எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்த
ன
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
திக்கற்ற பி
ள்ளைகளுக்கு தக
ப்பன் இவர்
தேவைகளை அறிந்த
நல்ல தந்தை இவ
ர்
உணவு ஊட்டு
கிறார் உடையும்
உடுத்து
கிறார்
ஆட்கொண்டு
நடத்துகிறார் அதி
சயமாய்
உருவாக்கி மகிழ்
கின்றார் ஒவ்வொ
ரு நாளும்
கேட்பதை கொடு
த்திடுவார் தட்டும்
போது திறந்தி
டுவார்
இரக்கம் நி
றைந்த தந்தை அவர்
ஆறுதல் அனைத்திற்
கும் ஊற்று அ
வர்
கணவனை இழந்தவர்
க்கு காப்பாளர்
அவர் தானே
குழந்தையாய்
இருக்கும் போதே
நேசித்தவர்
எகிப்தில் இருந்
து என்னை அழைத்
துக்கொண்டார்
கரங்கள் பிடி
த்துக் கொண்டு நடக்க
ப்பழக்குகிறார்
அன்புகரங்க
ளால் அணைத்துக்
கொண்டார்
பரிவு என்னும் க
யிறுகளால் பிணை
த்துக் கொண்டார்
நுகத்தை அகற்
றிவிட்டார் ஜெயத்தை
தந்துவிட்டார்
(பின்வருமாறும் பாடலாம்)
எங்கள் தகப்
பனே எங்கள் தந்
தையே
எல்லாமே உம்மிடம்
இருந்து வந்
தன
எந்நாளும்
உமக்குதானே ஆரா
தனை
இரக்கம் நி
றைந்த தந்தை நீரே
ஆறுதல் அனைத்திற்
கும் ஊற்று நீ
ரே
கணவனை இழந்தவர்
க்கு காப்பாளர் நீ
ர்தானையா
.
அப்பா…. அப்பா…. தகப்பனே நன்றி ஐயா
Namakkoru Thakappan Unndu
Avarae Nam Theyvam
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்த
ன
Ellaamae Avarilirunthu Vanthana
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
Naamo Avarukkaaka Vaalnthiduvom
திக்கற்ற பி
ள்ளைகளுக்கு தக
ப்பன் இவர்
Thikkatta Pillaikalukku Thakappan Ivar
தேவைகளை அறிந்த
நல்ல தந்தை இவ
ர்
Thaevaikalai Arintha Nalla Thanthai Ivar
உணவு ஊட்டு
கிறார் உடையும்
உடுத்து
கிறார்
Unavu Oottukiraar Utaiyum Uduththukiraar
அப்பா.... அப்பா.... தகப்பனே
Appaa.... Appaa.... Thakappanae
entu Kooppiduvom
ஆட்கொண்டு
நடத்துகிறார் அதி
சயமாய்
Aatkonndu Nadaththukiraar Athisayamaay
உருவாக்கி மகிழ்
கின்றார் ஒவ்வொ
ரு நாளும்
Uruvaakki Makilkintar Ovvoru Naalum
கேட்பதை கொடு
த்திடுவார் தட்டும்
போது திறந்தி
டுவார்
Kaetpathai Koduththiduvaar Thattumpothu Thiranthiduvaar
இரக்கம் நி
றைந்த தந்தை அவர்
Irakkam Niraintha Thanthai Avar
ஆறுதல் அனைத்திற்
கும் ஊற்று அ
வர்
Aaruthal Anaiththirkum Oottu Avar
கணவனை இழந்தவர்
க்கு காப்பாளர்
அவர் தானே
Kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Avar Thaanae
குழந்தையாய்
இருக்கும் போதே
நேசித்தவர்
Kulanthaiyaay Irukkum Pothae Naesiththavar
எகிப்தில் இருந்
து என்னை அழைத்
துக்கொண்டார்
Ekipthil Irunthu Ennai Alaiththukkonndaar
கரங்கள் பிடி
த்துக் கொண்டு நடக்க
ப்பழக்குகிறார்
Karangal Pitiththuk Konndu Nadakkappalakkukiraar
அன்புகரங்க
ளால் அணைத்துக்
கொண்டார்
Anpukarangalaal Annaiththuk Konndaar
பரிவு என்னும் க
யிறுகளால் பிணை
த்துக் கொண்டார்
Parivu Ennum Kayirukalaal Pinnaiththuk Konndaar
நுகத்தை அகற்
றிவிட்டார் ஜெயத்தை
தந்துவிட்டார்
Nukaththai Akattivittar Jeyaththai Thanthuvittar
(பின்வருமாறும் பாடலாம்)
(pinvarumaarum Paadalaam)
எங்கள் தகப்
பனே எங்கள் தந்
தையே
Engal Thakappanae Engal Thanthaiyae
எல்லாமே உம்மிடம்
இருந்து வந்
தன
Ellaamae Ummidam Irunthu Vanthana
எந்நாளும்
உமக்குதானே ஆரா
தனை
Ennaalum Umakkuthaanae Aaraathanai
இரக்கம் நி
றைந்த தந்தை நீரே
Irakkam Niraintha Thanthai Neerae
ஆறுதல் அனைத்திற்
கும் ஊற்று நீ
ரே
Aaruthal Anaiththirkum Oottu Neerae
கணவனை இழந்தவர்
க்கு காப்பாளர் நீ
ர்தானையா
Kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Neerthaanaiyaa
.
.
அப்பா.... அப்பா.... தகப்பனே நன்றி ஐயா
Appaa.... Appaa.... Thakappanae Nanti Aiyaa
Namakkoru Thakappan Unndu Chords Keyboard
namakkoru Thakappan Unndu
ellaamae Avarilirunthu Vantha
na
naamo Avarukkaaka Vaalnthiduvom
thikkatta Pi
llaikalukku Thaka
ppan Ivar
thaevaikalai Arintha
nalla Thanthai Iva
r
unavu Oottu
kiraar Utaiyum
Uduththu
kiraar
appaa.... Appaa.... Thakappanae
aatkonndu
nadaththukiraar Athi
sayamaay
uruvaakki Makil
kintar Ovvo
ru Naalum
kaetpathai Kodu
ththiduvaar Thattum
pothu Thiranthi
duvaar
irakkam Ni
raintha Thanthai Avar
aaruthal Anaiththir
kum Oottu A
var
kanavanai Ilanthavar
kku Kaappaalar
avar Thaanae
kulanthaiyaay
Irukkum Pothae
Naesiththavar
ekipthil Irun
thu Ennai Alaith
thukkonndaar
karangal Piti
ththuk Konndu Nadakka
ppalakkukiraar
anpukaranga
laal Annaiththuk
konndaar
parivu Ennum Ka
yirukalaal Pinnai
ththuk Konndaar
nukaththai Akar
rivittar Jeyaththai
Thanthuvittar
(pinvarumaarum Paadalaam)
engal Thakap
panae Engal Than
thaiyae
ellaamae Ummidam
Irunthu Van
thana
ennaalum
Umakkuthaanae Aaraa
thanai
irakkam Ni
raintha Thanthai Neerae
aaruthal Anaiththir
kum Oottu Nee
rae
kanavanai Ilanthavar
kku Kaappaalar Nee
rthaanaiyaa
.
Appaa.... Appaa.... Thakappanae Nanti Aiyaa
Namakkoru Thakappan Unndu Chords Guitar
Namakkoru Thakappan Unndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano