Kannkalai Pathiya Vaippom Chords

D
கண்களை பதிய வைப்போம்
Em
A
கர்த்தராம் இயேசுவின் மே
D
ல்
Em
கடந்ததை மறந்திடுவோம்
A
தொடர்ந்து மு
D
ன் செல்லுவோம்
G
D
D
சூழ்ந்து நிற்கும் சுமை
G
கள்
Em
நெருங்கி பற்றும் பாவங்கள்
G♭m
D
உதறித் தள்ளிவிட்டு
Em
D
ஓடுவோம் உறுதி
A
யுடன்
D
D
இழிவை எண்ணாமலே
G
Em
சிலுவையை சுமந்தாரே
G♭m
D
வல்லவர் அரியணையின்
Em
D
வலப்பக்கம் வீற்
A
றிருக்கின்றா
D
ர்
D
தமக்கு வந்த எதிர்ப்பை
G
Em
தாங்கி கொண்ட அவரை
G♭m
D
சிந்தையில் நிறுத்திடுவோ
Em
ம் (மனம்)
D
சோர்ந்து போக
A
மாட்டோம்
D
D
ஓட்டத்தை தொடங்கினவர்
G
Em
தொடர்ந்து நடத்திடுவார் நம்
G♭m
D
நிறைவு செய்திடுவார்
Em
D
நிச்சயம் ப
A
ரிசு உண்
D
டு
D
மேகம் போன்ற சாட்சிகள்
G
Em
நம்மை சூழ்ந்து நிற்க
G♭m
D
நியமித்த ஓட்டத்திலே
Em
D
ஓடுவோம் பொறு
A
மையோடு
D
D
பாவத்திற்கு எதிராய்
G
Em
போராட்டம் நமக்கு உண்டு
G♭m
D
இரத்தம் சிந்தும் அள
Em
வு
D
எதிர்த்து நி
A
ற்கவில்
D
லையே
D
தடைகள் நீக்கும் இயேசு
G
Em
நமக்கு முன் செல்கிறார்
G♭m
D
தடை செய்யும் கற்களெல்
Em
லாம்
D
முன்னேற்றும்
A
படிகளா
D
கும்
D
கண்களை பதிய வைப்போம்
Em
Kannkalai Pathiya Vaippom
A
கர்த்தராம் இயேசுவின் மே
D
ல்
Karththaraam Yesuvin Mael
Em
கடந்ததை மறந்திடுவோம்
Kadanthathai Maranthiduvom
A
தொடர்ந்து மு
D
ன் செல்லுவோம்
G
D
Thodarnthu Mun Selluvom
D
சூழ்ந்து நிற்கும் சுமை
G
கள்
Soolnthu Nirkum Sumaikal
Em
நெருங்கி பற்றும் பாவங்கள்
G♭m
Nerungi Pattum Paavangal
D
உதறித் தள்ளிவிட்டு
Em
Utharith Thallivittu
D
ஓடுவோம் உறுதி
A
யுடன்
D
Oduvom Uruthiyudan
D
இழிவை எண்ணாமலே
G
Ilivai Ennnnaamalae
Em
சிலுவையை சுமந்தாரே
G♭m
Siluvaiyai Sumanthaarae
D
வல்லவர் அரியணையின்
Em
Vallavar Ariyannaiyin
D
வலப்பக்கம் வீற்
A
றிருக்கின்றா
D
ர்
Valappakkam Veettirukkintar
D
தமக்கு வந்த எதிர்ப்பை
G
Thamakku Vantha Ethirppai
Em
தாங்கி கொண்ட அவரை
G♭m
Thaangi Konnda Avarai
D
சிந்தையில் நிறுத்திடுவோ
Em
ம் (மனம்)
Sinthaiyil Niruththiduvom (manam)
D
சோர்ந்து போக
A
மாட்டோம்
D
Sornthu Pokamaattaோm
D
ஓட்டத்தை தொடங்கினவர்
G
Ottaththai Thodanginavar
Em
தொடர்ந்து நடத்திடுவார் நம்
G♭m
Thodarnthu Nadaththiduvaar Nam
D
நிறைவு செய்திடுவார்
Em
Niraivu Seythiduvaar
D
நிச்சயம் ப
A
ரிசு உண்
D
டு
Nichchayam Parisu Unndu
D
மேகம் போன்ற சாட்சிகள்
G
Maekam Ponta Saatchikal
Em
நம்மை சூழ்ந்து நிற்க
G♭m
Nammai Soolnthu Nirka
D
நியமித்த ஓட்டத்திலே
Em
Niyamiththa Ottaththilae
D
ஓடுவோம் பொறு
A
மையோடு
D
Oduvom Porumaiyodu
D
பாவத்திற்கு எதிராய்
G
Paavaththirku Ethiraay
Em
போராட்டம் நமக்கு உண்டு
G♭m
Poraattam Namakku Unndu
D
இரத்தம் சிந்தும் அள
Em
வு
Iraththam Sinthum Alavu
D
எதிர்த்து நி
A
ற்கவில்
D
லையே
Ethirththu Nirkavillaiyae
D
தடைகள் நீக்கும் இயேசு
G
Thataikal Neekkum Yesu
Em
நமக்கு முன் செல்கிறார்
G♭m
Namakku Mun Selkiraar
D
தடை செய்யும் கற்களெல்
Em
லாம்
Thatai Seyyum Karkalellaam
D
முன்னேற்றும்
A
படிகளா
D
கும்
Munnaettum Patikalaakum

Kannkalai Pathiya Vaippom Chords Keyboard

D
kannkalai Pathiya Vaippom
Em
A
karththaraam Yesuvin Mae
D
l
Em
kadanthathai Maranthiduvom
A
thodarnthu Mu
D
n Selluvom
G
D
D
soolnthu Nirkum Sumai
G
kal
Em
nerungi Pattum Paavangal
G♭m
D
utharith Thallivittu
Em
D
oduvom Uruthi
A
yudan
D
D
ilivai Ennnnaamalae
G
Em
siluvaiyai Sumanthaarae
G♭m
D
vallavar Ariyannaiyin
Em
D
valappakkam Veer
A
rirukkinta
D
r
D
thamakku Vantha Ethirppai
G
Em
thaangi Konnda Avarai
G♭m
D
sinthaiyil Niruththiduvo
Em
m (manam)
D
sornthu Poka
A
maattaோm
D
D
ottaththai Thodanginavar
G
Em
thodarnthu Nadaththiduvaar Nam
G♭m
D
niraivu Seythiduvaar
Em
D
nichchayam Pa
A
risu Unn
D
du
D
maekam Ponta Saatchikal
G
Em
nammai Soolnthu Nirka
G♭m
D
niyamiththa Ottaththilae
Em
D
oduvom Poru
A
maiyodu
D
D
paavaththirku Ethiraay
G
Em
poraattam Namakku Unndu
G♭m
D
iraththam Sinthum Ala
Em
vu
D
ethirththu Ni
A
rkavil
D
laiyae
D
thataikal Neekkum Yesu
G
Em
namakku Mun Selkiraar
G♭m
D
thatai Seyyum Karkalel
Em
laam
D
munnaettum
A
Patikalaa
D
kum

Kannkalai Pathiya Vaippom Chords Guitar


Kannkalai Pathiya Vaippom Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம் Lyrics
தமிழ்