Pasumaiyaana Pulveliyil in D♯ Scale

D♯
பசுமையான புல்வெளியில் படுக்க வைப்பவரே
A♯
A♯7
அமைதியான தண்ணீரண்டை அழைத்துச் செல்பவரே
D♯
A♯
நோயில்லாத சுகவாழ்வு எனக்கு தந்தவரே
A♯7
கரம்பிடித்து கடனில்லாமல் நடத்திச் செல்பவரே
D♯
A♯
என் மேய்ப்பரே… ந
G♯
ல் ஆயனே
D♯
எனக்கொன்றும் குறையி
A♯7
ல்லப்பா
D♯
D♯
கரங்களாலே அணைத்துக் கொண்டு, சுமந்து செ
G♯
ல்கிறீர்
A♯
மறந்திடாமல் உணவு கொடுத்து, பெலன் தருகிறீர்
D♯
D♯
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் நடக்க நேர்ந்தா
G♯
லும்
A♯
அப்பா நீங்க இருப்பதாலே எனக்கு பயமில்ல
D♯
D♯
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் நன்மை தொடருமே
G♯
A♯
தேவன் வீட்டில் தினம் தினம் தங்கி மகிழ்வேனே
D♯
D♯
புதிய உயிர் தினம் தினம் எனக்குத் தருகி
G♯
றீர்
A♯
உம் பெயருக்கேற்ப பரிசுத்தமாய் நடத்தி செல்கிறீர்
D♯
D♯
எனது உள்ளம் அபிஷேகத்தால் நிரம்பி வழியு
G♯
தே
A♯
எல்லா நாளும் நன்றிப் பாடல் பாடி மகிழுதே
D♯
D♯
எதிரிகளின் கண் முன்னே விருந்து தருகின்
G♯
றீர்
A♯
எனது தலையில் நறுமணத் தைலம் பூசுகிறீர்
D♯
D♯
பசுமையான புல்வெளியில் படுக்க வைப்பவரே
A♯
Pasumaiyaana Pulveliyil Padukka Vaippavarae
A♯7
அமைதியான தண்ணீரண்டை அழைத்துச் செல்பவரே
D♯
amaithiyaana Thannnneeranntai Alaiththuch Selpavarae
A♯
நோயில்லாத சுகவாழ்வு எனக்கு தந்தவரே
Nnoyillaatha Sukavaalvu Enakku Thanthavarae
A♯7
கரம்பிடித்து கடனில்லாமல் நடத்திச் செல்பவரே
D♯
karampitiththu Kadanillaamal Nadaththich Selpavarae
A♯
என் மேய்ப்பரே... ந
G♯
ல் ஆயனே
En Maeypparae... Nal Aayanae
D♯
எனக்கொன்றும் குறையி
A♯7
ல்லப்பா
D♯
Enakkontum Kuraiyillappaa
D♯
கரங்களாலே அணைத்துக் கொண்டு, சுமந்து செ
G♯
ல்கிறீர்
Karangalaalae Annaiththuk Konndu, Sumanthu Selkireer
A♯
மறந்திடாமல் உணவு கொடுத்து, பெலன் தருகிறீர்
D♯
Maranthidaamal Unavu Koduththu, Pelan Tharukireer
D♯
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் நடக்க நேர்ந்தா
G♯
லும்
Marana Irul Pallaththaakkil Nadakka Naernthaalum
A♯
அப்பா நீங்க இருப்பதாலே எனக்கு பயமில்ல
D♯
Appaa Neenga Iruppathaalae Enakku Payamilla
D♯
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் நன்மை தொடருமே
G♯
Jeevanulla Naatkalellaam Nanmai Thodarumae
A♯
தேவன் வீட்டில் தினம் தினம் தங்கி மகிழ்வேனே
D♯
Thaevan Veettil Thinam Thinam Thangi Makilvaenae
D♯
புதிய உயிர் தினம் தினம் எனக்குத் தருகி
G♯
றீர்
Puthiya Uyir Thinam Thinam Enakkuth Tharukireer
A♯
உம் பெயருக்கேற்ப பரிசுத்தமாய் நடத்தி செல்கிறீர்
D♯
Um Peyarukkaerpa Parisuththamaay Nadaththi Selkireer
D♯
எனது உள்ளம் அபிஷேகத்தால் நிரம்பி வழியு
G♯
தே
Enathu Ullam Apishaekaththaal Nirampi Valiyuthae
A♯
எல்லா நாளும் நன்றிப் பாடல் பாடி மகிழுதே
D♯
Ellaa Naalum Nantip Paadal Paati Makiluthae
D♯
எதிரிகளின் கண் முன்னே விருந்து தருகின்
G♯
றீர்
Ethirikalin Kann Munnae Virunthu Tharukinteer
A♯
எனது தலையில் நறுமணத் தைலம் பூசுகிறீர்
D♯
Enathu Thalaiyil Narumanath Thailam Poosukireer

Pasumaiyaana Pulveliyil Chords Keyboard

D♯
pasumaiyaana Pulveliyil Padukka Vaippavarae
A♯
A♯7
amaithiyaana Thannnneeranntai Alaiththuch Selpavarae
D♯
A♯
Nnoyillaatha Sukavaalvu Enakku Thanthavarae
A♯7
karampitiththu Kadanillaamal Nadaththich Selpavarae
D♯
A♯
en Maeypparae... Na
G♯
l Aayanae
D♯
enakkontum Kuraiyi
A♯7
llappaa
D♯
D♯
karangalaalae Annaiththuk Konndu, Sumanthu Se
G♯
lkireer
A♯
maranthidaamal Unavu Koduththu, Pelan Tharukireer
D♯
D♯
marana Irul Pallaththaakkil Nadakka Naernthaa
G♯
lum
A♯
appaa Neenga Iruppathaalae Enakku Payamilla
D♯
D♯
jeevanulla Naatkalellaam Nanmai Thodarumae
G♯
A♯
thaevan Veettil Thinam Thinam Thangi Makilvaenae
D♯
D♯
puthiya Uyir Thinam Thinam Enakkuth Tharuki
G♯
reer
A♯
um Peyarukkaerpa Parisuththamaay Nadaththi Selkireer
D♯
D♯
enathu Ullam Apishaekaththaal Nirampi Valiyu
G♯
thae
A♯
ellaa Naalum Nantip Paadal Paati Makiluthae
D♯
D♯
ethirikalin Kann Munnae Virunthu Tharukin
G♯
reer
A♯
enathu Thalaiyil Narumanath Thailam Poosukireer
D♯

Pasumaiyaana Pulveliyil Chords Guitar


Pasumaiyaana Pulveliyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pasumaiyaana Pulveliyil Chords in D♯ Scale

Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி Lyrics
தமிழ்