Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae in A♯ Scale

A♯
போஷிப்பவர் நீரே
Cm
F
A♯
பாதுகாப்பு நீ
D♯
ரே
A♯
A♯
பரிகாரி நீ
Cm
ரே
F
A♯
என் இரட்சகரும் நீரே
D♯
A♯
A♯
சோர்ந்து போனா
D♯
யோ
A♯
கவலைப்படாதே
Cm
இயேசு உன்னை சுமப்பார்
F
A♯
மகிழ்ச்சியாக்குவார்
…போஷிப்பவர்
A♯
இயேசு நீர் பெ
D♯
ரியவர்
A♯
எல் ஷடாய் நீர் வல்லவர்
Cm
உலகம் வனாந்திரம்
F
A♯
பரலோகம் மகிழ்ச்சியே
…போஷிப்பவர்
A♯
தண்ணீர் மேல்
D♯
நடந்தார்
A♯
அற்புதங்கள் செய்திட்டார்
Cm
உன் பிரச்சினை எம்மாத்திரம்
F
A♯
எண்ணிப்பார் ஓர் நிமிடம்
…போஷிப்பவர்
அல்லேலுயா பாடுவோம்
தேவனைத் துதிப்போம்
A♯
போஷிப்பவர் நீரே
Cm
F
Poshippavar Neerae
A♯
பாதுகாப்பு நீ
D♯
ரே
A♯
Paathukaappu Neerae
A♯
பரிகாரி நீ
Cm
ரே
F
Parikaari Neerae
A♯
என் இரட்சகரும் நீரே
D♯
A♯
En Iratchakarum Neerae
A♯
சோர்ந்து போனா
D♯
யோ
Sornthu Ponaayo
A♯
கவலைப்படாதே
Kavalaippadaathae
Cm
இயேசு உன்னை சுமப்பார்
F
Yesu Unnai Sumappaar
A♯
மகிழ்ச்சியாக்குவார்
Makilchchiyaakkuvaar
...போஷிப்பவர்
...poshippavar
A♯
இயேசு நீர் பெ
D♯
ரியவர்
Yesu Neer Periyavar
A♯
எல் ஷடாய் நீர் வல்லவர்
El Shadaay Neer Vallavar
Cm
உலகம் வனாந்திரம்
F
Ulakam Vanaanthiram
A♯
பரலோகம் மகிழ்ச்சியே
Paralokam Makilchchiyae
...போஷிப்பவர்
...poshippavar
A♯
தண்ணீர் மேல்
D♯
நடந்தார்
Thannnneer Mael Nadanthaar
A♯
அற்புதங்கள் செய்திட்டார்
Arputhangal Seythittar
Cm
உன் பிரச்சினை எம்மாத்திரம்
F
Un Pirachchinai Emmaaththiram
A♯
எண்ணிப்பார் ஓர் நிமிடம்
Ennnnippaar Or Nimidam
...போஷிப்பவர்
...poshippavar
அல்லேலுயா பாடுவோம்
Allaeluyaa Paaduvom
தேவனைத் துதிப்போம்
Thaevanaith Thuthippom

Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords Keyboard

A♯
poshippavar Neerae
Cm
F
A♯
paathukaappu Nee
D♯
rae
A♯
A♯
parikaari Nee
Cm
rae
F
A♯
en Iratchakarum Neerae
D♯
A♯
A♯
sornthu Ponaa
D♯
yo
A♯
kavalaippadaathae
Cm
Yesu Unnai Sumappaar
F
A♯
makilchchiyaakkuvaar
...poshippavar
A♯
Yesu Neer Pe
D♯
riyavar
A♯
el Shadaay Neer Vallavar
Cm
ulakam Vanaanthiram
F
A♯
paralokam Makilchchiyae
...poshippavar
A♯
thannnneer Mael
D♯
nadanthaar
A♯
arputhangal Seythittar
Cm
un Pirachchinai Emmaaththiram
F
A♯
ennnnippaar Or Nimidam
...poshippavar
Allaeluyaa Paaduvom
Thaevanaith Thuthippom

Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords Guitar


Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords in A♯ Scale

Poshipavar neere Lyrics
தமிழ்