Nenjae Nee Aen Kalangukiraay in F Scale

F
நெஞ்சே நீ ஏன்
Dm
கலங்குகிறாய்
A♯
தேவனை நோக்கி அமர்ந்
C
திரு
F
C
நீ எதிர்பார்க்கும்
Gm
நன்மைகள்
A♯
விரைவில் வருமே வந்தி
C
டுமே
F
F
உனக்குள் வாழ்பவர்
Dm
உருவாக்கி மகிழ்பவர்
Cm
உன்னோடு பேசு
A♯
கிறார்
F
A♯
பயப்படாதே மீ
Gm
ட்டுக் கொண்டேன்
F
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
C
எனக்கே நீ சொ
Bm
ந்தம்
F
– நீ எதிர்பார்க்கும்
F
எனது பார்வையில்
Dm
விலையேறப் பெற்றவன் நீ
Cm
மதிப்பிற்
A♯
குரியவன்
F
நீ
A♯
பேரன்பினால்
Gm
இழுத்துக் கொண்டேன்
F
அன்பிர்க்கு எல்லை இல்லை
C
கிருபை தொடர்
Bm
கின்றது
F
– நீ எதிர்பார்க்கும்
F
உன் ஜீவனுக்கீடாய் மக்
Dm
களினங்கள்
Cm
ஜனங்கள் தந்திடுவே
A♯
ன்
Gm
கிழக்கு மேற்கு
D♯
திசைகளில் இருந்து
A♯
திரள்கூட்டம் வந்திடுமே
C
– நீ எதிர்பார்க்கும்
F
வடபுறம் நோக்கி விட்
Dm
டுவிடு என்று
Cm
கட்டளையிடு மகனே (ம
A♯
களே)
Gm
தென்புறம் நோக்கி கொ
D♯
டு கொடு என்று
A♯
ஆணையிடு மகனே (மக
C
ளே)
F
நெஞ்சே நீ ஏன்
Dm
கலங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
A♯
தேவனை நோக்கி அமர்ந்
C
திரு
F
Thaevanai Nnokki Amarnthiru
C
நீ எதிர்பார்க்கும்
Gm
நன்மைகள்
Nee Ethirpaarkkum Nanmaikal
A♯
விரைவில் வருமே வந்தி
C
டுமே
F
Viraivil Varumae Vanthidumae
F
உனக்குள் வாழ்பவர்
Dm
உருவாக்கி மகிழ்பவர்
Unakkul Vaalpavar Uruvaakki Makilpavar
Cm
உன்னோடு பேசு
A♯
கிறார்
F
Unnodu Paesukiraar
A♯
பயப்படாதே மீ
Gm
ட்டுக் கொண்டேன்
Payappadaathae Meettuk Konntaen
F
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
Peyar Solli Naan Alaiththaen
C
எனக்கே நீ சொ
Bm
ந்தம்
F
– நீ எதிர்பார்க்கும்
Enakkae Nee Sontham – Nee Ethirpaarkkum
F
எனது பார்வையில்
Enathu Paarvaiyil
Dm
விலையேறப் பெற்றவன் நீ
Vilaiyaerap Pettavan Nee
Cm
மதிப்பிற்
A♯
குரியவன்
F
நீ
Mathippirkuriyavan Nee
A♯
பேரன்பினால்
Gm
இழுத்துக் கொண்டேன்
Paeranpinaal Iluththuk Konntaen
F
அன்பிர்க்கு எல்லை இல்லை
Anpirkku Ellai Illai
C
கிருபை தொடர்
Bm
கின்றது
F
- நீ எதிர்பார்க்கும்
Kirupai Thodarkintathu - Nee Ethirpaarkkum
F
உன் ஜீவனுக்கீடாய் மக்
Dm
களினங்கள்
Un Jeevanukgeedaay Makkalinangal
Cm
ஜனங்கள் தந்திடுவே
A♯
ன்
Janangal Thanthiduvaen
Gm
கிழக்கு மேற்கு
D♯
திசைகளில் இருந்து
Kilakku Maerku Thisaikalil Irunthu
A♯
திரள்கூட்டம் வந்திடுமே
C
- நீ எதிர்பார்க்கும்
Thiralkoottam Vanthidumae - Nee Ethirpaarkkum
F
வடபுறம் நோக்கி விட்
Dm
டுவிடு என்று
Vadapuram Nnokki Vittuvidu Entu
Cm
கட்டளையிடு மகனே (ம
A♯
களே)
Kattalaiyidu Makanae (makalae)
Gm
தென்புறம் நோக்கி கொ
D♯
டு கொடு என்று
Thenpuram Nnokki Kodu Kodu Entu
A♯
ஆணையிடு மகனே (மக
C
ளே)
Aannaiyidu Makanae (makalae)

Nenjae Nee Aen Kalangukiraay Chords Keyboard

F
nenjae Nee Aen
Dm
kalangukiraay
A♯
thaevanai Nnokki Amarn
C
thiru
F
C
nee Ethirpaarkkum
Gm
Nanmaikal
A♯
viraivil Varumae Vanthi
C
dumae
F
F
unakkul Vaalpavar
Dm
uruvaakki Makilpavar
Cm
unnodu Paesu
A♯
kiraar
F
A♯
payappadaathae Mee
Gm
ttuk Konntaen
F
peyar Solli Naan Alaiththaen
C
enakkae Nee So
Bm
ntham
F
– Nee Ethirpaarkkum
F
enathu Paarvaiyil
Dm
vilaiyaerap Pettavan Nee
Cm
mathippir
A♯
kuriyavan
F
nee
A♯
paeranpinaal
Gm
iluththuk Konntaen
F
anpirkku Ellai Illai
C
kirupai Thodar
Bm
kintathu
F
- Nee Ethirpaarkkum
F
un Jeevanukgeedaay Mak
Dm
kalinangal
Cm
janangal Thanthiduvae
A♯
n
Gm
kilakku Maerku
D♯
thisaikalil Irunthu
A♯
thiralkoottam Vanthidumae
C
- Nee Ethirpaarkkum
F
vadapuram Nnokki Vit
Dm
duvidu Entu
Cm
kattalaiyidu Makanae (ma
A♯
kalae)
Gm
thenpuram Nnokki Ko
D♯
du Kodu Entu
A♯
aannaiyidu Makanae (maka
C
lae)

Nenjae Nee Aen Kalangukiraay Chords Guitar


Nenjae Nee Aen Kalangukiraay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nenjae Nee Aen Kalangukiraay Chords in F Scale

Nenjae nee Lyrics
தமிழ்