Full Screen ?
 

Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu - யுகம் பல முன்பே என்னை

Yugam pala munbe ennai arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை அறிந்து

யுகம் பல முன்பே என்னை அறிந்து
தாயின் கருவில் என்னை தெரிந்து
வாழ்வில் என்றும் என்னை ஆட்சி செய்பவரே
பாதைகள் எல்லாம் செவ்வையானது
இருள் மறைந்து ஒளி பிறந்தது
நித்திய ஜீவன் பரிசாய் நல்கியதால்

நீர் என் பட்சம் இருப்பதினால்
எதிர்க்க ஒருவனும் துணிவதில்லை
உம்மில் அன்பு கூறியதால்
நன்மைகள் ஒன்றுக்கும் குறைவில்லை
கவலைகள் இல்லை ….கண்ணீர் இல்லை
துன்பம் துயரம் ……ஒன்றும் இல்லை
நேசர் என்னுள் வாசம் செய்கின்றார்
(யுகம் பல முன்பே என்னை அறிந்து)
உம் கரம் என் மேல் இருப்பதினால்
பாவம் யாவையும் போக்கி தந்தீர்
ஆவியின் கனியை ஈன்றதினால்
பாவியின் பிணியை நீக்கி தந்தீர்
சமாதானம் உண்டு …சந்தோஷம் உண்டு
கிருபை உண்டு….. மகிமை உண்டு
கர்த்தர் சித்தம் என்றும் எனக்குண்டு.
(யுகம் பல முன்பே என்னை அறிந்து)

Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை Lyrics in English

Yugam pala munbe ennai arindhu – yukam pala munpae ennai arinthu

yukam pala munpae ennai arinthu
thaayin karuvil ennai therinthu
vaalvil entum ennai aatchi seypavarae
paathaikal ellaam sevvaiyaanathu
irul marainthu oli piranthathu
niththiya jeevan parisaay nalkiyathaal

neer en patcham iruppathinaal
ethirkka oruvanum thunnivathillai
ummil anpu kooriyathaal
nanmaikal ontukkum kuraivillai
kavalaikal illai ….kannnneer illai
thunpam thuyaram ……ontum illai
naesar ennul vaasam seykintar
(yukam pala munpae ennai arinthu)
um karam en mael iruppathinaal
paavam yaavaiyum pokki thantheer
aaviyin kaniyai eentathinaal
paaviyin pinniyai neekki thantheer
samaathaanam unndu …santhosham unndu
kirupai unndu….. makimai unndu
karththar siththam entum enakkunndu.
(yukam pala munpae ennai arinthu)

PowerPoint Presentation Slides for the song Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை PPT
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Yugam pala munbe ennai arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை அறிந்து
Yugam pala munbe ennai arindhu – yukam pala munpae ennai arinthu

யுகம் பல முன்பே என்னை அறிந்து
yukam pala munpae ennai arinthu
தாயின் கருவில் என்னை தெரிந்து
thaayin karuvil ennai therinthu
வாழ்வில் என்றும் என்னை ஆட்சி செய்பவரே
vaalvil entum ennai aatchi seypavarae
பாதைகள் எல்லாம் செவ்வையானது
paathaikal ellaam sevvaiyaanathu
இருள் மறைந்து ஒளி பிறந்தது
irul marainthu oli piranthathu
நித்திய ஜீவன் பரிசாய் நல்கியதால்
niththiya jeevan parisaay nalkiyathaal

நீர் என் பட்சம் இருப்பதினால்
neer en patcham iruppathinaal
எதிர்க்க ஒருவனும் துணிவதில்லை
ethirkka oruvanum thunnivathillai
உம்மில் அன்பு கூறியதால்
ummil anpu kooriyathaal
நன்மைகள் ஒன்றுக்கும் குறைவில்லை
nanmaikal ontukkum kuraivillai
கவலைகள் இல்லை ….கண்ணீர் இல்லை
kavalaikal illai ….kannnneer illai
துன்பம் துயரம் ……ஒன்றும் இல்லை
thunpam thuyaram ……ontum illai
நேசர் என்னுள் வாசம் செய்கின்றார்
naesar ennul vaasam seykintar
(யுகம் பல முன்பே என்னை அறிந்து)
(yukam pala munpae ennai arinthu)
உம் கரம் என் மேல் இருப்பதினால்
um karam en mael iruppathinaal
பாவம் யாவையும் போக்கி தந்தீர்
paavam yaavaiyum pokki thantheer
ஆவியின் கனியை ஈன்றதினால்
aaviyin kaniyai eentathinaal
பாவியின் பிணியை நீக்கி தந்தீர்
paaviyin pinniyai neekki thantheer
சமாதானம் உண்டு …சந்தோஷம் உண்டு
samaathaanam unndu …santhosham unndu
கிருபை உண்டு….. மகிமை உண்டு
kirupai unndu….. makimai unndu
கர்த்தர் சித்தம் என்றும் எனக்குண்டு.
karththar siththam entum enakkunndu.
(யுகம் பல முன்பே என்னை அறிந்து)
(yukam pala munpae ennai arinthu)

தமிழ்