Nenjae Nee Aen Kalangukiraay in C♯ Scale

C♯
நெஞ்சே நீ ஏன்
A♯m
கலங்குகிறாய்
F♯
தேவனை நோக்கி அமர்ந்
G♯
திரு
C♯
G♯
நீ எதிர்பார்க்கும்
D♯m
நன்மைகள்
F♯
விரைவில் வருமே வந்தி
G♯
டுமே
C♯
C♯
உனக்குள் வாழ்பவர்
A♯m
உருவாக்கி மகிழ்பவர்
G♯m
உன்னோடு பேசு
F♯
கிறார்
C♯
F♯
பயப்படாதே மீ
D♯m
ட்டுக் கொண்டேன்
C♯
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
G♯
எனக்கே நீ சொ
Gm
ந்தம்
C♯
– நீ எதிர்பார்க்கும்
C♯
எனது பார்வையில்
A♯m
விலையேறப் பெற்றவன் நீ
G♯m
மதிப்பிற்
F♯
குரியவன்
C♯
நீ
F♯
பேரன்பினால்
D♯m
இழுத்துக் கொண்டேன்
C♯
அன்பிர்க்கு எல்லை இல்லை
G♯
கிருபை தொடர்
Gm
கின்றது
C♯
– நீ எதிர்பார்க்கும்
C♯
உன் ஜீவனுக்கீடாய் மக்
A♯m
களினங்கள்
G♯m
ஜனங்கள் தந்திடுவே
F♯
ன்
D♯m
கிழக்கு மேற்கு
B
திசைகளில் இருந்து
F♯
திரள்கூட்டம் வந்திடுமே
G♯
– நீ எதிர்பார்க்கும்
C♯
வடபுறம் நோக்கி விட்
A♯m
டுவிடு என்று
G♯m
கட்டளையிடு மகனே (ம
F♯
களே)
D♯m
தென்புறம் நோக்கி கொ
B
டு கொடு என்று
F♯
ஆணையிடு மகனே (மக
G♯
ளே)
C♯
நெஞ்சே நீ ஏன்
A♯m
கலங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
F♯
தேவனை நோக்கி அமர்ந்
G♯
திரு
C♯
Thaevanai Nnokki Amarnthiru
G♯
நீ எதிர்பார்க்கும்
D♯m
நன்மைகள்
Nee Ethirpaarkkum Nanmaikal
F♯
விரைவில் வருமே வந்தி
G♯
டுமே
C♯
Viraivil Varumae Vanthidumae
C♯
உனக்குள் வாழ்பவர்
A♯m
உருவாக்கி மகிழ்பவர்
Unakkul Vaalpavar Uruvaakki Makilpavar
G♯m
உன்னோடு பேசு
F♯
கிறார்
C♯
Unnodu Paesukiraar
F♯
பயப்படாதே மீ
D♯m
ட்டுக் கொண்டேன்
Payappadaathae Meettuk Konntaen
C♯
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
Peyar Solli Naan Alaiththaen
G♯
எனக்கே நீ சொ
Gm
ந்தம்
C♯
– நீ எதிர்பார்க்கும்
Enakkae Nee Sontham – Nee Ethirpaarkkum
C♯
எனது பார்வையில்
Enathu Paarvaiyil
A♯m
விலையேறப் பெற்றவன் நீ
Vilaiyaerap Pettavan Nee
G♯m
மதிப்பிற்
F♯
குரியவன்
C♯
நீ
Mathippirkuriyavan Nee
F♯
பேரன்பினால்
D♯m
இழுத்துக் கொண்டேன்
Paeranpinaal Iluththuk Konntaen
C♯
அன்பிர்க்கு எல்லை இல்லை
Anpirkku Ellai Illai
G♯
கிருபை தொடர்
Gm
கின்றது
C♯
- நீ எதிர்பார்க்கும்
Kirupai Thodarkintathu - Nee Ethirpaarkkum
C♯
உன் ஜீவனுக்கீடாய் மக்
A♯m
களினங்கள்
Un Jeevanukgeedaay Makkalinangal
G♯m
ஜனங்கள் தந்திடுவே
F♯
ன்
Janangal Thanthiduvaen
D♯m
கிழக்கு மேற்கு
B
திசைகளில் இருந்து
Kilakku Maerku Thisaikalil Irunthu
F♯
திரள்கூட்டம் வந்திடுமே
G♯
- நீ எதிர்பார்க்கும்
Thiralkoottam Vanthidumae - Nee Ethirpaarkkum
C♯
வடபுறம் நோக்கி விட்
A♯m
டுவிடு என்று
Vadapuram Nnokki Vittuvidu Entu
G♯m
கட்டளையிடு மகனே (ம
F♯
களே)
Kattalaiyidu Makanae (makalae)
D♯m
தென்புறம் நோக்கி கொ
B
டு கொடு என்று
Thenpuram Nnokki Kodu Kodu Entu
F♯
ஆணையிடு மகனே (மக
G♯
ளே)
Aannaiyidu Makanae (makalae)

Nenjae Nee Aen Kalangukiraay Chords Keyboard

C♯
nenjae Nee Aen
A♯m
kalangukiraay
F♯
thaevanai Nnokki Amarn
G♯
thiru
C♯
G♯
nee Ethirpaarkkum
D♯m
Nanmaikal
F♯
viraivil Varumae Vanthi
G♯
dumae
C♯
C♯
unakkul Vaalpavar
A♯m
uruvaakki Makilpavar
G♯m
unnodu Paesu
F♯
kiraar
C♯
F♯
payappadaathae Mee
D♯m
ttuk Konntaen
C♯
peyar Solli Naan Alaiththaen
G♯
enakkae Nee So
Gm
ntham
C♯
– Nee Ethirpaarkkum
C♯
enathu Paarvaiyil
A♯m
vilaiyaerap Pettavan Nee
G♯m
mathippir
F♯
kuriyavan
C♯
nee
F♯
paeranpinaal
D♯m
iluththuk Konntaen
C♯
anpirkku Ellai Illai
G♯
kirupai Thodar
Gm
kintathu
C♯
- Nee Ethirpaarkkum
C♯
un Jeevanukgeedaay Mak
A♯m
kalinangal
G♯m
janangal Thanthiduvae
F♯
n
D♯m
kilakku Maerku
B
thisaikalil Irunthu
F♯
thiralkoottam Vanthidumae
G♯
- Nee Ethirpaarkkum
C♯
vadapuram Nnokki Vit
A♯m
duvidu Entu
G♯m
kattalaiyidu Makanae (ma
F♯
kalae)
D♯m
thenpuram Nnokki Ko
B
du Kodu Entu
F♯
aannaiyidu Makanae (maka
G♯
lae)

Nenjae Nee Aen Kalangukiraay Chords Guitar


Nenjae Nee Aen Kalangukiraay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nenjae Nee Aen Kalangukiraay Chords in C♯ Scale

Nenjae nee Lyrics
தமிழ்