Paraloga Thanthaiye Paraloga
பரலோக தந்தையே பரலோக தந்தையே
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே
பல கோடி தேவர்களில் உயர்ந்தவர் உன்னதர்
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே
பூமிக்கெல்லாம் ஆண்டவரும் நீரே
பரலோகத்தில் உயர்ந்தவர் நீரே (2)
ஒரு மனதோடு கூடி வந்தோம்
உன்னத தேவனை தொழுதிடவே (2)
ஓயாத புகழ்ச்சி ஓயாத கனமும்
நிறைந்த எம் தேவன தொழுக வந்தோம் (2)
அப்பத்த கேட்டா கல்ல கொடுப்பானா
மீன கேட்டா பாம்ப கொடுப்பானா
முட்டைய கேட்டா தேளை கொடுப்பானா
பொல்லாத தகப்பனே நல்ல ஈவை அறியும் போது
இம்மைக்கும் மறுமைக்கும்
பரம தகப்பன் நீர் தானே (2)
ஓயாத புகழ்ச்சி ஓயாத கனமும்
நிறைந்த எம் தேவன தொழுக வந்தோம் (2)
பறந்து காக்கும் பட்சியைப் போலே
தேவன் தினமும் காத்திடுவாரே
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்பது போலே
தேவன் தினமும் சுமந்திடுவாரே
தாயைப் போல் தேற்றுவார்
தகப்பனை போல் சுமந்திடுவார் (2)
ஓயாத புகழ்ச்சி ஓயாத கனமும்
நிறைந்த எம் தேவன தொழுக வந்தோம் (2)
புள்ளுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவாரே
அமர்ந்த தண்ணீரைன்டை நடத்திடுவரே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராயிருக்கின்ற போது
தாழ்ச்சியென்பது வாழ்வினில் இல்லை
நன்மையும் கிருபையும்
வாழ்நாளெல்லாம் தொடர செய்வார் (2)
ஓயாத புகழ்ச்சி ஓயாத கனமும்
நிறைந்த எம் தேவன தொழுக வந்தோம் (2)
Paraloga Thanthaiye Paraloga Lyrics in English
Paraloga Thanthaiye Paraloga
paraloka thanthaiyae paraloka thanthaiyae
parisuththa theyvam neerae
pala koti thaevarkalil uyarnthavar unnathar
parisuththa theyvam neerae
poomikkellaam aanndavarum neerae
paralokaththil uyarnthavar neerae (2)
oru manathodu kooti vanthom
unnatha thaevanai tholuthidavae (2)
oyaatha pukalchchi oyaatha kanamum
niraintha em thaevana tholuka vanthom (2)
appaththa kaetta kalla koduppaanaa
meena kaetta paampa koduppaanaa
muttaைya kaetta thaelai koduppaanaa
pollaatha thakappanae nalla eevai ariyum pothu
immaikkum marumaikkum
parama thakappan neer thaanae (2)
oyaatha pukalchchi oyaatha kanamum
niraintha em thaevana tholuka vanthom (2)
paranthu kaakkum patchiyaip polae
thaevan thinamum kaaththiduvaarae
thakappan pillaiyai sumappathu polae
thaevan thinamum sumanthiduvaarae
thaayaip pol thaettuvaar
thakappanai pol sumanthiduvaar (2)
oyaatha pukalchchi oyaatha kanamum
niraintha em thaevana tholuka vanthom (2)
pullulla idangalil maeyththiduvaarae
amarntha thannnneeraintai nadaththiduvarae
karththar en maeypparaayirukkinta pothu
thaalchchiyenpathu vaalvinil illai
nanmaiyum kirupaiyum
vaalnaalellaam thodara seyvaar (2)
oyaatha pukalchchi oyaatha kanamum
niraintha em thaevana tholuka vanthom (2)
PowerPoint Presentation Slides for the song Paraloga Thanthaiye Paraloga
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Paraloga Thanthaiye Paraloga – பரலோக தந்தையே பரலோக தந்தையே PPT
Paraloga Thanthaiye Paraloga PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Paraloga Thanthaiye Paraloga
Paraloga Thanthaiye Paraloga
பரலோக தந்தையே பரலோக தந்தையே
paraloka thanthaiyae paraloka thanthaiyae
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே
parisuththa theyvam neerae
பல கோடி தேவர்களில் உயர்ந்தவர் உன்னதர்
pala koti thaevarkalil uyarnthavar unnathar
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே
parisuththa theyvam neerae
பூமிக்கெல்லாம் ஆண்டவரும் நீரே
poomikkellaam aanndavarum neerae
பரலோகத்தில் உயர்ந்தவர் நீரே (2)
