Neerae Nirantharam Chords

Em
நீரே நிரந்தரம்,
C
இயேசுவே
Am
என் வாழ்வில் நீ
D
ரே நி
Em
ரந்தரம்
Em
அன்பின் தேவனே உந்
D
தன்
Em
அன்பே நிரந்தரம்
G
மாறும் உலகில் மாறா
D
Bm
உன் உறவே நிரந்
Em
தரம்
G
இம்மை வாழ்வில் மறுமை
D
Em
இருப்பது நிரந்தரம் – (2)
Em
நான் மாண்ட பின்
Am
பும்
D
C
உன்னில் உயிர்ப்பது நி
Em
ரந்தரம்
Em
நிரந்தரம்,
G
நிரந்தர
D
ம்,
C
நீரே நி
D
ரந்தரம் (2
Em
)
…அன்பின்
Em
தாயின் அன்பு
D
சேய்க்கு இங்கே நிரந்தரம்
Em
Em
தாயும் தந்தையும்
D
எமக்கு நீரே நிரந்தர
Em
ம்
Am
தேயும் வாழ்வில்
G
நம்பிக்கை நீரே நி
D
ரந்தரம்
Em
C
நான் சாயும் போ
D
து
Bm
காப்பது
C
நீரே
D
நிரந்தர
Em
ம் – (2)
Em
நிரந்தரம்,
G
நிரந்தர
D
ம்,
C
நீரே நி
D
ரந்தரம் (2
Em
)
…அன்பின்
Em
செல்வங்கள் கொணரும்
D
இன்பத்தில் இல்லை நிரந்தரம்
Em
Em
பதவியும் புகழும்
D
தருவது இல்லை நிரந்தரம்
Em
Am
நிலை வாழ்வு என்னும்
G
நிஜமான நீரே நிரந்
D
தரம்
Em
C
அதன் விலையாக எனை நீ
D
Bm
உன்னில் இணை
C
ப்பாய் நிரந்
D
தரம் –
Em
(2)
Em
நிரந்தரம்,
G
நிரந்தர
D
ம்,
C
நீரே நி
D
ரந்தரம் (2
Em
)
…அன்பின்
Em
நீரே நிரந்தரம்,
C
இயேசுவே
Neerae Nirantharam, Yesuvae
Am
என் வாழ்வில் நீ
D
ரே நி
Em
ரந்தரம்
En Vaalvil Neerae Nirantharam
Em
அன்பின் தேவனே உந்
D
தன்
Anpin Thaevanae Unthan
Em
அன்பே நிரந்தரம்
Anpae Nirantharam
G
மாறும் உலகில் மாறா
D
Maarum Ulakil Maaraa
Bm
உன் உறவே நிரந்
Em
தரம்
Un Uravae Nirantharam
G
இம்மை வாழ்வில் மறுமை
D
Immai Vaalvil Marumai
Em
இருப்பது நிரந்தரம் – (2)
Iruppathu Nirantharam – (2)
Em
நான் மாண்ட பின்
Am
பும்
D
Naan Maannda Pinpum
C
உன்னில் உயிர்ப்பது நி
Em
ரந்தரம்
Unnil Uyirppathu Nirantharam
Em
நிரந்தரம்,
G
நிரந்தர
D
ம்,
C
நீரே நி
D
ரந்தரம் (2
Em
)
Nirantharam, Nirantharam, Neerae Nirantharam (2)
...அன்பின்
...anpin
Em
தாயின் அன்பு
Thaayin Anpu
D
சேய்க்கு இங்கே நிரந்தரம்
Em
Seykku Ingae Nirantharam
Em
தாயும் தந்தையும்
Thaayum Thanthaiyum
D
எமக்கு நீரே நிரந்தர
Em
ம்
Emakku Neerae Nirantharam
Am
தேயும் வாழ்வில்
Thaeyum Vaalvil
G
நம்பிக்கை நீரே நி
D
ரந்தரம்
Em
Nampikkai Neerae Nirantharam
C
நான் சாயும் போ
D
து
Naan Saayum Pothu
Bm
காப்பது
C
நீரே
D
நிரந்தர
Em
ம் – (2)
Kaappathu Neerae Nirantharam – (2)
Em
நிரந்தரம்,
G
நிரந்தர
D
ம்,
C
நீரே நி
D
ரந்தரம் (2
Em
)
Nirantharam, Nirantharam, Neerae Nirantharam (2)
...அன்பின்
...anpin
Em
செல்வங்கள் கொணரும்
Selvangal Konarum
D
இன்பத்தில் இல்லை நிரந்தரம்
Em
Inpaththil Illai Nirantharam
Em
பதவியும் புகழும்
Pathaviyum Pukalum
D
தருவது இல்லை நிரந்தரம்
Em
Tharuvathu Illai Nirantharam
Am
நிலை வாழ்வு என்னும்
Nilai Vaalvu Ennum
G
நிஜமான நீரே நிரந்
D
தரம்
Em
Nijamaana Neerae Nirantharam
C
அதன் விலையாக எனை நீ
D
Athan Vilaiyaaka Enai Nee
Bm
உன்னில் இணை
C
ப்பாய் நிரந்
D
தரம் –
Em
(2)
Unnil Innaippaay Nirantharam – (2)
Em
நிரந்தரம்,
G
நிரந்தர
D
ம்,
C
நீரே நி
D
ரந்தரம் (2
Em
)
Nirantharam, Nirantharam, Neerae Nirantharam (2)
...அன்பின்
...anpin

Neerae Nirantharam Chords Keyboard

Em
neerae Nirantharam,
C
Yesuvae
Am
en Vaalvil Nee
D
rae Ni
Em
rantharam
Em
anpin Thaevanae Un
D
than
Em
anpae Nirantharam
G
maarum Ulakil Maaraa
D
Bm
un Uravae Niran
Em
tharam
G
immai Vaalvil Marumai
D
Em
iruppathu Nirantharam – (2)
Em
naan Maannda Pin
Am
pum
D
C
unnil Uyirppathu Ni
Em
rantharam
Em
nirantharam,
G
niranthara
D
m,
C
neerae Ni
D
rantharam (2
Em
)
...anpin
Em
thaayin Anpu
D
seykku Ingae Nirantharam
Em
Em
thaayum Thanthaiyum
D
emakku Neerae Niranthara
Em
m
Am
thaeyum Vaalvil
G
nampikkai Neerae Ni
D
rantharam
Em
C
naan Saayum Po
D
thu
Bm
kaappathu
C
neerae
D
niranthara
Em
m – (2)
Em
nirantharam,
G
niranthara
D
m,
C
neerae Ni
D
rantharam (2
Em
)
...anpin
Em
selvangal Konarum
D
inpaththil Illai Nirantharam
Em
Em
pathaviyum Pukalum
D
tharuvathu Illai Nirantharam
Em
Am
nilai Vaalvu Ennum
G
nijamaana Neerae Niran
D
tharam
Em
C
athan Vilaiyaaka Enai Nee
D
Bm
unnil Innai
C
ppaay Niran
D
tharam –
Em
(2)
Em
nirantharam,
G
niranthara
D
m,
C
neerae Ni
D
rantharam (2
Em
)
...anpin

Neerae Nirantharam Chords Guitar


Neerae Nirantharam Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Neeye nirantharam Lyrics
தமிழ்