Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu in E Scale

E
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
B7
A
இன்று அகமகிழ்வோம் அக்களி
E
ப்போம்
B7
அல்லேலூயா
E
பாடுவோம்
E
அல்லேலூயா தோல்வி
A
இல்லை
E
B7
அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு
E
E
எனக்கு உ
A
தவிடும் எனது ஆண்ட
E
வர்
B
என் பக்கம் இ
A
ருக்கிறா
E
ர்
A
உலக மனிதர்கள் எனக்
E
கு எதிரா
B
E
என்ன செய்ய முடியும்
E
தோல்வி இல்லை எனக்கு
B
வெற்றி பவனி செல்வேன்
E
E
தோல்வி இல்லை நமக்கு
B
வெற்றி பவனி செல்வோம்
E
E
எனது ஆற்
A
றலும் எனது பாடலும்
E
B
எனது மீட்பு
A
மானார்
E
A
நீதிமான்களின் கூடா
E
ரத்தில்
B
(சபைகளிலே)
வெற்றி குரல் ஒலிக்கட்டும்
E
தள்ளப்பட்
A
ட கல் கட்டிடம் தா
E
ங்கிடும்
B
மூலைக்கல் ஆயி
A
ற்று
E
A
கர்த்தர் செயல் இது
E
அதிசயம்
B
இது
E
கைத்தட்டிப் பாடுங்களேன்
E
என்றும்
A
உள்ளது உமது பேரன்
E
பு
B
என்று பறைசாற்
A
றுவேன்
E
A
துன்ப வேளையில் நோக்
E
கி கூப்
B
பிட்டேன்
E
துணையாய் வந்தீரையா
E
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
B7
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
A
இன்று அகமகிழ்வோம் அக்களி
E
ப்போம்
Intu Akamakilvom Akkalippom
B7
அல்லேலூயா
E
பாடுவோம்
allaelooyaa Paaduvom
E
அல்லேலூயா தோல்வி
A
இல்லை
E
Allaelooyaa Tholvi Illai
B7
அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு
E
allaelooyaa Vetti Unndu
E
எனக்கு உ
A
தவிடும் எனது ஆண்ட
E
வர்
Enakku Uthavidum Enathu Aanndavar
B
என் பக்கம் இ
A
ருக்கிறா
E
ர்
En Pakkam Irukkiraar
A
உலக மனிதர்கள் எனக்
E
கு எதிரா
B
Ulaka Manitharkal Enakku Ethiraaka
E
என்ன செய்ய முடியும்
Enna Seyya Mutiyum
E
தோல்வி இல்லை எனக்கு
Tholvi Illai Enakku
B
வெற்றி பவனி செல்வேன்
E
Vetti Pavani Selvaen
E
தோல்வி இல்லை நமக்கு
Tholvi Illai Namakku
B
வெற்றி பவனி செல்வோம்
E
Vetti Pavani Selvom
E
எனது ஆற்
A
றலும் எனது பாடலும்
E
Enathu Aattalum Enathu Paadalum
B
எனது மீட்பு
A
மானார்
E
Enathu Meetpumaanaar
A
நீதிமான்களின் கூடா
E
ரத்தில்
B
(சபைகளிலே)
Neethimaankalin Koodaaraththil (sapaikalilae)
வெற்றி குரல் ஒலிக்கட்டும்
Vetti Kural Olikkattum
E
தள்ளப்பட்
A
ட கல் கட்டிடம் தா
E
ங்கிடும்
Thallappatta Kal Kattidam Thaangidum
B
மூலைக்கல் ஆயி
A
ற்று
E
Moolaikkal Aayittu
A
கர்த்தர் செயல் இது
E
அதிசயம்
B
இது
Karththar Seyal Ithu Athisayam Ithu
E
கைத்தட்டிப் பாடுங்களேன்
Kaiththattip Paadungalaen
E
என்றும்
A
உள்ளது உமது பேரன்
E
பு
Entum Ullathu Umathu Paeranpu
B
என்று பறைசாற்
A
றுவேன்
E
Entu Paraisaattuvaen
A
துன்ப வேளையில் நோக்
E
கி கூப்
B
பிட்டேன்
Thunpa Vaelaiyil Nnokki Kooppittaen
E
துணையாய் வந்தீரையா
Thunnaiyaay Vantheeraiyaa

Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu Chords Keyboard

E
aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
B7
A
intu Akamakilvom Akkali
E
ppom
B7
allaelooyaa
E
paaduvom
E
allaelooyaa Tholvi
A
Illai
E
B7
allaelooyaa Vetti Unndu
E
E
enakku U
A
thavidum Enathu Aannda
E
var
B
en Pakkam I
A
rukkiraa
E
r
A
ulaka Manitharkal Enak
E
ku Ethiraa
B
ka
E
enna Seyya Mutiyum
E
tholvi Illai Enakku
B
vetti Pavani Selvaen
E
E
tholvi Illai Namakku
B
vetti Pavani Selvom
E
E
enathu Aar
A
ralum Enathu Paadalum
E
B
enathu Meetpu
A
maanaar
E
A
neethimaankalin Koodaa
E
raththil
B
(sapaikalilae)
Vetti Kural Olikkattum
E
thallappat
A
da Kal Kattidam Thaa
E
ngidum
B
moolaikkal Aayi
A
ttu
E
A
karththar Seyal Ithu
E
Athisayam
B
Ithu
E
kaiththattip Paadungalaen
E
entum
A
ullathu Umathu Paeran
E
pu
B
entu Paraisaar
A
ruvaen
E
A
thunpa Vaelaiyil Nnok
E
ki Koop
B
pittaen
E
thunnaiyaay Vantheeraiyaa

Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu Chords Guitar


Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu Chords in E Scale

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் Lyrics
தமிழ்