Pasumaiyaana Pulveliyil in G♯ Scale

G♯
பசுமையான புல்வெளியில் படுக்க வைப்பவரே
D♯
D♯7
அமைதியான தண்ணீரண்டை அழைத்துச் செல்பவரே
G♯
D♯
நோயில்லாத சுகவாழ்வு எனக்கு தந்தவரே
D♯7
கரம்பிடித்து கடனில்லாமல் நடத்திச் செல்பவரே
G♯
D♯
என் மேய்ப்பரே… ந
C♯
ல் ஆயனே
G♯
எனக்கொன்றும் குறையி
D♯7
ல்லப்பா
G♯
G♯
கரங்களாலே அணைத்துக் கொண்டு, சுமந்து செ
C♯
ல்கிறீர்
D♯
மறந்திடாமல் உணவு கொடுத்து, பெலன் தருகிறீர்
G♯
G♯
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் நடக்க நேர்ந்தா
C♯
லும்
D♯
அப்பா நீங்க இருப்பதாலே எனக்கு பயமில்ல
G♯
G♯
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் நன்மை தொடருமே
C♯
D♯
தேவன் வீட்டில் தினம் தினம் தங்கி மகிழ்வேனே
G♯
G♯
புதிய உயிர் தினம் தினம் எனக்குத் தருகி
C♯
றீர்
D♯
உம் பெயருக்கேற்ப பரிசுத்தமாய் நடத்தி செல்கிறீர்
G♯
G♯
எனது உள்ளம் அபிஷேகத்தால் நிரம்பி வழியு
C♯
தே
D♯
எல்லா நாளும் நன்றிப் பாடல் பாடி மகிழுதே
G♯
G♯
எதிரிகளின் கண் முன்னே விருந்து தருகின்
C♯
றீர்
D♯
எனது தலையில் நறுமணத் தைலம் பூசுகிறீர்
G♯
G♯
பசுமையான புல்வெளியில் படுக்க வைப்பவரே
D♯
Pasumaiyaana Pulveliyil Padukka Vaippavarae
D♯7
அமைதியான தண்ணீரண்டை அழைத்துச் செல்பவரே
G♯
amaithiyaana Thannnneeranntai Alaiththuch Selpavarae
D♯
நோயில்லாத சுகவாழ்வு எனக்கு தந்தவரே
Nnoyillaatha Sukavaalvu Enakku Thanthavarae
D♯7
கரம்பிடித்து கடனில்லாமல் நடத்திச் செல்பவரே
G♯
karampitiththu Kadanillaamal Nadaththich Selpavarae
D♯
என் மேய்ப்பரே... ந
C♯
ல் ஆயனே
En Maeypparae... Nal Aayanae
G♯
எனக்கொன்றும் குறையி
D♯7
ல்லப்பா
G♯
Enakkontum Kuraiyillappaa
G♯
கரங்களாலே அணைத்துக் கொண்டு, சுமந்து செ
C♯
ல்கிறீர்
Karangalaalae Annaiththuk Konndu, Sumanthu Selkireer
D♯
மறந்திடாமல் உணவு கொடுத்து, பெலன் தருகிறீர்
G♯
Maranthidaamal Unavu Koduththu, Pelan Tharukireer
G♯
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் நடக்க நேர்ந்தா
C♯
லும்
Marana Irul Pallaththaakkil Nadakka Naernthaalum
D♯
அப்பா நீங்க இருப்பதாலே எனக்கு பயமில்ல
G♯
Appaa Neenga Iruppathaalae Enakku Payamilla
G♯
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் நன்மை தொடருமே
C♯
Jeevanulla Naatkalellaam Nanmai Thodarumae
D♯
தேவன் வீட்டில் தினம் தினம் தங்கி மகிழ்வேனே
G♯
Thaevan Veettil Thinam Thinam Thangi Makilvaenae
G♯
புதிய உயிர் தினம் தினம் எனக்குத் தருகி
C♯
றீர்
Puthiya Uyir Thinam Thinam Enakkuth Tharukireer
D♯
உம் பெயருக்கேற்ப பரிசுத்தமாய் நடத்தி செல்கிறீர்
G♯
Um Peyarukkaerpa Parisuththamaay Nadaththi Selkireer
G♯
எனது உள்ளம் அபிஷேகத்தால் நிரம்பி வழியு
C♯
தே
Enathu Ullam Apishaekaththaal Nirampi Valiyuthae
D♯
எல்லா நாளும் நன்றிப் பாடல் பாடி மகிழுதே
G♯
Ellaa Naalum Nantip Paadal Paati Makiluthae
G♯
எதிரிகளின் கண் முன்னே விருந்து தருகின்
C♯
றீர்
Ethirikalin Kann Munnae Virunthu Tharukinteer
D♯
எனது தலையில் நறுமணத் தைலம் பூசுகிறீர்
G♯
Enathu Thalaiyil Narumanath Thailam Poosukireer

Pasumaiyaana Pulveliyil Chords Keyboard

G♯
pasumaiyaana Pulveliyil Padukka Vaippavarae
D♯
D♯7
amaithiyaana Thannnneeranntai Alaiththuch Selpavarae
G♯
D♯
Nnoyillaatha Sukavaalvu Enakku Thanthavarae
D♯7
karampitiththu Kadanillaamal Nadaththich Selpavarae
G♯
D♯
en Maeypparae... Na
C♯
l Aayanae
G♯
enakkontum Kuraiyi
D♯7
llappaa
G♯
G♯
karangalaalae Annaiththuk Konndu, Sumanthu Se
C♯
lkireer
D♯
maranthidaamal Unavu Koduththu, Pelan Tharukireer
G♯
G♯
marana Irul Pallaththaakkil Nadakka Naernthaa
C♯
lum
D♯
appaa Neenga Iruppathaalae Enakku Payamilla
G♯
G♯
jeevanulla Naatkalellaam Nanmai Thodarumae
C♯
D♯
thaevan Veettil Thinam Thinam Thangi Makilvaenae
G♯
G♯
puthiya Uyir Thinam Thinam Enakkuth Tharuki
C♯
reer
D♯
um Peyarukkaerpa Parisuththamaay Nadaththi Selkireer
G♯
G♯
enathu Ullam Apishaekaththaal Nirampi Valiyu
C♯
thae
D♯
ellaa Naalum Nantip Paadal Paati Makiluthae
G♯
G♯
ethirikalin Kann Munnae Virunthu Tharukin
C♯
reer
D♯
enathu Thalaiyil Narumanath Thailam Poosukireer
G♯

Pasumaiyaana Pulveliyil Chords Guitar


Pasumaiyaana Pulveliyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pasumaiyaana Pulveliyil Chords in G♯ Scale

Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி Lyrics
தமிழ்