Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae in A Scale

A
போஷிப்பவர் நீரே
Bm
E
A
பாதுகாப்பு நீ
D
ரே
A
A
பரிகாரி நீ
Bm
ரே
E
A
என் இரட்சகரும் நீரே
D
A
A
சோர்ந்து போனா
D
யோ
A
கவலைப்படாதே
Bm
இயேசு உன்னை சுமப்பார்
E
A
மகிழ்ச்சியாக்குவார்
…போஷிப்பவர்
A
இயேசு நீர் பெ
D
ரியவர்
A
எல் ஷடாய் நீர் வல்லவர்
Bm
உலகம் வனாந்திரம்
E
A
பரலோகம் மகிழ்ச்சியே
…போஷிப்பவர்
A
தண்ணீர் மேல்
D
நடந்தார்
A
அற்புதங்கள் செய்திட்டார்
Bm
உன் பிரச்சினை எம்மாத்திரம்
E
A
எண்ணிப்பார் ஓர் நிமிடம்
…போஷிப்பவர்
அல்லேலுயா பாடுவோம்
தேவனைத் துதிப்போம்
A
போஷிப்பவர் நீரே
Bm
E
Poshippavar Neerae
A
பாதுகாப்பு நீ
D
ரே
A
Paathukaappu Neerae
A
பரிகாரி நீ
Bm
ரே
E
Parikaari Neerae
A
என் இரட்சகரும் நீரே
D
A
En Iratchakarum Neerae
A
சோர்ந்து போனா
D
யோ
Sornthu Ponaayo
A
கவலைப்படாதே
Kavalaippadaathae
Bm
இயேசு உன்னை சுமப்பார்
E
Yesu Unnai Sumappaar
A
மகிழ்ச்சியாக்குவார்
Makilchchiyaakkuvaar
...போஷிப்பவர்
...poshippavar
A
இயேசு நீர் பெ
D
ரியவர்
Yesu Neer Periyavar
A
எல் ஷடாய் நீர் வல்லவர்
El Shadaay Neer Vallavar
Bm
உலகம் வனாந்திரம்
E
Ulakam Vanaanthiram
A
பரலோகம் மகிழ்ச்சியே
Paralokam Makilchchiyae
...போஷிப்பவர்
...poshippavar
A
தண்ணீர் மேல்
D
நடந்தார்
Thannnneer Mael Nadanthaar
A
அற்புதங்கள் செய்திட்டார்
Arputhangal Seythittar
Bm
உன் பிரச்சினை எம்மாத்திரம்
E
Un Pirachchinai Emmaaththiram
A
எண்ணிப்பார் ஓர் நிமிடம்
Ennnnippaar Or Nimidam
...போஷிப்பவர்
...poshippavar
அல்லேலுயா பாடுவோம்
Allaeluyaa Paaduvom
தேவனைத் துதிப்போம்
Thaevanaith Thuthippom

Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords Keyboard

A
poshippavar Neerae
Bm
E
A
paathukaappu Nee
D
rae
A
A
parikaari Nee
Bm
rae
E
A
en Iratchakarum Neerae
D
A
A
sornthu Ponaa
D
yo
A
kavalaippadaathae
Bm
Yesu Unnai Sumappaar
E
A
makilchchiyaakkuvaar
...poshippavar
A
Yesu Neer Pe
D
riyavar
A
el Shadaay Neer Vallavar
Bm
ulakam Vanaanthiram
E
A
paralokam Makilchchiyae
...poshippavar
A
thannnneer Mael
D
nadanthaar
A
arputhangal Seythittar
Bm
un Pirachchinai Emmaaththiram
E
A
ennnnippaar Or Nimidam
...poshippavar
Allaeluyaa Paaduvom
Thaevanaith Thuthippom

Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords Guitar


Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords in A Scale

Poshipavar neere Lyrics
தமிழ்