Aaviyaanavarae Anpu Naesarae in G♯ Scale

G♯
ஆவியானவரே அன்பு
C♯
நேசரே
G♯
D♯
ஆட்கொண்டு நடத்
G♯
துமையா
G♯
உந்தன் பாதைகள் அறிந்
C♯
திடச் செய்யும்
A♯m
D♯7
உம் வழிகள் கற்றுத் தாரு
G♯
ம்
C♯
உந்தன் வார்த்தையின்
A♯m
வெளி
G♯
ச்சத்திலே
D♯
D♯7
தினந்தினம் நடத்துமையா
G♯
…ஆவியானவரே
G♯
கண்ணின் மணி போல காத்
C♯
தருளும்
A♯m
D♯7
கழுகு போல சுமந்தருளும்
G♯
C♯
உந்தன் சிறகுகள்
A♯m
நிழ
G♯
ல்தனிலே
D♯
D♯7
எந்நாளும் மூடிக் கொள்ளு
G♯
ம்
…ஆவியானவரே
G♯
வெயில் நேரத்தில் கு
C♯
ளிர் நிழலே
A♯m
D♯7
புயல் காற்றில் புகலிடமே
G♯
C♯
கடுமழையில்
A♯m
காப்ப
G♯
கமே
D♯
D♯7
நான் தங்கும் கூடாரமே
G♯
…ஆவியானவரே
G♯
நியாயத் தீர்ப்பி
C♯
ன் ஆவியானவரே
A♯m
D♯7
சுட்டெரிப்பின் ஆவியானவரே
G♯
C♯
பாவம் கழுவி தூய்
A♯m
மையாக்
G♯
கும்
D♯
D♯7
பரிசுத்த ஆவியானவரே
G♯
…ஆவியானவரே
G♯
வியத்தகு உம்
C♯
பேரன்பை
A♯m
D♯7
எனக்கு விளங்கப்பண்ணும்
G♯
C♯
என் இதயம் ஆ
A♯m
ய்ந்த
G♯
றியும்
D♯
D♯7
புடமிட்டு பரிசோதியும்
G♯
…ஆவியானவரே
G♯
ஆவியானவரே அன்பு
C♯
நேசரே
G♯
Aaviyaanavarae Anpu Naesarae
D♯
ஆட்கொண்டு நடத்
G♯
துமையா
Aatkonndu Nadaththumaiyaa
G♯
உந்தன் பாதைகள் அறிந்
C♯
திடச் செய்யும்
A♯m
Unthan Paathaikal Arinthidach Seyyum
D♯7
உம் வழிகள் கற்றுத் தாரு
G♯
ம்
um Valikal Kattuth Thaarum
C♯
உந்தன் வார்த்தையின்
A♯m
வெளி
G♯
ச்சத்திலே
D♯
Unthan Vaarththaiyin Velichchaththilae
D♯7
தினந்தினம் நடத்துமையா
G♯
thinanthinam Nadaththumaiyaa
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae
G♯
கண்ணின் மணி போல காத்
C♯
தருளும்
A♯m
Kannnnin Manni Pola Kaaththarulum
D♯7
கழுகு போல சுமந்தருளும்
G♯
kaluku Pola Sumantharulum
C♯
உந்தன் சிறகுகள்
A♯m
நிழ
G♯
ல்தனிலே
D♯
Unthan Sirakukal Nilalthanilae
D♯7
எந்நாளும் மூடிக் கொள்ளு
G♯
ம்
ennaalum Mootik Kollum
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae
G♯
வெயில் நேரத்தில் கு
C♯
ளிர் நிழலே
A♯m
Veyil Naeraththil Kulir Nilalae
D♯7
புயல் காற்றில் புகலிடமே
G♯
puyal Kaattil Pukalidamae
C♯
கடுமழையில்
A♯m
காப்ப
G♯
கமே
D♯
Kadumalaiyil Kaappakamae
D♯7
நான் தங்கும் கூடாரமே
G♯
naan Thangum Koodaaramae
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae
G♯
நியாயத் தீர்ப்பி
C♯
ன் ஆவியானவரே
A♯m
Niyaayath Theerppin Aaviyaanavarae
D♯7
சுட்டெரிப்பின் ஆவியானவரே
G♯
sutterippin Aaviyaanavarae
C♯
பாவம் கழுவி தூய்
A♯m
மையாக்
G♯
கும்
D♯
Paavam Kaluvi Thooymaiyaakkum
D♯7
பரிசுத்த ஆவியானவரே
G♯
parisuththa Aaviyaanavarae
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae
G♯
வியத்தகு உம்
C♯
பேரன்பை
A♯m
Viyaththaku Um Paeranpai
D♯7
எனக்கு விளங்கப்பண்ணும்
G♯
enakku Vilangappannnum
C♯
என் இதயம் ஆ
A♯m
ய்ந்த
G♯
றியும்
D♯
En Ithayam Aaynthariyum
D♯7
புடமிட்டு பரிசோதியும்
G♯
pudamittu Parisothiyum
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae

Aaviyaanavarae Anpu Naesarae Chords Keyboard

G♯
aaviyaanavarae Anpu
C♯
naesarae
G♯
D♯
aatkonndu Nadath
G♯
thumaiyaa
G♯
unthan Paathaikal Arin
C♯
thidach Seyyum
A♯m
D♯7
um Valikal Kattuth Thaaru
G♯
m
C♯
unthan Vaarththaiyin
A♯m
Veli
G♯
chchaththilae
D♯
D♯7
thinanthinam Nadaththumaiyaa
G♯
...aaviyaanavarae
G♯
kannnnin Manni Pola Kaath
C♯
tharulum
A♯m
D♯7
kaluku Pola Sumantharulum
G♯
C♯
unthan Sirakukal
A♯m
Nila
G♯
lthanilae
D♯
D♯7
ennaalum Mootik Kollu
G♯
m
...aaviyaanavarae
G♯
veyil Naeraththil Ku
C♯
lir Nilalae
A♯m
D♯7
puyal Kaattil Pukalidamae
G♯
C♯
kadumalaiyil
A♯m
kaappa
G♯
kamae
D♯
D♯7
naan Thangum Koodaaramae
G♯
...aaviyaanavarae
G♯
niyaayath Theerppi
C♯
n Aaviyaanavarae
A♯m
D♯7
sutterippin Aaviyaanavarae
G♯
C♯
paavam Kaluvi Thooy
A♯m
maiyaak
G♯
kum
D♯
D♯7
parisuththa Aaviyaanavarae
G♯
...aaviyaanavarae
G♯
viyaththaku Um
C♯
Paeranpai
A♯m
D♯7
enakku Vilangappannnum
G♯
C♯
en Ithayam Aa
A♯m
yntha
G♯
riyum
D♯
D♯7
pudamittu Parisothiyum
G♯
...aaviyaanavarae

Aaviyaanavarae Anpu Naesarae Chords Guitar


Aaviyaanavarae Anpu Naesarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaviyaanavarae Anpu Naesarae Chords in G♯ Scale

Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு Lyrics
தமிழ்