Nantipali Nantipali Chords

D
நன்றிபலி நன்றிபலி
G
நல்லவரே உமக்குத்தான்
A
G
அதிகாலை (எப்போதும்)
D
ஆனந்தமே – என்
A7
அப்பா உம் திருப்பாதமே
D
D
நேற்றைய துயரமெல்லாம்
G
இன்று மறைந்ததையா
D
A
நிம்மதி பிறந்ததையா (அது)
G
நிரந்தரமானதையா
D
…அதிகாலை
D
கோடி கோடி நன்றி டாடி
Bm
G♭m
கோடி கோடி நன்றி டாடி
D
G
கோடி கோடி நன்றி டாடி
…அதிகாலை
D
இரவெல்லாம் காத்தீர்
G
இன்னும் ஓர் நாள் தந்
D
தீர்
A
மறவாத என் நேசரே (இன்று)
G
உறவாடி மகிழ்ந்தி
D
டுவேன்
…அதிகாலை
D
ஊழியப் பாதையிலே
G
உற்சாகம் தந்தீரையா
D
A
ஓடி ஓடி உழைப்பதற்கு
G
உடல் சுகம் தந்தீரையா
D
– நான்
…அதிகாலை
D
வேதனை துன்பமெல்லாம்
G
ஒரு நாளும் பிரிக்கா
D
தையா
A
நாதனே உம் நிழலில் (நான்)
G
நாள்தோறும் வாழ்வேனையா – இ
D
யேசு
…அதிகாலை
D
ஜெபத்தைக் கேட்டீரைய்யா
G
ஜெயத்தைத் தந்தீரையா
D
A
பாவம் அணுகாமலே
G
பாதுகாத்து வந்தீரையா
D
…அதிகாலை
D
என் நாவில் உள்ளதெல்லாம்
G
உந்தன் புகழ்தானே
D
A
நான் பேசி மகிழ்வதெல்லாம்
G
உந்தன் பெருமை தானே
D
…அதிகாலை
D
புதிய நாள் தந்தீரையா
G
புது கிருபை தந்தீரை
D
யா
A
அதிசயமானவரே
G
ஆறுதல் நாயகனே
D
…அதிகாலை
D
நன்றிபலி நன்றிபலி
Nantipali Nantipali
G
நல்லவரே உமக்குத்தான்
A
Nallavarae Umakkuththaan
G
அதிகாலை (எப்போதும்)
Athikaalai (eppothum)
D
ஆனந்தமே - என்
Aananthamae - En
A7
அப்பா உம் திருப்பாதமே
D
appaa Um Thiruppaathamae
D
நேற்றைய துயரமெல்லாம்
Naettaைya Thuyaramellaam
G
இன்று மறைந்ததையா
D
Intu Marainthathaiyaa
A
நிம்மதி பிறந்ததையா (அது)
Nimmathi Piranthathaiyaa (athu)
G
நிரந்தரமானதையா
D
Nirantharamaanathaiyaa
...அதிகாலை
...athikaalai
D
கோடி கோடி நன்றி டாடி
Bm
Koti Koti Nanti Daati
G♭m
கோடி கோடி நன்றி டாடி
D
Koti Koti Nanti Daati
G
கோடி கோடி நன்றி டாடி
Koti Koti Nanti Daati
...அதிகாலை
...athikaalai
D
இரவெல்லாம் காத்தீர்
Iravellaam Kaaththeer
G
இன்னும் ஓர் நாள் தந்
D
தீர்
Innum Or Naal Thantheer
A
மறவாத என் நேசரே (இன்று)
Maravaatha En Naesarae (intu)
G
உறவாடி மகிழ்ந்தி
D
டுவேன்
Uravaati Makilnthiduvaen
...அதிகாலை
...athikaalai
D
ஊழியப் பாதையிலே
Ooliyap Paathaiyilae
G
உற்சாகம் தந்தீரையா
D
Ursaakam Thantheeraiyaa
A
ஓடி ஓடி உழைப்பதற்கு
Oti Oti Ulaippatharku
G
உடல் சுகம் தந்தீரையா
D
- நான்
Udal Sukam Thantheeraiyaa - Naan
...அதிகாலை
...athikaalai
D
வேதனை துன்பமெல்லாம்
Vaethanai Thunpamellaam
G
ஒரு நாளும் பிரிக்கா
D
தையா
Oru Naalum Pirikkaathaiyaa
A
நாதனே உம் நிழலில் (நான்)
Naathanae Um Nilalil (naan)
G
நாள்தோறும் வாழ்வேனையா - இ
D
யேசு
Naalthorum Vaalvaenaiyaa - Yesu
...அதிகாலை
...athikaalai
D
ஜெபத்தைக் கேட்டீரைய்யா
Jepaththaik Kaettiraiyyaa
G
ஜெயத்தைத் தந்தீரையா
D
Jeyaththaith Thantheeraiyaa
A
பாவம் அணுகாமலே
Paavam Anukaamalae
G
பாதுகாத்து வந்தீரையா
D
Paathukaaththu Vantheeraiyaa
...அதிகாலை
...athikaalai
D
என் நாவில் உள்ளதெல்லாம்
En Naavil Ullathellaam
G
உந்தன் புகழ்தானே
D
Unthan Pukalthaanae
A
நான் பேசி மகிழ்வதெல்லாம்
Naan Paesi Makilvathellaam
G
உந்தன் பெருமை தானே
D
Unthan Perumai Thaanae
...அதிகாலை
...athikaalai
D
புதிய நாள் தந்தீரையா
Puthiya Naal Thantheeraiyaa
G
புது கிருபை தந்தீரை
D
யா
Puthu Kirupai Thantheeraiyaa
A
அதிசயமானவரே
Athisayamaanavarae
G
ஆறுதல் நாயகனே
D
Aaruthal Naayakanae
...அதிகாலை
...athikaalai

