Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae in G Scale

G
போஷிப்பவர் நீரே
Am
D
G
பாதுகாப்பு நீ
C
ரே
G
G
பரிகாரி நீ
Am
ரே
D
G
என் இரட்சகரும் நீரே
C
G
G
சோர்ந்து போனா
C
யோ
G
கவலைப்படாதே
Am
இயேசு உன்னை சுமப்பார்
D
G
மகிழ்ச்சியாக்குவார்
…போஷிப்பவர்
G
இயேசு நீர் பெ
C
ரியவர்
G
எல் ஷடாய் நீர் வல்லவர்
Am
உலகம் வனாந்திரம்
D
G
பரலோகம் மகிழ்ச்சியே
…போஷிப்பவர்
G
தண்ணீர் மேல்
C
நடந்தார்
G
அற்புதங்கள் செய்திட்டார்
Am
உன் பிரச்சினை எம்மாத்திரம்
D
G
எண்ணிப்பார் ஓர் நிமிடம்
…போஷிப்பவர்
அல்லேலுயா பாடுவோம்
தேவனைத் துதிப்போம்
G
போஷிப்பவர் நீரே
Am
D
Poshippavar Neerae
G
பாதுகாப்பு நீ
C
ரே
G
Paathukaappu Neerae
G
பரிகாரி நீ
Am
ரே
D
Parikaari Neerae
G
என் இரட்சகரும் நீரே
C
G
En Iratchakarum Neerae
G
சோர்ந்து போனா
C
யோ
Sornthu Ponaayo
G
கவலைப்படாதே
Kavalaippadaathae
Am
இயேசு உன்னை சுமப்பார்
D
Yesu Unnai Sumappaar
G
மகிழ்ச்சியாக்குவார்
Makilchchiyaakkuvaar
...போஷிப்பவர்
...poshippavar
G
இயேசு நீர் பெ
C
ரியவர்
Yesu Neer Periyavar
G
எல் ஷடாய் நீர் வல்லவர்
El Shadaay Neer Vallavar
Am
உலகம் வனாந்திரம்
D
Ulakam Vanaanthiram
G
பரலோகம் மகிழ்ச்சியே
Paralokam Makilchchiyae
...போஷிப்பவர்
...poshippavar
G
தண்ணீர் மேல்
C
நடந்தார்
Thannnneer Mael Nadanthaar
G
அற்புதங்கள் செய்திட்டார்
Arputhangal Seythittar
Am
உன் பிரச்சினை எம்மாத்திரம்
D
Un Pirachchinai Emmaaththiram
G
எண்ணிப்பார் ஓர் நிமிடம்
Ennnnippaar Or Nimidam
...போஷிப்பவர்
...poshippavar
அல்லேலுயா பாடுவோம்
Allaeluyaa Paaduvom
தேவனைத் துதிப்போம்
Thaevanaith Thuthippom

Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords Keyboard

G
poshippavar Neerae
Am
D
G
paathukaappu Nee
C
rae
G
G
parikaari Nee
Am
rae
D
G
en Iratchakarum Neerae
C
G
G
sornthu Ponaa
C
yo
G
kavalaippadaathae
Am
Yesu Unnai Sumappaar
D
G
makilchchiyaakkuvaar
...poshippavar
G
Yesu Neer Pe
C
riyavar
G
el Shadaay Neer Vallavar
Am
ulakam Vanaanthiram
D
G
paralokam Makilchchiyae
...poshippavar
G
thannnneer Mael
C
nadanthaar
G
arputhangal Seythittar
Am
un Pirachchinai Emmaaththiram
D
G
ennnnippaar Or Nimidam
...poshippavar
Allaeluyaa Paaduvom
Thaevanaith Thuthippom

Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords Guitar


Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords in G Scale

Poshipavar neere Lyrics
தமிழ்