Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae in B Scale

B
போஷிப்பவர் நீரே
C♯m
F♯
B
பாதுகாப்பு நீ
E
ரே
B
B
பரிகாரி நீ
C♯m
ரே
F♯
B
என் இரட்சகரும் நீரே
E
B
B
சோர்ந்து போனா
E
யோ
B
கவலைப்படாதே
C♯m
இயேசு உன்னை சுமப்பார்
F♯
B
மகிழ்ச்சியாக்குவார்
…போஷிப்பவர்
B
இயேசு நீர் பெ
E
ரியவர்
B
எல் ஷடாய் நீர் வல்லவர்
C♯m
உலகம் வனாந்திரம்
F♯
B
பரலோகம் மகிழ்ச்சியே
…போஷிப்பவர்
B
தண்ணீர் மேல்
E
நடந்தார்
B
அற்புதங்கள் செய்திட்டார்
C♯m
உன் பிரச்சினை எம்மாத்திரம்
F♯
B
எண்ணிப்பார் ஓர் நிமிடம்
…போஷிப்பவர்
அல்லேலுயா பாடுவோம்
தேவனைத் துதிப்போம்
B
போஷிப்பவர் நீரே
C♯m
F♯
Poshippavar Neerae
B
பாதுகாப்பு நீ
E
ரே
B
Paathukaappu Neerae
B
பரிகாரி நீ
C♯m
ரே
F♯
Parikaari Neerae
B
என் இரட்சகரும் நீரே
E
B
En Iratchakarum Neerae
B
சோர்ந்து போனா
E
யோ
Sornthu Ponaayo
B
கவலைப்படாதே
Kavalaippadaathae
C♯m
இயேசு உன்னை சுமப்பார்
F♯
Yesu Unnai Sumappaar
B
மகிழ்ச்சியாக்குவார்
Makilchchiyaakkuvaar
...போஷிப்பவர்
...poshippavar
B
இயேசு நீர் பெ
E
ரியவர்
Yesu Neer Periyavar
B
எல் ஷடாய் நீர் வல்லவர்
El Shadaay Neer Vallavar
C♯m
உலகம் வனாந்திரம்
F♯
Ulakam Vanaanthiram
B
பரலோகம் மகிழ்ச்சியே
Paralokam Makilchchiyae
...போஷிப்பவர்
...poshippavar
B
தண்ணீர் மேல்
E
நடந்தார்
Thannnneer Mael Nadanthaar
B
அற்புதங்கள் செய்திட்டார்
Arputhangal Seythittar
C♯m
உன் பிரச்சினை எம்மாத்திரம்
F♯
Un Pirachchinai Emmaaththiram
B
எண்ணிப்பார் ஓர் நிமிடம்
Ennnnippaar Or Nimidam
...போஷிப்பவர்
...poshippavar
அல்லேலுயா பாடுவோம்
Allaeluyaa Paaduvom
தேவனைத் துதிப்போம்
Thaevanaith Thuthippom

Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords Keyboard

B
poshippavar Neerae
C♯m
F♯
B
paathukaappu Nee
E
rae
B
B
parikaari Nee
C♯m
rae
F♯
B
en Iratchakarum Neerae
E
B
B
sornthu Ponaa
E
yo
B
kavalaippadaathae
C♯m
Yesu Unnai Sumappaar
F♯
B
makilchchiyaakkuvaar
...poshippavar
B
Yesu Neer Pe
E
riyavar
B
el Shadaay Neer Vallavar
C♯m
ulakam Vanaanthiram
F♯
B
paralokam Makilchchiyae
...poshippavar
B
thannnneer Mael
E
nadanthaar
B
arputhangal Seythittar
C♯m
un Pirachchinai Emmaaththiram
F♯
B
ennnnippaar Or Nimidam
...poshippavar
Allaeluyaa Paaduvom
Thaevanaith Thuthippom

Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords Guitar


Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords in B Scale

Poshipavar neere Lyrics
தமிழ்