Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
போஷிப்பவர் நீரே
G♯m
C♯
F♯
பாதுகாப்பு நீ
B
ரே
F♯
F♯
பரிகாரி நீ
G♯m
ரே
C♯
F♯
என் இரட்சகரும் நீரே
B
F♯
F♯
சோர்ந்து போனா
B
யோ
F♯
கவலைப்படாதே
G♯m
இயேசு உன்னை சுமப்பார்
C♯
F♯
மகிழ்ச்சியாக்குவார்
…போஷிப்பவர்
F♯
இயேசு நீர் பெ
B
ரியவர்
F♯
எல் ஷடாய் நீர் வல்லவர்
G♯m
உலகம் வனாந்திரம்
C♯
F♯
பரலோகம் மகிழ்ச்சியே
…போஷிப்பவர்
F♯
தண்ணீர் மேல்
B
நடந்தார்
F♯
அற்புதங்கள் செய்திட்டார்
G♯m
உன் பிரச்சினை எம்மாத்திரம்
C♯
F♯
எண்ணிப்பார் ஓர் நிமிடம்
…போஷிப்பவர்
அல்லேலுயா பாடுவோம்
தேவனைத் துதிப்போம்
F♯
போஷிப்பவர் நீரே
G♯m
C♯
Poshippavar Neerae
F♯
பாதுகாப்பு நீ
B
ரே
F♯
Paathukaappu Neerae
F♯
பரிகாரி நீ
G♯m
ரே
C♯
Parikaari Neerae
F♯
என் இரட்சகரும் நீரே
B
F♯
En Iratchakarum Neerae
F♯
சோர்ந்து போனா
B
யோ
Sornthu Ponaayo
F♯
கவலைப்படாதே
Kavalaippadaathae
G♯m
இயேசு உன்னை சுமப்பார்
C♯
Yesu Unnai Sumappaar
F♯
மகிழ்ச்சியாக்குவார்
Makilchchiyaakkuvaar
...போஷிப்பவர்
...poshippavar
F♯
இயேசு நீர் பெ
B
ரியவர்
Yesu Neer Periyavar
F♯
எல் ஷடாய் நீர் வல்லவர்
El Shadaay Neer Vallavar
G♯m
உலகம் வனாந்திரம்
C♯
Ulakam Vanaanthiram
F♯
பரலோகம் மகிழ்ச்சியே
Paralokam Makilchchiyae
...போஷிப்பவர்
...poshippavar
F♯
தண்ணீர் மேல்
B
நடந்தார்
Thannnneer Mael Nadanthaar
F♯
அற்புதங்கள் செய்திட்டார்
Arputhangal Seythittar
G♯m
உன் பிரச்சினை எம்மாத்திரம்
C♯
Un Pirachchinai Emmaaththiram
F♯
எண்ணிப்பார் ஓர் நிமிடம்
Ennnnippaar Or Nimidam
...போஷிப்பவர்
...poshippavar
அல்லேலுயா பாடுவோம்
Allaeluyaa Paaduvom
தேவனைத் துதிப்போம்
Thaevanaith Thuthippom

Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords Keyboard

F♯
poshippavar Neerae
G♯m
C♯
F♯
paathukaappu Nee
B
rae
F♯
F♯
parikaari Nee
G♯m
rae
C♯
F♯
en Iratchakarum Neerae
B
F♯
F♯
sornthu Ponaa
B
yo
F♯
kavalaippadaathae
G♯m
Yesu Unnai Sumappaar
C♯
F♯
makilchchiyaakkuvaar
...poshippavar
F♯
Yesu Neer Pe
B
riyavar
F♯
el Shadaay Neer Vallavar
G♯m
ulakam Vanaanthiram
C♯
F♯
paralokam Makilchchiyae
...poshippavar
F♯
thannnneer Mael
B
nadanthaar
F♯
arputhangal Seythittar
G♯m
un Pirachchinai Emmaaththiram
C♯
F♯
ennnnippaar Or Nimidam
...poshippavar
Allaeluyaa Paaduvom
Thaevanaith Thuthippom

Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords Guitar


Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords in G♭ Scale

Poshipavar neere Lyrics
தமிழ்