Nantipali Nantipali Chords Keyboard

D
nantipali Nantipali
G
nallavarae Umakkuththaan
A
G
athikaalai (eppothum)
D
aananthamae - En
A7
appaa Um Thiruppaathamae
D
D
naettaைya Thuyaramellaam
G
intu Marainthathaiyaa
D
A
nimmathi Piranthathaiyaa (athu)
G
nirantharamaanathaiyaa
D
...athikaalai
D
koti Koti Nanti Daati
Bm
G♭m
koti Koti Nanti Daati
D
G
koti Koti Nanti Daati
...athikaalai
D
iravellaam Kaaththeer
G
innum Or Naal Than
D
theer
A
maravaatha En Naesarae (intu)
G
uravaati Makilnthi
D
duvaen
...athikaalai
D
ooliyap Paathaiyilae
G
ursaakam Thantheeraiyaa
D
A
oti Oti Ulaippatharku
G
udal Sukam Thantheeraiyaa
D
- Naan
...athikaalai
D
vaethanai Thunpamellaam
G
oru Naalum Pirikkaa
D
thaiyaa
A
naathanae Um Nilalil (naan)
G
naalthorum Vaalvaenaiyaa - I
D
yaesu
...athikaalai
D
jepaththaik Kaettiraiyyaa
G
jeyaththaith Thantheeraiyaa
D
A
paavam Anukaamalae
G
paathukaaththu Vantheeraiyaa
D
...athikaalai
D
en Naavil Ullathellaam
G
unthan Pukalthaanae
D
A
naan Paesi Makilvathellaam
G
unthan Perumai Thaanae
D
...athikaalai
D
puthiya Naal Thantheeraiyaa
G
puthu Kirupai Thantheerai
D
yaa
A
athisayamaanavarae
G
aaruthal Naayakanae
D
...athikaalai

Nantipali Nantipali Chords Guitar


Nantipali Nantipali Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Nandri Bali Nandri Bali Lyrics
தமிழ்