Nenjae Nee Aen Kalangukiraay in E Scale

E
நெஞ்சே நீ ஏன்
C♯m
கலங்குகிறாய்
A
தேவனை நோக்கி அமர்ந்
B
திரு
E
B
நீ எதிர்பார்க்கும்
F♯m
நன்மைகள்
A
விரைவில் வருமே வந்தி
B
டுமே
E
E
உனக்குள் வாழ்பவர்
C♯m
உருவாக்கி மகிழ்பவர்
Bm
உன்னோடு பேசு
A
கிறார்
E
A
பயப்படாதே மீ
F♯m
ட்டுக் கொண்டேன்
E
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
B
எனக்கே நீ சொ
A♯m
ந்தம்
E
– நீ எதிர்பார்க்கும்
E
எனது பார்வையில்
C♯m
விலையேறப் பெற்றவன் நீ
Bm
மதிப்பிற்
A
குரியவன்
E
நீ
A
பேரன்பினால்
F♯m
இழுத்துக் கொண்டேன்
E
அன்பிர்க்கு எல்லை இல்லை
B
கிருபை தொடர்
A♯m
கின்றது
E
– நீ எதிர்பார்க்கும்
E
உன் ஜீவனுக்கீடாய் மக்
C♯m
களினங்கள்
Bm
ஜனங்கள் தந்திடுவே
A
ன்
F♯m
கிழக்கு மேற்கு
D
திசைகளில் இருந்து
A
திரள்கூட்டம் வந்திடுமே
B
– நீ எதிர்பார்க்கும்
E
வடபுறம் நோக்கி விட்
C♯m
டுவிடு என்று
Bm
கட்டளையிடு மகனே (ம
A
களே)
F♯m
தென்புறம் நோக்கி கொ
D
டு கொடு என்று
A
ஆணையிடு மகனே (மக
B
ளே)
E
நெஞ்சே நீ ஏன்
C♯m
கலங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
A
தேவனை நோக்கி அமர்ந்
B
திரு
E
Thaevanai Nnokki Amarnthiru
B
நீ எதிர்பார்க்கும்
F♯m
நன்மைகள்
Nee Ethirpaarkkum Nanmaikal
A
விரைவில் வருமே வந்தி
B
டுமே
E
Viraivil Varumae Vanthidumae
E
உனக்குள் வாழ்பவர்
C♯m
உருவாக்கி மகிழ்பவர்
Unakkul Vaalpavar Uruvaakki Makilpavar
Bm
உன்னோடு பேசு
A
கிறார்
E
Unnodu Paesukiraar
A
பயப்படாதே மீ
F♯m
ட்டுக் கொண்டேன்
Payappadaathae Meettuk Konntaen
E
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
Peyar Solli Naan Alaiththaen
B
எனக்கே நீ சொ
A♯m
ந்தம்
E
– நீ எதிர்பார்க்கும்
Enakkae Nee Sontham – Nee Ethirpaarkkum
E
எனது பார்வையில்
Enathu Paarvaiyil
C♯m
விலையேறப் பெற்றவன் நீ
Vilaiyaerap Pettavan Nee
Bm
மதிப்பிற்
A
குரியவன்
E
நீ
Mathippirkuriyavan Nee
A
பேரன்பினால்
F♯m
இழுத்துக் கொண்டேன்
Paeranpinaal Iluththuk Konntaen
E
அன்பிர்க்கு எல்லை இல்லை
Anpirkku Ellai Illai
B
கிருபை தொடர்
A♯m
கின்றது
E
- நீ எதிர்பார்க்கும்
Kirupai Thodarkintathu - Nee Ethirpaarkkum
E
உன் ஜீவனுக்கீடாய் மக்
C♯m
களினங்கள்
Un Jeevanukgeedaay Makkalinangal
Bm
ஜனங்கள் தந்திடுவே
A
ன்
Janangal Thanthiduvaen
F♯m
கிழக்கு மேற்கு
D
திசைகளில் இருந்து
Kilakku Maerku Thisaikalil Irunthu
A
திரள்கூட்டம் வந்திடுமே
B
- நீ எதிர்பார்க்கும்
Thiralkoottam Vanthidumae - Nee Ethirpaarkkum
E
வடபுறம் நோக்கி விட்
C♯m
டுவிடு என்று
Vadapuram Nnokki Vittuvidu Entu
Bm
கட்டளையிடு மகனே (ம
A
களே)
Kattalaiyidu Makanae (makalae)
F♯m
தென்புறம் நோக்கி கொ
D
டு கொடு என்று
Thenpuram Nnokki Kodu Kodu Entu
A
ஆணையிடு மகனே (மக
B
ளே)
Aannaiyidu Makanae (makalae)

Nenjae Nee Aen Kalangukiraay Chords Keyboard

E
nenjae Nee Aen
C♯m
kalangukiraay
A
thaevanai Nnokki Amarn
B
thiru
E
B
nee Ethirpaarkkum
F♯m
Nanmaikal
A
viraivil Varumae Vanthi
B
dumae
E
E
unakkul Vaalpavar
C♯m
uruvaakki Makilpavar
Bm
unnodu Paesu
A
kiraar
E
A
payappadaathae Mee
F♯m
ttuk Konntaen
E
peyar Solli Naan Alaiththaen
B
enakkae Nee So
A♯m
ntham
E
– Nee Ethirpaarkkum
E
enathu Paarvaiyil
C♯m
vilaiyaerap Pettavan Nee
Bm
mathippir
A
kuriyavan
E
nee
A
paeranpinaal
F♯m
iluththuk Konntaen
E
anpirkku Ellai Illai
B
kirupai Thodar
A♯m
kintathu
E
- Nee Ethirpaarkkum
E
un Jeevanukgeedaay Mak
C♯m
kalinangal
Bm
janangal Thanthiduvae
A
n
F♯m
kilakku Maerku
D
thisaikalil Irunthu
A
thiralkoottam Vanthidumae
B
- Nee Ethirpaarkkum
E
vadapuram Nnokki Vit
C♯m
duvidu Entu
Bm
kattalaiyidu Makanae (ma
A
kalae)
F♯m
thenpuram Nnokki Ko
D
du Kodu Entu
A
aannaiyidu Makanae (maka
B
lae)

Nenjae Nee Aen Kalangukiraay Chords Guitar


Nenjae Nee Aen Kalangukiraay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nenjae Nee Aen Kalangukiraay Chords in E Scale

Nenjae nee Lyrics
தமிழ்