Udalaik Kodu Ullaththai Kodu Chords

D
உடலைக் கொடு உள்ளத்தைக் கொடு உற்சாகமாய்
Em
C
D
உன்னைக் கொடு ஒப்புக்கொடு சந்தோஷமாய்
G♭m
இதிலே தேவன் பிரி
G
யமாய் இருக்
A
கிறார்
G
இதிலே தான் மகி
A
மை அடைகி
D
றார்
D
ஒரு மணிநேரம் கொடு
G
த்துப்பாரு
Em
A
உன்னை தேவன்
G
உயர்த்
D
துவாரு
G
பத்தில் ஒரு பங்கு
D
கொடுத்துப்பாரு
A
கடனில்லாமல் நடத்
G
துவாரு
D
D
நன்றிப்பாடல் தினமு
G
ம் பாடு
Em
A
நல்ல தேவன் வருவா
G
ர் உன்னோ
D
டு
G
என்ன நடந்தாலும் நன்
D
றி கூறிடு
G
தீமையை நன்மையால் தினமும்
A
வென்றிடு
D
D
தேசத்திற்காக தினம்
G
மன்றாடு
Em
A
பிறருக்காக பிரா
G
த்தனை செய்
D
திடு
G
ஆளும் தலைவர்களை ஜெபத்தி
D
ல் நினைத்திடு
G
அமைதி பொங்கிடும் வன்முறை
A
நீங்கிடு
D
ம்
D
விசுவாசம் தானே உல
G
கத்தை ஜெயிக்
Em
கும்
A
விசுவாசி என்றும் பத
G
றான் பதறா
D
ன்
G
அறிக்கை செய்திடுவோம் எரிகோ
D
பிடித்திடுவோம்
G
செங்கடல் விலகிடும் யோர்
A
தான் பிரிந்
D
திடும்
D
நாடெங்கும் சென்றி
G
டு நற்செய்தி
Em
சொல்லிடு
A
வீடுகள் தோறும் விடு
G
தலை கூ
D
றிடு
G
சபைகளை நிரப்பிடு சாட்சிகள் எழுப்
D
பிடு
G
இரட்சகர் வருகைக்கு ஆயத்த
A
மாக்கிடு
D
D
உடலைக் கொடு உள்ளத்தைக் கொடு உற்சாகமாய்
Em
C
Udalaik Kodu Ullaththaik Kodu Ursaakamaay
D
உன்னைக் கொடு ஒப்புக்கொடு சந்தோஷமாய்
Unnaik Kodu Oppukkodu Santhoshamaay
G♭m
இதிலே தேவன் பிரி
G
யமாய் இருக்
A
கிறார்
Ithilae Thaevan Piriyamaay Irukkiraar
G
இதிலே தான் மகி
A
மை அடைகி
D
றார்
Ithilae Thaan Makimai Ataikiraar
D
ஒரு மணிநேரம் கொடு
G
த்துப்பாரு
Em
Oru Manninaeram Koduththuppaaru
A
உன்னை தேவன்
G
உயர்த்
D
துவாரு
Unnai Thaevan Uyarththuvaaru
G
பத்தில் ஒரு பங்கு
D
கொடுத்துப்பாரு
Paththil Oru Pangu Koduththuppaaru
A
கடனில்லாமல் நடத்
G
துவாரு
D
Kadanillaamal Nadaththuvaaru
D
நன்றிப்பாடல் தினமு
G
ம் பாடு
Em
Nantippaadal Thinamum Paadu
A
நல்ல தேவன் வருவா
G
ர் உன்னோ
D
டு
Nalla Thaevan Varuvaar Unnodu
G
என்ன நடந்தாலும் நன்
D
றி கூறிடு
Enna Nadanthaalum Nanti Kooridu
G
தீமையை நன்மையால் தினமும்
A
வென்றிடு
D
Theemaiyai Nanmaiyaal Thinamum Ventidu
D
தேசத்திற்காக தினம்
G
மன்றாடு
Em
Thaesaththirkaaka Thinam Mantadu
A
பிறருக்காக பிரா
G
த்தனை செய்
D
திடு
Pirarukkaaka Piraaththanai Seythidu
G
ஆளும் தலைவர்களை ஜெபத்தி
D
ல் நினைத்திடு
Aalum Thalaivarkalai Jepaththil Ninaiththidu
G
அமைதி பொங்கிடும் வன்முறை
A
நீங்கிடு
D
ம்
Amaithi Pongidum Vanmurai Neengidum
D
விசுவாசம் தானே உல
G
கத்தை ஜெயிக்
Em
கும்
Visuvaasam Thaanae Ulakaththai Jeyikkum
A
விசுவாசி என்றும் பத
G
றான் பதறா
D
ன்
Visuvaasi Entum Patharaan Patharaan
G
அறிக்கை செய்திடுவோம் எரிகோ
D
பிடித்திடுவோம்
Arikkai Seythiduvom Eriko Pitiththiduvom
G
செங்கடல் விலகிடும் யோர்
A
தான் பிரிந்
D
திடும்
Sengadal Vilakidum Yorthaan Pirinthidum
D
நாடெங்கும் சென்றி
G
டு நற்செய்தி
Em
சொல்லிடு
Naadengum Sentidu Narseythi Sollidu
A
வீடுகள் தோறும் விடு
G
தலை கூ
D
றிடு
Veedukal Thorum Viduthalai Kooridu
G
சபைகளை நிரப்பிடு சாட்சிகள் எழுப்
D
பிடு
Sapaikalai Nirappidu Saatchikal Eluppidu
G
இரட்சகர் வருகைக்கு ஆயத்த
A
மாக்கிடு
D
Iratchakar Varukaikku Aayaththamaakkidu

