Pasumaiyaana Pulveliyil in G Scale

G
பசுமையான புல்வெளியில் படுக்க வைப்பவரே
D
D7
அமைதியான தண்ணீரண்டை அழைத்துச் செல்பவரே
G
D
நோயில்லாத சுகவாழ்வு எனக்கு தந்தவரே
D7
கரம்பிடித்து கடனில்லாமல் நடத்திச் செல்பவரே
G
D
என் மேய்ப்பரே… ந
C
ல் ஆயனே
G
எனக்கொன்றும் குறையி
D7
ல்லப்பா
G
G
கரங்களாலே அணைத்துக் கொண்டு, சுமந்து செ
C
ல்கிறீர்
D
மறந்திடாமல் உணவு கொடுத்து, பெலன் தருகிறீர்
G
G
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் நடக்க நேர்ந்தா
C
லும்
D
அப்பா நீங்க இருப்பதாலே எனக்கு பயமில்ல
G
G
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் நன்மை தொடருமே
C
D
தேவன் வீட்டில் தினம் தினம் தங்கி மகிழ்வேனே
G
G
புதிய உயிர் தினம் தினம் எனக்குத் தருகி
C
றீர்
D
உம் பெயருக்கேற்ப பரிசுத்தமாய் நடத்தி செல்கிறீர்
G
G
எனது உள்ளம் அபிஷேகத்தால் நிரம்பி வழியு
C
தே
D
எல்லா நாளும் நன்றிப் பாடல் பாடி மகிழுதே
G
G
எதிரிகளின் கண் முன்னே விருந்து தருகின்
C
றீர்
D
எனது தலையில் நறுமணத் தைலம் பூசுகிறீர்
G
G
பசுமையான புல்வெளியில் படுக்க வைப்பவரே
D
Pasumaiyaana Pulveliyil Padukka Vaippavarae
D7
அமைதியான தண்ணீரண்டை அழைத்துச் செல்பவரே
G
amaithiyaana Thannnneeranntai Alaiththuch Selpavarae
D
நோயில்லாத சுகவாழ்வு எனக்கு தந்தவரே
Nnoyillaatha Sukavaalvu Enakku Thanthavarae
D7
கரம்பிடித்து கடனில்லாமல் நடத்திச் செல்பவரே
G
karampitiththu Kadanillaamal Nadaththich Selpavarae
D
என் மேய்ப்பரே... ந
C
ல் ஆயனே
En Maeypparae... Nal Aayanae
G
எனக்கொன்றும் குறையி
D7
ல்லப்பா
G
Enakkontum Kuraiyillappaa
G
கரங்களாலே அணைத்துக் கொண்டு, சுமந்து செ
C
ல்கிறீர்
Karangalaalae Annaiththuk Konndu, Sumanthu Selkireer
D
மறந்திடாமல் உணவு கொடுத்து, பெலன் தருகிறீர்
G
Maranthidaamal Unavu Koduththu, Pelan Tharukireer
G
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் நடக்க நேர்ந்தா
C
லும்
Marana Irul Pallaththaakkil Nadakka Naernthaalum
D
அப்பா நீங்க இருப்பதாலே எனக்கு பயமில்ல
G
Appaa Neenga Iruppathaalae Enakku Payamilla
G
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் நன்மை தொடருமே
C
Jeevanulla Naatkalellaam Nanmai Thodarumae
D
தேவன் வீட்டில் தினம் தினம் தங்கி மகிழ்வேனே
G
Thaevan Veettil Thinam Thinam Thangi Makilvaenae
G
புதிய உயிர் தினம் தினம் எனக்குத் தருகி
C
றீர்
Puthiya Uyir Thinam Thinam Enakkuth Tharukireer
D
உம் பெயருக்கேற்ப பரிசுத்தமாய் நடத்தி செல்கிறீர்
G
Um Peyarukkaerpa Parisuththamaay Nadaththi Selkireer
G
எனது உள்ளம் அபிஷேகத்தால் நிரம்பி வழியு
C
தே
Enathu Ullam Apishaekaththaal Nirampi Valiyuthae
D
எல்லா நாளும் நன்றிப் பாடல் பாடி மகிழுதே
G
Ellaa Naalum Nantip Paadal Paati Makiluthae
G
எதிரிகளின் கண் முன்னே விருந்து தருகின்
C
றீர்
Ethirikalin Kann Munnae Virunthu Tharukinteer
D
எனது தலையில் நறுமணத் தைலம் பூசுகிறீர்
G
Enathu Thalaiyil Narumanath Thailam Poosukireer

Pasumaiyaana Pulveliyil Chords Keyboard

G
pasumaiyaana Pulveliyil Padukka Vaippavarae
D
D7
amaithiyaana Thannnneeranntai Alaiththuch Selpavarae
G
D
Nnoyillaatha Sukavaalvu Enakku Thanthavarae
D7
karampitiththu Kadanillaamal Nadaththich Selpavarae
G
D
en Maeypparae... Na
C
l Aayanae
G
enakkontum Kuraiyi
D7
llappaa
G
G
karangalaalae Annaiththuk Konndu, Sumanthu Se
C
lkireer
D
maranthidaamal Unavu Koduththu, Pelan Tharukireer
G
G
marana Irul Pallaththaakkil Nadakka Naernthaa
C
lum
D
appaa Neenga Iruppathaalae Enakku Payamilla
G
G
jeevanulla Naatkalellaam Nanmai Thodarumae
C
D
thaevan Veettil Thinam Thinam Thangi Makilvaenae
G
G
puthiya Uyir Thinam Thinam Enakkuth Tharuki
C
reer
D
um Peyarukkaerpa Parisuththamaay Nadaththi Selkireer
G
G
enathu Ullam Apishaekaththaal Nirampi Valiyu
C
thae
D
ellaa Naalum Nantip Paadal Paati Makiluthae
G
G
ethirikalin Kann Munnae Virunthu Tharukin
C
reer
D
enathu Thalaiyil Narumanath Thailam Poosukireer
G

Pasumaiyaana Pulveliyil Chords Guitar


Pasumaiyaana Pulveliyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pasumaiyaana Pulveliyil Chords in G Scale

Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி Lyrics
தமிழ்