Pasumaiyaana Pulveliyil in C Scale

C
பசுமையான புல்வெளியில் படுக்க வைப்பவரே
G
G7
அமைதியான தண்ணீரண்டை அழைத்துச் செல்பவரே
C
G
நோயில்லாத சுகவாழ்வு எனக்கு தந்தவரே
G7
கரம்பிடித்து கடனில்லாமல் நடத்திச் செல்பவரே
C
G
என் மேய்ப்பரே… ந
F
ல் ஆயனே
C
எனக்கொன்றும் குறையி
G7
ல்லப்பா
C
C
கரங்களாலே அணைத்துக் கொண்டு, சுமந்து செ
F
ல்கிறீர்
G
மறந்திடாமல் உணவு கொடுத்து, பெலன் தருகிறீர்
C
C
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் நடக்க நேர்ந்தா
F
லும்
G
அப்பா நீங்க இருப்பதாலே எனக்கு பயமில்ல
C
C
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் நன்மை தொடருமே
F
G
தேவன் வீட்டில் தினம் தினம் தங்கி மகிழ்வேனே
C
C
புதிய உயிர் தினம் தினம் எனக்குத் தருகி
F
றீர்
G
உம் பெயருக்கேற்ப பரிசுத்தமாய் நடத்தி செல்கிறீர்
C
C
எனது உள்ளம் அபிஷேகத்தால் நிரம்பி வழியு
F
தே
G
எல்லா நாளும் நன்றிப் பாடல் பாடி மகிழுதே
C
C
எதிரிகளின் கண் முன்னே விருந்து தருகின்
F
றீர்
G
எனது தலையில் நறுமணத் தைலம் பூசுகிறீர்
C
C
பசுமையான புல்வெளியில் படுக்க வைப்பவரே
G
Pasumaiyaana Pulveliyil Padukka Vaippavarae
G7
அமைதியான தண்ணீரண்டை அழைத்துச் செல்பவரே
C
amaithiyaana Thannnneeranntai Alaiththuch Selpavarae
G
நோயில்லாத சுகவாழ்வு எனக்கு தந்தவரே
Nnoyillaatha Sukavaalvu Enakku Thanthavarae
G7
கரம்பிடித்து கடனில்லாமல் நடத்திச் செல்பவரே
C
karampitiththu Kadanillaamal Nadaththich Selpavarae
G
என் மேய்ப்பரே... ந
F
ல் ஆயனே
En Maeypparae... Nal Aayanae
C
எனக்கொன்றும் குறையி
G7
ல்லப்பா
C
Enakkontum Kuraiyillappaa
C
கரங்களாலே அணைத்துக் கொண்டு, சுமந்து செ
F
ல்கிறீர்
Karangalaalae Annaiththuk Konndu, Sumanthu Selkireer
G
மறந்திடாமல் உணவு கொடுத்து, பெலன் தருகிறீர்
C
Maranthidaamal Unavu Koduththu, Pelan Tharukireer
C
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் நடக்க நேர்ந்தா
F
லும்
Marana Irul Pallaththaakkil Nadakka Naernthaalum
G
அப்பா நீங்க இருப்பதாலே எனக்கு பயமில்ல
C
Appaa Neenga Iruppathaalae Enakku Payamilla
C
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் நன்மை தொடருமே
F
Jeevanulla Naatkalellaam Nanmai Thodarumae
G
தேவன் வீட்டில் தினம் தினம் தங்கி மகிழ்வேனே
C
Thaevan Veettil Thinam Thinam Thangi Makilvaenae
C
புதிய உயிர் தினம் தினம் எனக்குத் தருகி
F
றீர்
Puthiya Uyir Thinam Thinam Enakkuth Tharukireer
G
உம் பெயருக்கேற்ப பரிசுத்தமாய் நடத்தி செல்கிறீர்
C
Um Peyarukkaerpa Parisuththamaay Nadaththi Selkireer
C
எனது உள்ளம் அபிஷேகத்தால் நிரம்பி வழியு
F
தே
Enathu Ullam Apishaekaththaal Nirampi Valiyuthae
G
எல்லா நாளும் நன்றிப் பாடல் பாடி மகிழுதே
C
Ellaa Naalum Nantip Paadal Paati Makiluthae
C
எதிரிகளின் கண் முன்னே விருந்து தருகின்
F
றீர்
Ethirikalin Kann Munnae Virunthu Tharukinteer
G
எனது தலையில் நறுமணத் தைலம் பூசுகிறீர்
C
Enathu Thalaiyil Narumanath Thailam Poosukireer

Pasumaiyaana Pulveliyil Chords Keyboard

C
pasumaiyaana Pulveliyil Padukka Vaippavarae
G
G7
amaithiyaana Thannnneeranntai Alaiththuch Selpavarae
C
G
Nnoyillaatha Sukavaalvu Enakku Thanthavarae
G7
karampitiththu Kadanillaamal Nadaththich Selpavarae
C
G
en Maeypparae... Na
F
l Aayanae
C
enakkontum Kuraiyi
G7
llappaa
C
C
karangalaalae Annaiththuk Konndu, Sumanthu Se
F
lkireer
G
maranthidaamal Unavu Koduththu, Pelan Tharukireer
C
C
marana Irul Pallaththaakkil Nadakka Naernthaa
F
lum
G
appaa Neenga Iruppathaalae Enakku Payamilla
C
C
jeevanulla Naatkalellaam Nanmai Thodarumae
F
G
thaevan Veettil Thinam Thinam Thangi Makilvaenae
C
C
puthiya Uyir Thinam Thinam Enakkuth Tharuki
F
reer
G
um Peyarukkaerpa Parisuththamaay Nadaththi Selkireer
C
C
enathu Ullam Apishaekaththaal Nirampi Valiyu
F
thae
G
ellaa Naalum Nantip Paadal Paati Makiluthae
C
C
ethirikalin Kann Munnae Virunthu Tharukin
F
reer
G
enathu Thalaiyil Narumanath Thailam Poosukireer
C

Pasumaiyaana Pulveliyil Chords Guitar


Pasumaiyaana Pulveliyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pasumaiyaana Pulveliyil Chords in C Scale

Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி Lyrics
தமிழ்