paralokaththil uyarnthavar neerae (2)
ஒரு மனதோடு கூடி வந்தோம்
oru manathodu kooti vanthom
உன்னத தேவனை தொழுதிடவே (2)
unnatha thaevanai tholuthidavae (2)
ஓயாத புகழ்ச்சி ஓயாத கனமும்
oyaatha pukalchchi oyaatha kanamum
நிறைந்த எம் தேவன தொழுக வந்தோம் (2)
niraintha em thaevana tholuka vanthom (2)
அப்பத்த கேட்டா கல்ல கொடுப்பானா
appaththa kaetta kalla koduppaanaa
மீன கேட்டா பாம்ப கொடுப்பானா
meena kaetta paampa koduppaanaa
முட்டைய கேட்டா தேளை கொடுப்பானா
muttaைya kaetta thaelai koduppaanaa
பொல்லாத தகப்பனே நல்ல ஈவை அறியும் போது
pollaatha thakappanae nalla eevai ariyum pothu
இம்மைக்கும் மறுமைக்கும்
immaikkum marumaikkum
பரம தகப்பன் நீர் தானே (2)
parama thakappan neer thaanae (2)
ஓயாத புகழ்ச்சி ஓயாத கனமும்
oyaatha pukalchchi oyaatha kanamum
நிறைந்த எம் தேவன தொழுக வந்தோம் (2)
niraintha em thaevana tholuka vanthom (2)
பறந்து காக்கும் பட்சியைப் போலே
paranthu kaakkum patchiyaip polae
தேவன் தினமும் காத்திடுவாரே
thaevan thinamum kaaththiduvaarae
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்பது போலே
thakappan pillaiyai sumappathu polae
தேவன் தினமும் சுமந்திடுவாரே
thaevan thinamum sumanthiduvaarae
தாயைப் போல் தேற்றுவார்
thaayaip pol thaettuvaar
தகப்பனை போல் சுமந்திடுவார் (2)
thakappanai pol sumanthiduvaar (2)
ஓயாத புகழ்ச்சி ஓயாத கனமும்
oyaatha pukalchchi oyaatha kanamum
நிறைந்த எம் தேவன தொழுக வந்தோம் (2)
niraintha em thaevana tholuka vanthom (2)
புள்ளுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவாரே
pullulla idangalil maeyththiduvaarae
அமர்ந்த தண்ணீரைன்டை நடத்திடுவரே
amarntha thannnneeraintai nadaththiduvarae
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராயிருக்கின்ற போது
karththar en maeypparaayirukkinta pothu
தாழ்ச்சியென்பது வாழ்வினில் இல்லை
thaalchchiyenpathu vaalvinil illai
நன்மையும் கிருபையும்
nanmaiyum kirupaiyum
வாழ்நாளெல்லாம் தொடர செய்வார் (2)
vaalnaalellaam thodara seyvaar (2)
ஓயாத புகழ்ச்சி ஓயாத கனமும்
oyaatha pukalchchi oyaatha kanamum
நிறைந்த எம் தேவன தொழுக வந்தோம் (2)
niraintha em thaevana tholuka vanthom (2)
Paraloga Thanthaiye Paraloga Song Meaning
Paraloga Thanthaiye Paraloga
Heavenly Father is Heavenly Father
You are the Holy God
Unnathara is the highest among the billions of gods
You are the Holy God
You are the Lord of all the earth
Thou art the highest in the heavens (2)
We came together with one mind
To worship the supreme God (2)
Unceasing praise and unceasing weight
We came to pray to our rich God (2)
If you ask for bread, will you give a stone?
If the fish asks, will the snake give?
If you ask to lay eggs, will you give a scorpion?
When the wicked father knows the good
For this world and the next
You are the Supreme Father (2)
Unceasing praise and unceasing weight
We came to pray to our rich God (2)
Like a flying bird
God will protect you every day
As a father carries his child
God will carry you daily
She looks like a mother
Bears like a father (2)
Unceasing praise and unceasing weight
We came to pray to our rich God (2)
He will graze in the wild places
He who conducts the sitting water
When the Lord is my Shepherd
There is no shame in life
Goodness and grace
Will continue throughout life (2)
Unceasing praise and unceasing weight
We came to pray to our rich God (2)
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்