Pasumaiyaana Pulveliyil in E Scale

E
பசுமையான புல்வெளியில் படுக்க வைப்பவரே
B
B7
அமைதியான தண்ணீரண்டை அழைத்துச் செல்பவரே
E
B
நோயில்லாத சுகவாழ்வு எனக்கு தந்தவரே
B7
கரம்பிடித்து கடனில்லாமல் நடத்திச் செல்பவரே
E
B
என் மேய்ப்பரே… ந
A
ல் ஆயனே
E
எனக்கொன்றும் குறையி
B7
ல்லப்பா
E
E
கரங்களாலே அணைத்துக் கொண்டு, சுமந்து செ
A
ல்கிறீர்
B
மறந்திடாமல் உணவு கொடுத்து, பெலன் தருகிறீர்
E
E
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் நடக்க நேர்ந்தா
A
லும்
B
அப்பா நீங்க இருப்பதாலே எனக்கு பயமில்ல
E
E
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் நன்மை தொடருமே
A
B
தேவன் வீட்டில் தினம் தினம் தங்கி மகிழ்வேனே
E
E
புதிய உயிர் தினம் தினம் எனக்குத் தருகி
A
றீர்
B
உம் பெயருக்கேற்ப பரிசுத்தமாய் நடத்தி செல்கிறீர்
E
E
எனது உள்ளம் அபிஷேகத்தால் நிரம்பி வழியு
A
தே
B
எல்லா நாளும் நன்றிப் பாடல் பாடி மகிழுதே
E
E
எதிரிகளின் கண் முன்னே விருந்து தருகின்
A
றீர்
B
எனது தலையில் நறுமணத் தைலம் பூசுகிறீர்
E
E
பசுமையான புல்வெளியில் படுக்க வைப்பவரே
B
Pasumaiyaana Pulveliyil Padukka Vaippavarae
B7
அமைதியான தண்ணீரண்டை அழைத்துச் செல்பவரே
E
amaithiyaana Thannnneeranntai Alaiththuch Selpavarae
B
நோயில்லாத சுகவாழ்வு எனக்கு தந்தவரே
Nnoyillaatha Sukavaalvu Enakku Thanthavarae
B7
கரம்பிடித்து கடனில்லாமல் நடத்திச் செல்பவரே
E
karampitiththu Kadanillaamal Nadaththich Selpavarae
B
என் மேய்ப்பரே... ந
A
ல் ஆயனே
En Maeypparae... Nal Aayanae
E
எனக்கொன்றும் குறையி
B7
ல்லப்பா
E
Enakkontum Kuraiyillappaa
E
கரங்களாலே அணைத்துக் கொண்டு, சுமந்து செ
A
ல்கிறீர்
Karangalaalae Annaiththuk Konndu, Sumanthu Selkireer
B
மறந்திடாமல் உணவு கொடுத்து, பெலன் தருகிறீர்
E
Maranthidaamal Unavu Koduththu, Pelan Tharukireer
E
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் நடக்க நேர்ந்தா
A
லும்
Marana Irul Pallaththaakkil Nadakka Naernthaalum
B
அப்பா நீங்க இருப்பதாலே எனக்கு பயமில்ல
E
Appaa Neenga Iruppathaalae Enakku Payamilla
E
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் நன்மை தொடருமே
A
Jeevanulla Naatkalellaam Nanmai Thodarumae
B
தேவன் வீட்டில் தினம் தினம் தங்கி மகிழ்வேனே
E
Thaevan Veettil Thinam Thinam Thangi Makilvaenae
E
புதிய உயிர் தினம் தினம் எனக்குத் தருகி
A
றீர்
Puthiya Uyir Thinam Thinam Enakkuth Tharukireer
B
உம் பெயருக்கேற்ப பரிசுத்தமாய் நடத்தி செல்கிறீர்
E
Um Peyarukkaerpa Parisuththamaay Nadaththi Selkireer
E
எனது உள்ளம் அபிஷேகத்தால் நிரம்பி வழியு
A
தே
Enathu Ullam Apishaekaththaal Nirampi Valiyuthae
B
எல்லா நாளும் நன்றிப் பாடல் பாடி மகிழுதே
E
Ellaa Naalum Nantip Paadal Paati Makiluthae
E
எதிரிகளின் கண் முன்னே விருந்து தருகின்
A
றீர்
Ethirikalin Kann Munnae Virunthu Tharukinteer
B
எனது தலையில் நறுமணத் தைலம் பூசுகிறீர்
E
Enathu Thalaiyil Narumanath Thailam Poosukireer

Pasumaiyaana Pulveliyil Chords Keyboard

E
pasumaiyaana Pulveliyil Padukka Vaippavarae
B
B7
amaithiyaana Thannnneeranntai Alaiththuch Selpavarae
E
B
Nnoyillaatha Sukavaalvu Enakku Thanthavarae
B7
karampitiththu Kadanillaamal Nadaththich Selpavarae
E
B
en Maeypparae... Na
A
l Aayanae
E
enakkontum Kuraiyi
B7
llappaa
E
E
karangalaalae Annaiththuk Konndu, Sumanthu Se
A
lkireer
B
maranthidaamal Unavu Koduththu, Pelan Tharukireer
E
E
marana Irul Pallaththaakkil Nadakka Naernthaa
A
lum
B
appaa Neenga Iruppathaalae Enakku Payamilla
E
E
jeevanulla Naatkalellaam Nanmai Thodarumae
A
B
thaevan Veettil Thinam Thinam Thangi Makilvaenae
E
E
puthiya Uyir Thinam Thinam Enakkuth Tharuki
A
reer
B
um Peyarukkaerpa Parisuththamaay Nadaththi Selkireer
E
E
enathu Ullam Apishaekaththaal Nirampi Valiyu
A
thae
B
ellaa Naalum Nantip Paadal Paati Makiluthae
E
E
ethirikalin Kann Munnae Virunthu Tharukin
A
reer
B
enathu Thalaiyil Narumanath Thailam Poosukireer
E

Pasumaiyaana Pulveliyil Chords Guitar


Pasumaiyaana Pulveliyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pasumaiyaana Pulveliyil Chords in E Scale

Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி Lyrics
தமிழ்