Nenjae Nee Aen Kalangukiraay in B Scale

B
நெஞ்சே நீ ஏன்
G♯m
கலங்குகிறாய்
E
தேவனை நோக்கி அமர்ந்
F♯
திரு
B
F♯
நீ எதிர்பார்க்கும்
C♯m
நன்மைகள்
E
விரைவில் வருமே வந்தி
F♯
டுமே
B
B
உனக்குள் வாழ்பவர்
G♯m
உருவாக்கி மகிழ்பவர்
F♯m
உன்னோடு பேசு
E
கிறார்
B
E
பயப்படாதே மீ
C♯m
ட்டுக் கொண்டேன்
B
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
F♯
எனக்கே நீ சொ
Fm
ந்தம்
B
– நீ எதிர்பார்க்கும்
B
எனது பார்வையில்
G♯m
விலையேறப் பெற்றவன் நீ
F♯m
மதிப்பிற்
E
குரியவன்
B
நீ
E
பேரன்பினால்
C♯m
இழுத்துக் கொண்டேன்
B
அன்பிர்க்கு எல்லை இல்லை
F♯
கிருபை தொடர்
Fm
கின்றது
B
– நீ எதிர்பார்க்கும்
B
உன் ஜீவனுக்கீடாய் மக்
G♯m
களினங்கள்
F♯m
ஜனங்கள் தந்திடுவே
E
ன்
C♯m
கிழக்கு மேற்கு
A
திசைகளில் இருந்து
E
திரள்கூட்டம் வந்திடுமே
F♯
– நீ எதிர்பார்க்கும்
B
வடபுறம் நோக்கி விட்
G♯m
டுவிடு என்று
F♯m
கட்டளையிடு மகனே (ம
E
களே)
C♯m
தென்புறம் நோக்கி கொ
A
டு கொடு என்று
E
ஆணையிடு மகனே (மக
F♯
ளே)
B
நெஞ்சே நீ ஏன்
G♯m
கலங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
E
தேவனை நோக்கி அமர்ந்
F♯
திரு
B
Thaevanai Nnokki Amarnthiru
F♯
நீ எதிர்பார்க்கும்
C♯m
நன்மைகள்
Nee Ethirpaarkkum Nanmaikal
E
விரைவில் வருமே வந்தி
F♯
டுமே
B
Viraivil Varumae Vanthidumae
B
உனக்குள் வாழ்பவர்
G♯m
உருவாக்கி மகிழ்பவர்
Unakkul Vaalpavar Uruvaakki Makilpavar
F♯m
உன்னோடு பேசு
E
கிறார்
B
Unnodu Paesukiraar
E
பயப்படாதே மீ
C♯m
ட்டுக் கொண்டேன்
Payappadaathae Meettuk Konntaen
B
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
Peyar Solli Naan Alaiththaen
F♯
எனக்கே நீ சொ
Fm
ந்தம்
B
– நீ எதிர்பார்க்கும்
Enakkae Nee Sontham – Nee Ethirpaarkkum
B
எனது பார்வையில்
Enathu Paarvaiyil
G♯m
விலையேறப் பெற்றவன் நீ
Vilaiyaerap Pettavan Nee
F♯m
மதிப்பிற்
E
குரியவன்
B
நீ
Mathippirkuriyavan Nee
E
பேரன்பினால்
C♯m
இழுத்துக் கொண்டேன்
Paeranpinaal Iluththuk Konntaen
B
அன்பிர்க்கு எல்லை இல்லை
Anpirkku Ellai Illai
F♯
கிருபை தொடர்
Fm
கின்றது
B
- நீ எதிர்பார்க்கும்
Kirupai Thodarkintathu - Nee Ethirpaarkkum
B
உன் ஜீவனுக்கீடாய் மக்
G♯m
களினங்கள்
Un Jeevanukgeedaay Makkalinangal
F♯m
ஜனங்கள் தந்திடுவே
E
ன்
Janangal Thanthiduvaen
C♯m
கிழக்கு மேற்கு
A
திசைகளில் இருந்து
Kilakku Maerku Thisaikalil Irunthu
E
திரள்கூட்டம் வந்திடுமே
F♯
- நீ எதிர்பார்க்கும்
Thiralkoottam Vanthidumae - Nee Ethirpaarkkum
B
வடபுறம் நோக்கி விட்
G♯m
டுவிடு என்று
Vadapuram Nnokki Vittuvidu Entu
F♯m
கட்டளையிடு மகனே (ம
E
களே)
Kattalaiyidu Makanae (makalae)
C♯m
தென்புறம் நோக்கி கொ
A
டு கொடு என்று
Thenpuram Nnokki Kodu Kodu Entu
E
ஆணையிடு மகனே (மக
F♯
ளே)
Aannaiyidu Makanae (makalae)

Nenjae Nee Aen Kalangukiraay Chords Keyboard

B
nenjae Nee Aen
G♯m
kalangukiraay
E
thaevanai Nnokki Amarn
F♯
thiru
B
F♯
nee Ethirpaarkkum
C♯m
Nanmaikal
E
viraivil Varumae Vanthi
F♯
dumae
B
B
unakkul Vaalpavar
G♯m
uruvaakki Makilpavar
F♯m
unnodu Paesu
E
kiraar
B
E
payappadaathae Mee
C♯m
ttuk Konntaen
B
peyar Solli Naan Alaiththaen
F♯
enakkae Nee So
Fm
ntham
B
– Nee Ethirpaarkkum
B
enathu Paarvaiyil
G♯m
vilaiyaerap Pettavan Nee
F♯m
mathippir
E
kuriyavan
B
nee
E
paeranpinaal
C♯m
iluththuk Konntaen
B
anpirkku Ellai Illai
F♯
kirupai Thodar
Fm
kintathu
B
- Nee Ethirpaarkkum
B
un Jeevanukgeedaay Mak
G♯m
kalinangal
F♯m
janangal Thanthiduvae
E
n
C♯m
kilakku Maerku
A
thisaikalil Irunthu
E
thiralkoottam Vanthidumae
F♯
- Nee Ethirpaarkkum
B
vadapuram Nnokki Vit
G♯m
duvidu Entu
F♯m
kattalaiyidu Makanae (ma
E
kalae)
C♯m
thenpuram Nnokki Ko
A
du Kodu Entu
E
aannaiyidu Makanae (maka
F♯
lae)

Nenjae Nee Aen Kalangukiraay Chords Guitar


Nenjae Nee Aen Kalangukiraay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nenjae Nee Aen Kalangukiraay Chords in B Scale

Nenjae nee Lyrics
தமிழ்