Nampiyae Vaa Nalvaelaiyithae in D♯ Scale

Fm
நம்பியே வா நல்வேளை
C♯
யிதே
C
A♯m
உன் நேசர் இயே
C7
சுவையே நம்பி
Fm
டுவாய்
Fm
கர்த்தரி
C
டம் வி
A♯m
சுவாசமே
Fm
Fm
கடுகளவு
A♯m
உன
Cm
க்கிருந்தால்
A♯m
கதறிடும் உ
C
ன்னை காத்தி
Fm
டுவார்
A♯m
கலங்கிடா
D♯
மல் நீ நம்
C
பிடுவாய்
Fm
—நம்பியே
Fm
திக்கற்றோரி
C
ன் தகப்
A♯m
பனவர்
Fm
Fm
தவிக்கும் வி
A♯m
தவையின் தேவன
Cm
வர்
A♯m
அமைதியிழந்
C
து கண்ணீ
Fm
ரோடே
A♯m
அலைந்திடாம
D♯
ல் நீ நம்பி
C
யே வா
Fm
—நம்பியே
Fm
கர்த்தரின்
C
கை குறு
A♯m
கவில்லை
Fm
Fm
கர்த்தரின் செ
A♯m
வி மந்தமா
Cm
கவில்லை
A♯m
தேவனின் பின்
C
னே உன் வி
Fm
னைகள்
A♯m
தடுத்து
D♯
ஜெபத்தைத் தள்
C
ளிடுதே
Fm
—நம்பியே
Fm
சூரியனி
C
ன் கீழ் உ
A♯m
ள்ளவை
Fm
Fm
சகலமும் வெறு
A♯m
ம் மாயை
Cm
யல்லோ
A♯m
மானிடர் என்
C
றும் மா
Fm
றிடுவார்
A♯m
மாறாத இயே
D♯
சுவை நம்பிடு
C
வாய்
Fm
—நம்பியே
Fm
நம்பியே வா நல்வேளை
C♯
யிதே
C
Nampiyae Vaa Nalvaelaiyithae
A♯m
உன் நேசர் இயே
C7
சுவையே நம்பி
Fm
டுவாய்
Un Naesar Iyaesuvaiyae Nampiduvaay
Fm
கர்த்தரி
C
டம் வி
A♯m
சுவாசமே
Fm
Karththaridam Visuvaasamae
Fm
கடுகளவு
A♯m
உன
Cm
க்கிருந்தால்
Kadukalavu Unakkirunthaal
A♯m
கதறிடும் உ
C
ன்னை காத்தி
Fm
டுவார்
Katharidum Unnai Kaaththiduvaar
A♯m
கலங்கிடா
D♯
மல் நீ நம்
C
பிடுவாய்
Fm
Kalangidaamal Nee Nampiduvaay
---நம்பியே
---nampiyae
Fm
திக்கற்றோரி
C
ன் தகப்
A♯m
பனவர்
Fm
Thikkattaோrin Thakappanavar
Fm
தவிக்கும் வி
A♯m
தவையின் தேவன
Cm
வர்
Thavikkum Vithavaiyin Thaevanavar
A♯m
அமைதியிழந்
C
து கண்ணீ
Fm
ரோடே
Amaithiyilanthu Kannnneerotae
A♯m
அலைந்திடாம
D♯
ல் நீ நம்பி
C
யே வா
Fm
Alainthidaamal Nee Nampiyae Vaa
---நம்பியே
---nampiyae
Fm
கர்த்தரின்
C
கை குறு
A♯m
கவில்லை
Fm
Karththarin Kai Kurukavillai
Fm
கர்த்தரின் செ
A♯m
வி மந்தமா
Cm
கவில்லை
Karththarin Sevi Manthamaakavillai
A♯m
தேவனின் பின்
C
னே உன் வி
Fm
னைகள்
Thaevanin Pinnae Un Vinaikal
A♯m
தடுத்து
D♯
ஜெபத்தைத் தள்
C
ளிடுதே
Fm
Thaduththu Jepaththaith Thalliduthae
---நம்பியே
---nampiyae
Fm
சூரியனி
C
ன் கீழ் உ
A♯m
ள்ளவை
Fm
Sooriyanin Geel Ullavai
Fm
சகலமும் வெறு
A♯m
ம் மாயை
Cm
யல்லோ
Sakalamum Verum Maayaiyallo
A♯m
மானிடர் என்
C
றும் மா
Fm
றிடுவார்
Maanidar Entum Maariduvaar
A♯m
மாறாத இயே
D♯
சுவை நம்பிடு
C
வாய்
Fm
Maaraatha Yesuvai Nampiduvaay
---நம்பியே
---nampiyae

Nampiyae Vaa Nalvaelaiyithae Chords Keyboard

Fm
nampiyae Vaa Nalvaelai
C♯
yithae
C
A♯m
un Naesar Iyae
C7
suvaiyae Nampi
Fm
duvaay
Fm
karththari
C
dam Vi
A♯m
suvaasamae
Fm
Fm
kadukalavu
A♯m
Una
Cm
kkirunthaal
A♯m
katharidum U
C
nnai Kaaththi
Fm
duvaar
A♯m
kalangidaa
D♯
mal Nee Nam
C
piduvaay
Fm
---nampiyae
Fm
thikkattaோri
C
n Thakap
A♯m
panavar
Fm
Fm
thavikkum Vi
A♯m
thavaiyin Thaevana
Cm
var
A♯m
amaithiyilan
C
thu Kannnnee
Fm
rotae
A♯m
alainthidaama
D♯
l Nee Nampi
C
yae Vaa
Fm
---nampiyae
Fm
karththarin
C
kai Kuru
A♯m
kavillai
Fm
Fm
karththarin Se
A♯m
vi Manthamaa
Cm
kavillai
A♯m
thaevanin Pin
C
nae Un Vi
Fm
naikal
A♯m
thaduththu
D♯
jepaththaith Thal
C
liduthae
Fm
---nampiyae
Fm
sooriyani
C
n Geel U
A♯m
llavai
Fm
Fm
sakalamum Veru
A♯m
m Maayai
Cm
yallo
A♯m
maanidar En
C
rum Maa
Fm
riduvaar
A♯m
maaraatha Iyae
D♯
suvai Nampidu
C
vaay
Fm
---nampiyae

Nampiyae Vaa Nalvaelaiyithae Chords Guitar


Nampiyae Vaa Nalvaelaiyithae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampiyae Vaa Nalvaelaiyithae Chords in D♯ Scale

Nampiye Vaa Nalvelaiyithey Lyrics
தமிழ்