Nenjae Nee Aen Kalangukiraay in G♯ Scale

G♯
நெஞ்சே நீ ஏன்
Fm
கலங்குகிறாய்
C♯
தேவனை நோக்கி அமர்ந்
D♯
திரு
G♯
D♯
நீ எதிர்பார்க்கும்
A♯m
நன்மைகள்
C♯
விரைவில் வருமே வந்தி
D♯
டுமே
G♯
G♯
உனக்குள் வாழ்பவர்
Fm
உருவாக்கி மகிழ்பவர்
D♯m
உன்னோடு பேசு
C♯
கிறார்
G♯
C♯
பயப்படாதே மீ
A♯m
ட்டுக் கொண்டேன்
G♯
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
D♯
எனக்கே நீ சொ
Dm
ந்தம்
G♯
– நீ எதிர்பார்க்கும்
G♯
எனது பார்வையில்
Fm
விலையேறப் பெற்றவன் நீ
D♯m
மதிப்பிற்
C♯
குரியவன்
G♯
நீ
C♯
பேரன்பினால்
A♯m
இழுத்துக் கொண்டேன்
G♯
அன்பிர்க்கு எல்லை இல்லை
D♯
கிருபை தொடர்
Dm
கின்றது
G♯
– நீ எதிர்பார்க்கும்
G♯
உன் ஜீவனுக்கீடாய் மக்
Fm
களினங்கள்
D♯m
ஜனங்கள் தந்திடுவே
C♯
ன்
A♯m
கிழக்கு மேற்கு
F♯
திசைகளில் இருந்து
C♯
திரள்கூட்டம் வந்திடுமே
D♯
– நீ எதிர்பார்க்கும்
G♯
வடபுறம் நோக்கி விட்
Fm
டுவிடு என்று
D♯m
கட்டளையிடு மகனே (ம
C♯
களே)
A♯m
தென்புறம் நோக்கி கொ
F♯
டு கொடு என்று
C♯
ஆணையிடு மகனே (மக
D♯
ளே)
G♯
நெஞ்சே நீ ஏன்
Fm
கலங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
C♯
தேவனை நோக்கி அமர்ந்
D♯
திரு
G♯
Thaevanai Nnokki Amarnthiru
D♯
நீ எதிர்பார்க்கும்
A♯m
நன்மைகள்
Nee Ethirpaarkkum Nanmaikal
C♯
விரைவில் வருமே வந்தி
D♯
டுமே
G♯
Viraivil Varumae Vanthidumae
G♯
உனக்குள் வாழ்பவர்
Fm
உருவாக்கி மகிழ்பவர்
Unakkul Vaalpavar Uruvaakki Makilpavar
D♯m
உன்னோடு பேசு
C♯
கிறார்
G♯
Unnodu Paesukiraar
C♯
பயப்படாதே மீ
A♯m
ட்டுக் கொண்டேன்
Payappadaathae Meettuk Konntaen
G♯
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
Peyar Solli Naan Alaiththaen
D♯
எனக்கே நீ சொ
Dm
ந்தம்
G♯
– நீ எதிர்பார்க்கும்
Enakkae Nee Sontham – Nee Ethirpaarkkum
G♯
எனது பார்வையில்
Enathu Paarvaiyil
Fm
விலையேறப் பெற்றவன் நீ
Vilaiyaerap Pettavan Nee
D♯m
மதிப்பிற்
C♯
குரியவன்
G♯
நீ
Mathippirkuriyavan Nee
C♯
பேரன்பினால்
A♯m
இழுத்துக் கொண்டேன்
Paeranpinaal Iluththuk Konntaen
G♯
அன்பிர்க்கு எல்லை இல்லை
Anpirkku Ellai Illai
D♯
கிருபை தொடர்
Dm
கின்றது
G♯
- நீ எதிர்பார்க்கும்
Kirupai Thodarkintathu - Nee Ethirpaarkkum
G♯
உன் ஜீவனுக்கீடாய் மக்
Fm
களினங்கள்
Un Jeevanukgeedaay Makkalinangal
D♯m
ஜனங்கள் தந்திடுவே
C♯
ன்
Janangal Thanthiduvaen
A♯m
கிழக்கு மேற்கு
F♯
திசைகளில் இருந்து
Kilakku Maerku Thisaikalil Irunthu
C♯
திரள்கூட்டம் வந்திடுமே
D♯
- நீ எதிர்பார்க்கும்
Thiralkoottam Vanthidumae - Nee Ethirpaarkkum
G♯
வடபுறம் நோக்கி விட்
Fm
டுவிடு என்று
Vadapuram Nnokki Vittuvidu Entu
D♯m
கட்டளையிடு மகனே (ம
C♯
களே)
Kattalaiyidu Makanae (makalae)
A♯m
தென்புறம் நோக்கி கொ
F♯
டு கொடு என்று
Thenpuram Nnokki Kodu Kodu Entu
C♯
ஆணையிடு மகனே (மக
D♯
ளே)
Aannaiyidu Makanae (makalae)

Nenjae Nee Aen Kalangukiraay Chords Keyboard

G♯
nenjae Nee Aen
Fm
kalangukiraay
C♯
thaevanai Nnokki Amarn
D♯
thiru
G♯
D♯
nee Ethirpaarkkum
A♯m
Nanmaikal
C♯
viraivil Varumae Vanthi
D♯
dumae
G♯
G♯
unakkul Vaalpavar
Fm
uruvaakki Makilpavar
D♯m
unnodu Paesu
C♯
kiraar
G♯
C♯
payappadaathae Mee
A♯m
ttuk Konntaen
G♯
peyar Solli Naan Alaiththaen
D♯
enakkae Nee So
Dm
ntham
G♯
– Nee Ethirpaarkkum
G♯
enathu Paarvaiyil
Fm
vilaiyaerap Pettavan Nee
D♯m
mathippir
C♯
kuriyavan
G♯
nee
C♯
paeranpinaal
A♯m
iluththuk Konntaen
G♯
anpirkku Ellai Illai
D♯
kirupai Thodar
Dm
kintathu
G♯
- Nee Ethirpaarkkum
G♯
un Jeevanukgeedaay Mak
Fm
kalinangal
D♯m
janangal Thanthiduvae
C♯
n
A♯m
kilakku Maerku
F♯
thisaikalil Irunthu
C♯
thiralkoottam Vanthidumae
D♯
- Nee Ethirpaarkkum
G♯
vadapuram Nnokki Vit
Fm
duvidu Entu
D♯m
kattalaiyidu Makanae (ma
C♯
kalae)
A♯m
thenpuram Nnokki Ko
F♯
du Kodu Entu
C♯
aannaiyidu Makanae (maka
D♯
lae)

Nenjae Nee Aen Kalangukiraay Chords Guitar


Nenjae Nee Aen Kalangukiraay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nenjae Nee Aen Kalangukiraay Chords in G♯ Scale

Nenjae nee Lyrics
தமிழ்