En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai in C Scale

C
என் தேவனால்
Dm
முடியாதது ஒ
Em
ன்று
C
மில்லை
G
D
G
Am
தம் நாமத்தினால்
Dm
கூடுமே
Em
C
ல்லாம்
G
எல்லாம்-(2)
F
C
Am
வல்லவர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகு
Em
ம்
Am
இல்லை வேறில்லை நாமம்
G
Am
வன்மதில் போலுள்ள துன்பமு
Em
ம்
Am
வல் கரத்தால் நீங்கி
G
டும்
Dm
நேர்மையின் வழியின் நடந்தால்
G
Dm
நன்மைகள் தினமும் தருவாரே
G
Am
உண்மையுள்ளவர் நீதிமான்
Dm
G
கர்த்தர் மேலானவர்
C
Dm
C
C
என் இயேசுவி
Dm
ன் நாமத்தால்
Em
கு
C
ணமாகாததா
G
D
G
Am
கொடும் வியாதி
Dm
ஏதுண்டு
Em
C
ல்லை இ
G
ல்லை
F
C
Am
வசனம் விடுதலை தந்திடும்
Em
Am
விண்ணப்பம் கேட்பவரே
Am
புலம்பும் இதயத்தை காப்பவர்
Em
Am
புதிய வழி காட்டுவார்
Dm
வழுவாமல் என்றும் தாங்குவார்
G
Dm
தன் வலுவான கரங்களால் அணைப்
G
பார்
Am
உண்மையுள்ளவர் நீதிமான்
Dm
G
சேனைகளின் கர்த்த
C
ரே
Dm
C
C
உம்மால் கூடும் எ
F
ல்லாம் கூடும்
G
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே –
C
2
C
உம்மால் கூடும் எ
F
ல்லாம் கூடும்
G
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
C
C
உம்மால் கூடும் எ
F
ல்லாம் கூடும்
G
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Am
F
C
G
G
உம்மால் கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Am
F
C
G
G
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Am
F
C
G
G
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Am
F
C
G
G
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
F
C
C
என் தேவனால்
Dm
முடியாதது ஒ
Em
ன்று
C
மில்லை
G
D
G
En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai
Am
தம் நாமத்தினால்
Dm
கூடுமே
Em
C
ல்லாம்
G
எல்லாம்-(2)
F
C
Tham Naamaththinaal Koodumae Ellaam Ellaam-(2)
Am
வல்லவர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகு
Em
ம்
Vallavar Sonnaal Ellaam Aakum
Am
இல்லை வேறில்லை நாமம்
G
Illai Vaerillai Naamam
Am
வன்மதில் போலுள்ள துன்பமு
Em
ம்
Vanmathil Polulla Thunpamum
Am
வல் கரத்தால் நீங்கி
G
டும்
Val Karaththaal Neengidum
Dm
நேர்மையின் வழியின் நடந்தால்
G
Naermaiyin Valiyin Nadanthaal
Dm
நன்மைகள் தினமும் தருவாரே
G
Nanmaikal Thinamum Tharuvaarae
Am
உண்மையுள்ளவர் நீதிமான்
Dm
Unnmaiyullavar Neethimaan
G
கர்த்தர் மேலானவர்
C
Dm
C
Karththar Maelaanavar
C
என் இயேசுவி
Dm
ன் நாமத்தால்
Em
கு
C
ணமாகாததா
G
D
G
En Yesuvin Naamaththaal Kunamaakaathathaa
Am
கொடும் வியாதி
Dm
ஏதுண்டு
Em
C
ல்லை இ
G
ல்லை
F
C
Kodum Viyaathi Aethunndu Illai Illai
Am
வசனம் விடுதலை தந்திடும்
Em
Vasanam Viduthalai Thanthidum
Am
விண்ணப்பம் கேட்பவரே
Vinnnappam Kaetpavarae
Am
புலம்பும் இதயத்தை காப்பவர்
Em
Pulampum Ithayaththai Kaappavar
Am
புதிய வழி காட்டுவார்
Puthiya Vali Kaattuvaar
Dm
வழுவாமல் என்றும் தாங்குவார்
G
Valuvaamal Entum Thaanguvaar
Dm
தன் வலுவான கரங்களால் அணைப்
G
பார்
Than Valuvaana Karangalaal Annaippaar
Am
உண்மையுள்ளவர் நீதிமான்
Dm
Unnmaiyullavar Neethimaan
G
சேனைகளின் கர்த்த
C
ரே
Dm
C
Senaikalin Karththarae
C
உம்மால் கூடும் எ
F
ல்லாம் கூடும்
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
G
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே -
C
2
Koodaathathu Ontumillaiyae - 2
C
உம்மால் கூடும் எ
F
ல்லாம் கூடும்
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
G
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
C
Koodaathathu Ontumillaiyae
C
உம்மால் கூடும் எ
F
ல்லாம் கூடும்
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
G
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Am
F
C
G
Koodaathathu Ontumillaiyae
G
உம்மால் கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Am
F
C
G
Ummaal Koodaathathu Ontumillaiyae
G
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Am
F
C
G
Koodaathathu Ontumillaiyae
G
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Am
F
C
G
Koodaathathu Ontumillaiyae
G
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
F
C
Koodaathathu Ontumillaiyae

En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai Chords Keyboard

C
en Thaevanaal
Dm
Mutiyaathathu O
Em
ntu
C
millai
G
D
G
Am
tham Naamaththinaal
Dm
Koodumae
Em
E
C
llaam
G
Ellaam-(2)
F
C
Am
vallavar Sonnaal Ellaam Aaku
Em
m
Am
illai Vaerillai Naamam
G
Am
vanmathil Polulla Thunpamu
Em
m
Am
val Karaththaal Neengi
G
dum
Dm
naermaiyin Valiyin Nadanthaal
G
Dm
nanmaikal Thinamum Tharuvaarae
G
Am
unnmaiyullavar Neethimaan
Dm
G
karththar Maelaanavar
C
Dm
C
C
en Yesuvi
Dm
n Naamaththaal
Em
Ku
C
namaakaathathaa
G
D
G
Am
kodum Viyaathi
Dm
Aethunndu
Em
I
C
llai I
G
llai
F
C
Am
vasanam Viduthalai Thanthidum
Em
Am
vinnnappam Kaetpavarae
Am
pulampum Ithayaththai Kaappavar
Em
Am
puthiya Vali Kaattuvaar
Dm
valuvaamal Entum Thaanguvaar
G
Dm
than Valuvaana Karangalaal Annaip
G
paar
Am
unnmaiyullavar Neethimaan
Dm
G
senaikalin Karththa
C
rae
Dm
C
C
ummaal Koodum E
F
llaam Koodum
G
koodaathathu Ontumillaiyae -
C
2
C
ummaal Koodum E
F
llaam Koodum
G
koodaathathu Ontumillaiyae
C
C
ummaal Koodum E
F
llaam Koodum
G
koodaathathu Ontumillaiyae
Am
F
C
G
G
ummaal Koodaathathu Ontumillaiyae
Am
F
C
G
G
koodaathathu Ontumillaiyae
Am
F
C
G
G
koodaathathu Ontumillaiyae
Am
F
C
G
G
koodaathathu Ontumillaiyae
F
C

En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai Chords Guitar


En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thaevanaal Mutiyaathathu Ontumillai Chords in C Scale

En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai Lyrics
தமிழ்