Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu in A Scale

A
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
E7
D
இன்று அகமகிழ்வோம் அக்களி
A
ப்போம்
E7
அல்லேலூயா
A
பாடுவோம்
A
அல்லேலூயா தோல்வி
D
இல்லை
A
E7
அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு
A
A
எனக்கு உ
D
தவிடும் எனது ஆண்ட
A
வர்
E
என் பக்கம் இ
D
ருக்கிறா
A
ர்
D
உலக மனிதர்கள் எனக்
A
கு எதிரா
E
A
என்ன செய்ய முடியும்
A
தோல்வி இல்லை எனக்கு
E
வெற்றி பவனி செல்வேன்
A
A
தோல்வி இல்லை நமக்கு
E
வெற்றி பவனி செல்வோம்
A
A
எனது ஆற்
D
றலும் எனது பாடலும்
A
E
எனது மீட்பு
D
மானார்
A
D
நீதிமான்களின் கூடா
A
ரத்தில்
E
(சபைகளிலே)
வெற்றி குரல் ஒலிக்கட்டும்
A
தள்ளப்பட்
D
ட கல் கட்டிடம் தா
A
ங்கிடும்
E
மூலைக்கல் ஆயி
D
ற்று
A
D
கர்த்தர் செயல் இது
A
அதிசயம்
E
இது
A
கைத்தட்டிப் பாடுங்களேன்
A
என்றும்
D
உள்ளது உமது பேரன்
A
பு
E
என்று பறைசாற்
D
றுவேன்
A
D
துன்ப வேளையில் நோக்
A
கி கூப்
E
பிட்டேன்
A
துணையாய் வந்தீரையா
A
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
E7
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
D
இன்று அகமகிழ்வோம் அக்களி
A
ப்போம்
Intu Akamakilvom Akkalippom
E7
அல்லேலூயா
A
பாடுவோம்
allaelooyaa Paaduvom
A
அல்லேலூயா தோல்வி
D
இல்லை
A
Allaelooyaa Tholvi Illai
E7
அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு
A
allaelooyaa Vetti Unndu
A
எனக்கு உ
D
தவிடும் எனது ஆண்ட
A
வர்
Enakku Uthavidum Enathu Aanndavar
E
என் பக்கம் இ
D
ருக்கிறா
A
ர்
En Pakkam Irukkiraar
D
உலக மனிதர்கள் எனக்
A
கு எதிரா
E
Ulaka Manitharkal Enakku Ethiraaka
A
என்ன செய்ய முடியும்
Enna Seyya Mutiyum
A
தோல்வி இல்லை எனக்கு
Tholvi Illai Enakku
E
வெற்றி பவனி செல்வேன்
A
Vetti Pavani Selvaen
A
தோல்வி இல்லை நமக்கு
Tholvi Illai Namakku
E
வெற்றி பவனி செல்வோம்
A
Vetti Pavani Selvom
A
எனது ஆற்
D
றலும் எனது பாடலும்
A
Enathu Aattalum Enathu Paadalum
E
எனது மீட்பு
D
மானார்
A
Enathu Meetpumaanaar
D
நீதிமான்களின் கூடா
A
ரத்தில்
E
(சபைகளிலே)
Neethimaankalin Koodaaraththil (sapaikalilae)
வெற்றி குரல் ஒலிக்கட்டும்
Vetti Kural Olikkattum
A
தள்ளப்பட்
D
ட கல் கட்டிடம் தா
A
ங்கிடும்
Thallappatta Kal Kattidam Thaangidum
E
மூலைக்கல் ஆயி
D
ற்று
A
Moolaikkal Aayittu
D
கர்த்தர் செயல் இது
A
அதிசயம்
E
இது
Karththar Seyal Ithu Athisayam Ithu
A
கைத்தட்டிப் பாடுங்களேன்
Kaiththattip Paadungalaen
A
என்றும்
D
உள்ளது உமது பேரன்
A
பு
Entum Ullathu Umathu Paeranpu
E
என்று பறைசாற்
D
றுவேன்
A
Entu Paraisaattuvaen
D
துன்ப வேளையில் நோக்
A
கி கூப்
E
பிட்டேன்
Thunpa Vaelaiyil Nnokki Kooppittaen
A
துணையாய் வந்தீரையா
Thunnaiyaay Vantheeraiyaa

Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu Chords Keyboard

A
aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
E7
D
intu Akamakilvom Akkali
A
ppom
E7
allaelooyaa
A
paaduvom
A
allaelooyaa Tholvi
D
Illai
A
E7
allaelooyaa Vetti Unndu
A
A
enakku U
D
thavidum Enathu Aannda
A
var
E
en Pakkam I
D
rukkiraa
A
r
D
ulaka Manitharkal Enak
A
ku Ethiraa
E
ka
A
enna Seyya Mutiyum
A
tholvi Illai Enakku
E
vetti Pavani Selvaen
A
A
tholvi Illai Namakku
E
vetti Pavani Selvom
A
A
enathu Aar
D
ralum Enathu Paadalum
A
E
enathu Meetpu
D
maanaar
A
D
neethimaankalin Koodaa
A
raththil
E
(sapaikalilae)
Vetti Kural Olikkattum
A
thallappat
D
da Kal Kattidam Thaa
A
ngidum
E
moolaikkal Aayi
D
ttu
A
D
karththar Seyal Ithu
A
Athisayam
E
Ithu
A
kaiththattip Paadungalaen
A
entum
D
ullathu Umathu Paeran
A
pu
E
entu Paraisaar
D
ruvaen
A
D
thunpa Vaelaiyil Nnok
A
ki Koop
E
pittaen
A
thunnaiyaay Vantheeraiyaa

Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu Chords Guitar


Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu Chords in A Scale

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் Lyrics
தமிழ்