகைக்கு ஆயத்த
E
மாக்கிடு
A
A
உடலைக் கொடு உள்ளத்தைக் கொடு உற்சாகமாய்
Bm
G
Udalaik Kodu Ullaththaik Kodu Ursaakamaay
A
உன்னைக் கொடு ஒப்புக்கொடு சந்தோஷமாய்
Unnaik Kodu Oppukkodu Santhoshamaay
C♯m
இதிலே தேவன் பிரி
D
யமாய் இருக்
E
கிறார்
Ithilae Thaevan Piriyamaay Irukkiraar
D
இதிலே தான் மகி
E
மை அடைகி
A
றார்
Ithilae Thaan Makimai Ataikiraar
A
ஒரு மணிநேரம் கொடு
D
த்துப்பாரு
Bm
Oru Manninaeram Koduththuppaaru
E
உன்னை தேவன்
D
உயர்த்
A
துவாரு
Unnai Thaevan Uyarththuvaaru
D
பத்தில் ஒரு பங்கு
A
கொடுத்துப்பாரு
Paththil Oru Pangu Koduththuppaaru
E
கடனில்லாமல் நடத்
D
துவாரு
A
Kadanillaamal Nadaththuvaaru
A
நன்றிப்பாடல் தினமு
D
ம் பாடு
Bm
Nantippaadal Thinamum Paadu
E
நல்ல தேவன் வருவா
D
ர் உன்னோ
A
டு
Nalla Thaevan Varuvaar Unnodu
D
என்ன நடந்தாலும் நன்
A
றி கூறிடு
Enna Nadanthaalum Nanti Kooridu
D
தீமையை நன்மையால் தினமும்
E
வென்றிடு
A
Theemaiyai Nanmaiyaal Thinamum Ventidu
A
தேசத்திற்காக தினம்
D
மன்றாடு
Bm
Thaesaththirkaaka Thinam Mantadu
E
பிறருக்காக பிரா
D
த்தனை செய்
A
திடு
Pirarukkaaka Piraaththanai Seythidu
D
ஆளும் தலைவர்களை ஜெபத்தி
A
ல் நினைத்திடு
Aalum Thalaivarkalai Jepaththil Ninaiththidu
D
அமைதி பொங்கிடும் வன்முறை
E
நீங்கிடு
A
ம்
Amaithi Pongidum Vanmurai Neengidum
A
விசுவாசம் தானே உல
D
கத்தை ஜெயிக்
Bm
கும்
Visuvaasam Thaanae Ulakaththai Jeyikkum
E
விசுவாசி என்றும் பத
D
றான் பதறா
A
ன்
Visuvaasi Entum Patharaan Patharaan
D
அறிக்கை செய்திடுவோம் எரிகோ
A
பிடித்திடுவோம்
Arikkai Seythiduvom Eriko Pitiththiduvom
D
செங்கடல் விலகிடும் யோர்
E
தான் பிரிந்
A
திடும்
Sengadal Vilakidum Yorthaan Pirinthidum
A
நாடெங்கும் சென்றி
D
டு நற்செய்தி
Bm
சொல்லிடு
Naadengum Sentidu Narseythi Sollidu
E
வீடுகள் தோறும் விடு
D
தலை கூ
A
றிடு
Veedukal Thorum Viduthalai Kooridu
D
சபைகளை நிரப்பிடு சாட்சிகள் எழுப்
A
பிடு
Sapaikalai Nirappidu Saatchikal Eluppidu
D
இரட்சகர் வருகைக்கு ஆயத்த
E
மாக்கிடு
A
Iratchakar Varukaikku Aayaththamaakkidu

Udalaik Kodu Ullaththai Kodu Chords Keyboard

A
udalaik Kodu Ullaththaik Kodu Ursaakamaay
Bm
G
A
unnaik Kodu Oppukkodu Santhoshamaay
C♯m
ithilae Thaevan Piri
D
yamaay Iruk
E
kiraar
D
ithilae Thaan Maki
E
mai Ataiki
A
raar
A
oru Manninaeram Kodu
D
ththuppaaru
Bm
E
unnai Thaevan
D
Uyarth
A
thuvaaru
D
paththil Oru Pangu
A
koduththuppaaru
E
kadanillaamal Nadath
D
thuvaaru
A
A
nantippaadal Thinamu
D
m Paadu
Bm
E
nalla Thaevan Varuvaa
D
r Unno
A
du
D
enna Nadanthaalum Nan
A
ri Kooridu
D
theemaiyai Nanmaiyaal Thinamum
E
ventidu
A
A
thaesaththirkaaka Thinam
D
Mantadu
Bm
E
pirarukkaaka Piraa
D
ththanai Sey
A
thidu
D
aalum Thalaivarkalai Jepaththi
A
l Ninaiththidu
D
amaithi Pongidum Vanmurai
E
Neengidu
A
m
A
visuvaasam Thaanae Ula
D
kaththai Jeyik
Bm
kum
E
visuvaasi Entum Patha
D
raan Patharaa
A
n
D
arikkai Seythiduvom Eriko
A
Pitiththiduvom
D
sengadal Vilakidum Yor
E
thaan Pirin
A
thidum
A
naadengum Senti
D
du Narseythi
Bm
Sollidu
E
veedukal Thorum Vidu
D
thalai Koo
A
ridu
D
sapaikalai Nirappidu Saatchikal Elup
A
pidu
D
iratchakar Varukaikku Aayaththa
E
maakkidu
A

Udalaik Kodu Ullaththai Kodu Chords Guitar


Udalaik Kodu Ullaththai Kodu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Udalaik Kodu Ullaththai Kodu Chords in A Scale

Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு Lyrics
தமிழ்