Udalaik Kodu Ullaththai Kodu Chords Keyboard

D
udalaik Kodu Ullaththaik Kodu Ursaakamaay
Em
C
D
unnaik Kodu Oppukkodu Santhoshamaay
G♭m
ithilae Thaevan Piri
G
yamaay Iruk
A
kiraar
G
ithilae Thaan Maki
A
mai Ataiki
D
raar
D
oru Manninaeram Kodu
G
ththuppaaru
Em
A
unnai Thaevan
G
Uyarth
D
thuvaaru
G
paththil Oru Pangu
D
koduththuppaaru
A
kadanillaamal Nadath
G
thuvaaru
D
D
nantippaadal Thinamu
G
m Paadu
Em
A
nalla Thaevan Varuvaa
G
r Unno
D
du
G
enna Nadanthaalum Nan
D
ri Kooridu
G
theemaiyai Nanmaiyaal Thinamum
A
ventidu
D
D
thaesaththirkaaka Thinam
G
Mantadu
Em
A
pirarukkaaka Piraa
G
ththanai Sey
D
thidu
G
aalum Thalaivarkalai Jepaththi
D
l Ninaiththidu
G
amaithi Pongidum Vanmurai
A
Neengidu
D
m
D
visuvaasam Thaanae Ula
G
kaththai Jeyik
Em
kum
A
visuvaasi Entum Patha
G
raan Patharaa
D
n
G
arikkai Seythiduvom Eriko
D
Pitiththiduvom
G
sengadal Vilakidum Yor
A
thaan Pirin
D
thidum
D
naadengum Senti
G
du Narseythi
Em
Sollidu
A
veedukal Thorum Vidu
G
thalai Koo
D
ridu
G
sapaikalai Nirappidu Saatchikal Elup
D
pidu
G
iratchakar Varukaikku Aayaththa
A
maakkidu
D

Udalaik Kodu Ullaththai Kodu Chords Guitar


Udalaik Kodu Ullaththai Kodu Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு Lyrics
தமிழ்