Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir Chords

D
நான் மன்னிப்படைய நீர் தண்
A
டிக்கப்பட்டீர்
Em
மீட்படைய நொறு
D
க்கப்பட்டீர்-2
Em
நீதிமானாக்க ப
A
லியானீர்
G
நித்திய ஜீ
A
வன் தந்
D
தீர்
D
அன்பே,
G
பேரன்
A
பே
D
D
காயப்பட்டீர் நான் சு
G♭m
கமாக
Am
என் நோய்கள் நீங்கியதே
G
G
சுமந்து கொண்டீர் என்
Em
பாடுகள்
A
சுகமானேன் தழு
Gm
ம்புகளால்
D
D
இம்மானுவேல் இயேசு
G
ராஜா
Em
இவ்வளவாய் அன்பு
A
கூர்ந்தீர்
D
– அன்பே
D
சாபமானீர் என் சாப
G♭m
ம் நீங்க
Am
மீட்டீரே சாபத்தினின்று
G
G
ஆபிரகாமின் ஆசீ
Em
ர்வாதங்கள்
A
பெற்றுக்கொண்டேன் சிலுவை
Gm
யினால்
D
-இம்மானுவேல்
D
ஏழ்மையானீர் சிலு
G♭m
வையிலே
Am
செல்வந்தனாய் நான் வாழ
G
G
பிதா என்னை ஏற்று
Em
க்கொள்ள
A
புறக்கணிக்கப்ப
Gm
ட்டீரையா
D
– இம்மானுவேல்
D
மகிமையிலே நான் பங்கு
G♭m
பெற
Am
அவமானம் அடைந்தீரையா
G
G
ஜீவன் பெற சாவை
Em
ஏற்றீர்
A
முடிவில்லா வாழ்
Gm
வு தந்தீ
D
ர்
– இம்மானுவேல்
D
நான் மன்னிப்படைய நீர் தண்
A
டிக்கப்பட்டீர்
Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir
Em
மீட்படைய நொறு
D
க்கப்பட்டீர்-2
Meetpataiya Norukkappattir-2
Em
நீதிமானாக்க ப
A
லியானீர்
Neethimaanaakka Paliyaaneer
G
நித்திய ஜீ
A
வன் தந்
D
தீர்
Niththiya Jeevan Thantheer
D
அன்பே,
G
பேரன்
A
பே
D
Anpae, Paeranpae
D
காயப்பட்டீர் நான் சு
G♭m
கமாக
Kaayappattir Naan Sukamaaka
Am
என் நோய்கள் நீங்கியதே
G
En Nnoykal Neengiyathae
G
சுமந்து கொண்டீர் என்
Em
பாடுகள்
Sumanthu Konnteer En Paadukal
A
சுகமானேன் தழு
Gm
ம்புகளால்
D
Sukamaanaen Thalumpukalaal
D
இம்மானுவேல் இயேசு
G
ராஜா
Immaanuvael Yesu Raajaa
Em
இவ்வளவாய் அன்பு
A
கூர்ந்தீர்
D
Ivvalavaay Anpukoorntheer
- அன்பே
- Anpae
D
சாபமானீர் என் சாப
G♭m
ம் நீங்க
Saapamaaneer En Saapam Neenga
Am
மீட்டீரே சாபத்தினின்று
G
Meettirae Saapaththinintu
G
ஆபிரகாமின் ஆசீ
Em
ர்வாதங்கள்
Aapirakaamin Aaseervaathangal
A
பெற்றுக்கொண்டேன் சிலுவை
Gm
யினால்
D
Pettukkonntaen Siluvaiyinaal
-இம்மானுவேல்
-immaanuvael
D
ஏழ்மையானீர் சிலு
G♭m
வையிலே
Aelmaiyaaneer Siluvaiyilae
Am
செல்வந்தனாய் நான் வாழ
G
Selvanthanaay Naan Vaala
G
பிதா என்னை ஏற்று
Em
க்கொள்ள
Pithaa Ennai Aettukkolla
A
புறக்கணிக்கப்ப
Gm
ட்டீரையா
D
Purakkannikkappattiraiyaa
- இம்மானுவேல்
- Immaanuvael
D
மகிமையிலே நான் பங்கு
G♭m
பெற
Makimaiyilae Naan Pangu Pera
Am
அவமானம் அடைந்தீரையா
G
Avamaanam Ataintheeraiyaa
G
ஜீவன் பெற சாவை
Em
ஏற்றீர்
Jeevan Pera Saavai Aettaீr
A
முடிவில்லா வாழ்
Gm
வு தந்தீ
D
ர்
Mutivillaa Vaalvu Thantheer
- இம்மானுவேல்
- Immaanuvael

Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir Chords Keyboard

D
naan Mannippataiya Neer Thann
A
tikkappattir
Em
meetpataiya Noru
D
kkappattir-2
Em
neethimaanaakka Pa
A
liyaaneer
G
niththiya Jee
A
van Than
D
theer
D
anpae,
G
paeran
A
pae
D
D
kaayappattir Naan Su
G♭m
kamaaka
Am
en Nnoykal Neengiyathae
G
G
sumanthu Konnteer En
Em
Paadukal
A
sukamaanaen Thalu
Gm
mpukalaal
D
D
immaanuvael Yesu
G
Raajaa
Em
ivvalavaay Anpu
A
koorntheer
D
- Anpae
D
saapamaaneer En Saapa
G♭m
m Neenga
Am
meettirae Saapaththinintu
G
G
aapirakaamin Aasee
Em
rvaathangal
A
pettukkonntaen Siluvai
Gm
yinaal
D
-immaanuvael
D
aelmaiyaaneer Silu
G♭m
vaiyilae
Am
selvanthanaay Naan Vaala
G
G
pithaa Ennai Aettu
Em
kkolla
A
purakkannikkappa
Gm
ttiraiyaa
D
- Immaanuvael
D
makimaiyilae Naan Pangu
G♭m
pera
Am
avamaanam Ataintheeraiyaa
G
G
jeevan Pera Saavai
Em
Aettaீr
A
mutivillaa Vaal
Gm
vu Thanthee
D
r
- Immaanuvael

Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir Chords Guitar


Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Naan mannippadaiya Lyrics
தமிழ்