Avar Alaippai Anusariththaen in A Scale

A
அவர் அழைப்பை அனுசரி
D
த்தேன்
A
A
அவர் அழை
E
ப்பை அனுசரி
D
த்தே
A
ன்
A
அவர் அழைப்பை அனுசரி
D
த்தேன்
A
A
தொண்டு செய்வேன்
E
என் ஆண்டவர்க்கே
A
A7
தொண்டு செய்
D
வேன் என்றும்
A
தொண்டு செய்வேன் என்றும்
F♯m
Bm
தொண்டு செய்வேன் என் ஆண்டவர்
E
க்கே
A
A
அவர் அழைப்புக் களிப்பேன் பதில்
A
காடானாலும் மேடா
D
னாலும்
A
A
காடானா
E
லும் மேடா
D
னாலும்
A
A
காடானாலும் மேடா
D
னாலும்
A
–தொண்டு செய்வேன்
A
கந்தையானாலும் நிந்
D
தையானாலு
A
ம்
A
கந்தையா
E
னாலும் நிந்
D
தையானாலு
A
ம்
A
கந்தையானாலும் நிந்
D
தையானாலு
A
ம்
–தொண்டு செய்வேன்
A
துன்பமானாலும் இன்
D
பமானாலு
A
ம்
A
துன்பமா
E
னாலும் இன்
D
பமானாலு
A
ம்
A
துன்பமானாலும் இன்
D
பமானாலு
A
ம்
—தொண்டு செய்வேன்
A
மழையானாலும் வெயிலானா
D
லும்
A
A
மழையானா
E
லும் வெயிலா
D
னாலும்
A
A
மழையானாலும் வெயிலானா
D
லும்
A
–தொண்டு செய்வேன்
A
அடியானாலும் மிதி
D
யானா
A
லும்
A
அடியானா
E
லும் மிதி
D
யானா
A
லும்
A
அடியானாலும் மிதி
D
யானா
A
லும்
—தொண்டு செய்வேன்
A
அவர் அழைப்பை அனுசரி
D
த்தேன்
A
Avar Alaippai Anusariththaen
A
அவர் அழை
E
ப்பை அனுசரி
D
த்தே
A
ன்
Avar Alaippai Anusariththaen
A
அவர் அழைப்பை அனுசரி
D
த்தேன்
A
Avar Alaippai Anusariththaen
A
தொண்டு செய்வேன்
E
என் ஆண்டவர்க்கே
A
Thonndu Seyvaen En Aanndavarkkae
A7
தொண்டு செய்
D
வேன் என்றும்
thonndu Seyvaen Entum
A
தொண்டு செய்வேன் என்றும்
F♯m
Thonndu Seyvaen Entum
Bm
தொண்டு செய்வேன் என் ஆண்டவர்
E
க்கே
A
Thonndu Seyvaen En Aanndavarkkae
A
அவர் அழைப்புக் களிப்பேன் பதில்
Avar Alaippuk Kalippaen Pathil
A
காடானாலும் மேடா
D
னாலும்
A
Kaadaanaalum Maedaanaalum
A
காடானா
E
லும் மேடா
D
னாலும்
A
Kaadaanaalum Maedaanaalum
A
காடானாலும் மேடா
D
னாலும்
A
Kaadaanaalum Maedaanaalum
--தொண்டு செய்வேன்
--thonndu Seyvaen
A
கந்தையானாலும் நிந்
D
தையானாலு
A
ம்
Kanthaiyaanaalum Ninthaiyaanaalum
A
கந்தையா
E
னாலும் நிந்
D
தையானாலு
A
ம்
Kanthaiyaanaalum Ninthaiyaanaalum
A
கந்தையானாலும் நிந்
D
தையானாலு
A
ம்
Kanthaiyaanaalum Ninthaiyaanaalum
--தொண்டு செய்வேன்
--thonndu Seyvaen
A
துன்பமானாலும் இன்
D
பமானாலு
A
ம்
Thunpamaanaalum Inpamaanaalum
A
துன்பமா
E
னாலும் இன்
D
பமானாலு
A
ம்
Thunpamaanaalum Inpamaanaalum
A
துன்பமானாலும் இன்
D
பமானாலு
A
ம்
Thunpamaanaalum Inpamaanaalum
---தொண்டு செய்வேன்
---thonndu Seyvaen
A
மழையானாலும் வெயிலானா
D
லும்
A
Malaiyaanaalum Veyilaanaalum
A
மழையானா
E
லும் வெயிலா
D
னாலும்
A
Malaiyaanaalum Veyilaanaalum
A
மழையானாலும் வெயிலானா
D
லும்
A
Malaiyaanaalum Veyilaanaalum
--தொண்டு செய்வேன்
--thonndu Seyvaen
A
அடியானாலும் மிதி
D
யானா
A
லும்
Atiyaanaalum Mithiyaanaalum
A
அடியானா
E
லும் மிதி
D
யானா
A
லும்
Atiyaanaalum Mithiyaanaalum
A
அடியானாலும் மிதி
D
யானா
A
லும்
Atiyaanaalum Mithiyaanaalum
---தொண்டு செய்வேன்
---thonndu Seyvaen

Avar Alaippai Anusariththaen Chords Keyboard

A
avar Alaippai Anusari
D
ththaen
A
A
avar Alai
E
ppai Anusari
D
ththae
A
n
A
avar Alaippai Anusari
D
ththaen
A
A
thonndu Seyvaen
E
en Aanndavarkkae
A
A7
thonndu Sey
D
vaen Entum
A
thonndu Seyvaen Entum
F♯m
Bm
thonndu Seyvaen En Aanndavar
E
kkae
A
A
avar Alaippuk Kalippaen Pathil
A
kaadaanaalum Maedaa
D
naalum
A
A
kaadaanaa
E
lum Maedaa
D
naalum
A
A
kaadaanaalum Maedaa
D
naalum
A
--thonndu Seyvaen
A
kanthaiyaanaalum Nin
D
thaiyaanaalu
A
m
A
kanthaiyaa
E
naalum Nin
D
thaiyaanaalu
A
m
A
kanthaiyaanaalum Nin
D
thaiyaanaalu
A
m
--thonndu Seyvaen
A
thunpamaanaalum In
D
pamaanaalu
A
m
A
thunpamaa
E
naalum In
D
pamaanaalu
A
m
A
thunpamaanaalum In
D
pamaanaalu
A
m
---thonndu Seyvaen
A
malaiyaanaalum Veyilaanaa
D
lum
A
A
malaiyaanaa
E
lum Veyilaa
D
naalum
A
A
malaiyaanaalum Veyilaanaa
D
lum
A
--thonndu Seyvaen
A
atiyaanaalum Mithi
D
yaanaa
A
lum
A
atiyaanaa
E
lum Mithi
D
yaanaa
A
lum
A
atiyaanaalum Mithi
D
yaanaa
A
lum
---thonndu Seyvaen

Avar Alaippai Anusariththaen Chords Guitar


Avar Alaippai Anusariththaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Avar Alaippai Anusariththaen Chords in A Scale

தமிழ்