Thuthiyin Aadai Aninthu
துதியின் ஆடை அணிந்து துயரம் எல்லாம் மறந்து
துதித்து மகிழ்ந்திருப்போம் – நம்
தூயவரில் மகிழ்ந்திருப்போம்
1. இந்த நாள் கர்த்தர் தந்த நாள்
இதிலே களிகூறுவோம்
புலம்பல் இல்ல இனி அழுகையில்ல
இன்று புசித்து கொடுத்து கொண்டாடுவோம்
துதித்து துதித்து மகிழ்ந்திருப்போம்
துயரம் அனைத்தும் மறந்திருப்போம்
2. கர்த்தருக்குள் நாம் மகிழ்ந்திருந்தால்
அது தானனே நமது பெலன்
எத்தனையோ நன்மை செய்தவரை
இன்று ஏற்றி போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்
3. நன்றியோடும் புகழ் பாடலோடும்
அவர் வாசலில் நுழைந்திடுவோம்
நல்லவரே கிருபையுள்ளவரே
என்று நாளெல்லாம் உயர்த்திடுவோம்
4. புலம்பலுக்கு பதில் ஆனந்தமே
இன்று ஆனந்தம் ஆனந்தமே
ஒடுங்கிப் போன ஆவி ஓடிப்போச்சு
இன்று உற்சாக ஆவி வந்தாச்சு
5. துயரத்துக்கு பதில் ஆறுதலே
இன்று ஆறுதல் ஆறுதலே
சாம்பலுக்கு பதில் சிங்காரமே
இன்று சிங்காரம் சிங்காரமே
6. கர்த்தர் தாமே நம்மை உண்டாக்கினார்
அவரின் ஜனங்கள் நாம்
அவர் தாமே நம்மை நடத்துகின்றார்
அவரின் ஆடுகள் நாம்
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து Lyrics in English
Thuthiyin Aadai Aninthu
thuthiyin aatai anninthu thuyaram ellaam maranthu
thuthiththu makilnthiruppom - nam
thooyavaril makilnthiruppom
1. intha naal karththar thantha naal
ithilae kalikooruvom
pulampal illa ini alukaiyilla
intu pusiththu koduththu konndaaduvom
thuthiththu thuthiththu makilnthiruppom
thuyaram anaiththum maranthiruppom
2. karththarukkul naam makilnthirunthaal
athu thaananae namathu pelan
eththanaiyo nanmai seythavarai
intu aetti potti pukalnthiduvom
3. nantiyodum pukal paadalodum
avar vaasalil nulainthiduvom
nallavarae kirupaiyullavarae
entu naalellaam uyarththiduvom
4. pulampalukku pathil aananthamae
intu aanantham aananthamae
odungip pona aavi otippochchu
intu ursaaka aavi vanthaachchu
5. thuyaraththukku pathil aaruthalae
intu aaruthal aaruthalae
saampalukku pathil singaaramae
intu singaaram singaaramae
6. karththar thaamae nammai unndaakkinaar
avarin janangal naam
avar thaamae nammai nadaththukintar
avarin aadukal naam
PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து துயரம் எல்லாம் மறந்து PPT
Thuthiyin Aadai Aninthu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Thuthiyin Aadai Aninthu
Thuthiyin Aadai Aninthu
துதியின் ஆடை அணிந்து துயரம் எல்லாம் மறந்து
thuthiyin aatai anninthu thuyaram ellaam maranthu
துதித்து மகிழ்ந்திருப்போம் – நம்
thuthiththu makilnthiruppom - nam
தூயவரில் மகிழ்ந்திருப்போம்
thooyavaril makilnthiruppom
1. இந்த நாள் கர்த்தர் தந்த நாள்
1. intha naal karththar thantha naal
இதிலே களிகூறுவோம்
ithilae kalikooruvom
புலம்பல் இல்ல இனி அழுகையில்ல
pulampal illa ini alukaiyilla
இன்று புசித்து கொடுத்து கொண்டாடுவோம்
intu pusiththu koduththu konndaaduvom
துதித்து துதித்து மகிழ்ந்திருப்போம்
thuthiththu thuthiththu makilnthiruppom
துயரம் அனைத்தும் மறந்திருப்போம்
thuyaram anaiththum maranthiruppom
2. கர்த்தருக்குள் நாம் மகிழ்ந்திருந்தால்
2. karththarukkul naam makilnthirunthaal
அது தானனே நமது பெலன்
athu thaananae namathu pelan
எத்தனையோ நன்மை செய்தவரை
eththanaiyo nanmai seythavarai
இன்று ஏற்றி போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்
intu aetti potti pukalnthiduvom
3. நன்றியோடும் புகழ் பாடலோடும்
3. nantiyodum pukal paadalodum
அவர் வாசலில் நுழைந்திடுவோம்
avar vaasalil nulainthiduvom
நல்லவரே கிருபையுள்ளவரே
nallavarae kirupaiyullavarae
என்று நாளெல்லாம் உயர்த்திடுவோம்
entu naalellaam uyarththiduvom
4. புலம்பலுக்கு பதில் ஆனந்தமே
4. pulampalukku pathil aananthamae
இன்று ஆனந்தம் ஆனந்தமே
intu aanantham aananthamae
ஒடுங்கிப் போன ஆவி ஓடிப்போச்சு
odungip pona aavi otippochchu
இன்று உற்சாக ஆவி வந்தாச்சு
intu ursaaka aavi vanthaachchu
5. துயரத்துக்கு பதில் ஆறுதலே
5. thuyaraththukku pathil aaruthalae
இன்று ஆறுதல் ஆறுதலே
intu aaruthal aaruthalae
சாம்பலுக்கு பதில் சிங்காரமே
saampalukku pathil singaaramae
இன்று சிங்காரம் சிங்காரமே
intu singaaram singaaramae
6. கர்த்தர் தாமே நம்மை உண்டாக்கினார்
6. karththar thaamae nammai unndaakkinaar
அவரின் ஜனங்கள் நாம்
avarin janangal naam
அவர் தாமே நம்மை நடத்துகின்றார்
avar thaamae nammai nadaththukintar
அவரின் ஆடுகள் நாம்
avarin aadukal naam
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து Song Meaning
Thuthiyin Aadai Aninthu
Dressed in praise and forget all sorrow
Let's praise and rejoice - Nam
Let us rejoice in the pure
1. This day is the day given by the Lord
Let's talk about this
The house of mourning no longer mourns
Today we will eat and celebrate
Let us praise and rejoice
Let us forget all sorrows
2. If we rejoice in the Lord
It is our strength
He who has done so much good
Let's light up and praise today
3. With thanksgiving and praise
Let's enter his door
The Good is the Gracious
We will raise that all day
4. The answer to lamentation is joy
Today, happiness is happiness
Condensed spirit fled
The spirit of excitement came today
5. Comfort is the answer to grief
Comfort is comfort today
Lion is the answer to ash
Today, Singaram is Singaram
6. The Lord himself made us
We are his people
He Himself guides us
We are his sheep
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்