En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai in G Scale

G
என் தேவனால்
Am
முடியாதது ஒ
Bm
ன்று
G
மில்லை
D
A
D
Em
தம் நாமத்தினால்
Am
கூடுமே
Bm
G
ல்லாம்
D
எல்லாம்-(2)
C
G
Em
வல்லவர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகு
Bm
ம்
Em
இல்லை வேறில்லை நாமம்
D
Em
வன்மதில் போலுள்ள துன்பமு
Bm
ம்
Em
வல் கரத்தால் நீங்கி
D
டும்
Am
நேர்மையின் வழியின் நடந்தால்
D
Am
நன்மைகள் தினமும் தருவாரே
D
Em
உண்மையுள்ளவர் நீதிமான்
Am
D
கர்த்தர் மேலானவர்
G
Am
G
G
என் இயேசுவி
Am
ன் நாமத்தால்
Bm
கு
G
ணமாகாததா
D
A
D
Em
கொடும் வியாதி
Am
ஏதுண்டு
Bm
G
ல்லை இ
D
ல்லை
C
G
Em
வசனம் விடுதலை தந்திடும்
Bm
Em
விண்ணப்பம் கேட்பவரே
Em
புலம்பும் இதயத்தை காப்பவர்
Bm
Em
புதிய வழி காட்டுவார்
Am
வழுவாமல் என்றும் தாங்குவார்
D
Am
தன் வலுவான கரங்களால் அணைப்
D
பார்
Em
உண்மையுள்ளவர் நீதிமான்
Am
D
சேனைகளின் கர்த்த
G
ரே
Am
G
G
உம்மால் கூடும் எ
C
ல்லாம் கூடும்
D
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே –
G
2
G
உம்மால் கூடும் எ
C
ல்லாம் கூடும்
D
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
G
G
உம்மால் கூடும் எ
C
ல்லாம் கூடும்
D
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Em
C
G
D
D
உம்மால் கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Em
C
G
D
D
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Em
C
G
D
D
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Em
C
G
D
D
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
C
G
G
என் தேவனால்
Am
முடியாதது ஒ
Bm
ன்று
G
மில்லை
D
A
D
En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai
Em
தம் நாமத்தினால்
Am
கூடுமே
Bm
G
ல்லாம்
D
எல்லாம்-(2)
C
G
Tham Naamaththinaal Koodumae Ellaam Ellaam-(2)
Em
வல்லவர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகு
Bm
ம்
Vallavar Sonnaal Ellaam Aakum
Em
இல்லை வேறில்லை நாமம்
D
Illai Vaerillai Naamam
Em
வன்மதில் போலுள்ள துன்பமு
Bm
ம்
Vanmathil Polulla Thunpamum
Em
வல் கரத்தால் நீங்கி
D
டும்
Val Karaththaal Neengidum
Am
நேர்மையின் வழியின் நடந்தால்
D
Naermaiyin Valiyin Nadanthaal
Am
நன்மைகள் தினமும் தருவாரே
D
Nanmaikal Thinamum Tharuvaarae
Em
உண்மையுள்ளவர் நீதிமான்
Am
Unnmaiyullavar Neethimaan
D
கர்த்தர் மேலானவர்
G
Am
G
Karththar Maelaanavar
G
என் இயேசுவி
Am
ன் நாமத்தால்
Bm
கு
G
ணமாகாததா
D
A
D
En Yesuvin Naamaththaal Kunamaakaathathaa
Em
கொடும் வியாதி
Am
ஏதுண்டு
Bm
G
ல்லை இ
D
ல்லை
C
G
Kodum Viyaathi Aethunndu Illai Illai
Em
வசனம் விடுதலை தந்திடும்
Bm
Vasanam Viduthalai Thanthidum
Em
விண்ணப்பம் கேட்பவரே
Vinnnappam Kaetpavarae
Em
புலம்பும் இதயத்தை காப்பவர்
Bm
Pulampum Ithayaththai Kaappavar
Em
புதிய வழி காட்டுவார்
Puthiya Vali Kaattuvaar
Am
வழுவாமல் என்றும் தாங்குவார்
D
Valuvaamal Entum Thaanguvaar
Am
தன் வலுவான கரங்களால் அணைப்
D
பார்
Than Valuvaana Karangalaal Annaippaar
Em
உண்மையுள்ளவர் நீதிமான்
Am
Unnmaiyullavar Neethimaan
D
சேனைகளின் கர்த்த
G
ரே
Am
G
Senaikalin Karththarae
G
உம்மால் கூடும் எ
C
ல்லாம் கூடும்
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
D
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே -
G
2
Koodaathathu Ontumillaiyae - 2
G
உம்மால் கூடும் எ
C
ல்லாம் கூடும்
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
D
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
G
Koodaathathu Ontumillaiyae
G
உம்மால் கூடும் எ
C
ல்லாம் கூடும்
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
D
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Em
C
G
D
Koodaathathu Ontumillaiyae
D
உம்மால் கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Em
C
G
D
Ummaal Koodaathathu Ontumillaiyae
D
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Em
C
G
D
Koodaathathu Ontumillaiyae
D
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Em
C
G
D
Koodaathathu Ontumillaiyae
D
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
C
G
Koodaathathu Ontumillaiyae

En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai Chords Keyboard

G
en Thaevanaal
Am
Mutiyaathathu O
Bm
ntu
G
millai
D
A
D
Em
tham Naamaththinaal
Am
Koodumae
Bm
E
G
llaam
D
Ellaam-(2)
C
G
Em
vallavar Sonnaal Ellaam Aaku
Bm
m
Em
illai Vaerillai Naamam
D
Em
vanmathil Polulla Thunpamu
Bm
m
Em
val Karaththaal Neengi
D
dum
Am
naermaiyin Valiyin Nadanthaal
D
Am
nanmaikal Thinamum Tharuvaarae
D
Em
unnmaiyullavar Neethimaan
Am
D
karththar Maelaanavar
G
Am
G
G
en Yesuvi
Am
n Naamaththaal
Bm
Ku
G
namaakaathathaa
D
A
D
Em
kodum Viyaathi
Am
Aethunndu
Bm
I
G
llai I
D
llai
C
G
Em
vasanam Viduthalai Thanthidum
Bm
Em
vinnnappam Kaetpavarae
Em
pulampum Ithayaththai Kaappavar
Bm
Em
puthiya Vali Kaattuvaar
Am
valuvaamal Entum Thaanguvaar
D
Am
than Valuvaana Karangalaal Annaip
D
paar
Em
unnmaiyullavar Neethimaan
Am
D
senaikalin Karththa
G
rae
Am
G
G
ummaal Koodum E
C
llaam Koodum
D
koodaathathu Ontumillaiyae -
G
2
G
ummaal Koodum E
C
llaam Koodum
D
koodaathathu Ontumillaiyae
G
G
ummaal Koodum E
C
llaam Koodum
D
koodaathathu Ontumillaiyae
Em
C
G
D
D
ummaal Koodaathathu Ontumillaiyae
Em
C
G
D
D
koodaathathu Ontumillaiyae
Em
C
G
D
D
koodaathathu Ontumillaiyae
Em
C
G
D
D
koodaathathu Ontumillaiyae
C
G

En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai Chords Guitar


En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai Chords in G Scale

En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai Lyrics
தமிழ்