Full Screen ?
 

Nandri Yesuvae Immattum Katha Ebinaesarae - இம்மட்டும் காத்த எபிநேசரே

இம்மட்டும் காத்த எபிநேசரே
உம் பாதம் நம்பி நான் வந்துள்ளேன்
கஷ்டம் வந்தாலும் நஷ்டம் வந்தாலும்
நீர் என்னோடு இருந்தால் எல்லாம் மாறுமே

நன்றி ஏசுவே – 4
நன்மை செய்திரே
நன்றி ஏசுவே

1. ஆபத்து நேரத்தில் காத்தீரையா
அடைக்கலமாய் கொண்டு சேர்த்தீரையை
எதிரிகள் வந்தாலும்
எதிர்ப்புகள் வந்தாலும்
எனக்காய் நீர் யுத்தம் செய்தீரையா – நன்றி ஏசுவே

2. என் ஏக்கம் எல்லாம் நீர் அறிந்தீரையா
நான் நினைத்ததை நீர் கொடுதீரையா
தோழ்விகள் எல்லாம் ஜெயமாய் மாற்றி
அற்புதமாய் என்னை நடத்தினீரே – நன்றி ஏசுவே

Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae Lyrics in English

immattum kaaththa epinaesarae
um paatham nampi naan vanthullaen
kashdam vanthaalum nashdam vanthaalum
neer ennodu irunthaal ellaam maarumae

nanti aesuvae – 4
nanmai seythirae
nanti aesuvae

1. aapaththu naeraththil kaaththeeraiyaa
ataikkalamaay konndu serththeeraiyai
ethirikal vanthaalum
ethirppukal vanthaalum
enakkaay neer yuththam seytheeraiyaa – nanti aesuvae

2. en aekkam ellaam neer arintheeraiyaa
naan ninaiththathai neer kodutheeraiyaa
tholvikal ellaam jeyamaay maatti
arputhamaay ennai nadaththineerae – nanti aesuvae

PowerPoint Presentation Slides for the song Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nandri Yesuvae Immattum Katha Ebinaesarae – இம்மட்டும் காத்த எபிநேசரே PPT
Nandri Yesuvae Immattum Katha Ebinaesarae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இம்மட்டும் காத்த எபிநேசரே
immattum kaaththa epinaesarae
உம் பாதம் நம்பி நான் வந்துள்ளேன்
um paatham nampi naan vanthullaen
கஷ்டம் வந்தாலும் நஷ்டம் வந்தாலும்
kashdam vanthaalum nashdam vanthaalum
நீர் என்னோடு இருந்தால் எல்லாம் மாறுமே
neer ennodu irunthaal ellaam maarumae

நன்றி ஏசுவே – 4
nanti aesuvae – 4
நன்மை செய்திரே
nanmai seythirae
நன்றி ஏசுவே
nanti aesuvae

1. ஆபத்து நேரத்தில் காத்தீரையா
1. aapaththu naeraththil kaaththeeraiyaa
அடைக்கலமாய் கொண்டு சேர்த்தீரையை
ataikkalamaay konndu serththeeraiyai
எதிரிகள் வந்தாலும்
ethirikal vanthaalum
எதிர்ப்புகள் வந்தாலும்
ethirppukal vanthaalum
எனக்காய் நீர் யுத்தம் செய்தீரையா – நன்றி ஏசுவே
enakkaay neer yuththam seytheeraiyaa – nanti aesuvae

2. என் ஏக்கம் எல்லாம் நீர் அறிந்தீரையா
2. en aekkam ellaam neer arintheeraiyaa
நான் நினைத்ததை நீர் கொடுதீரையா
naan ninaiththathai neer kodutheeraiyaa
தோழ்விகள் எல்லாம் ஜெயமாய் மாற்றி
tholvikal ellaam jeyamaay maatti
அற்புதமாய் என்னை நடத்தினீரே – நன்றி ஏசுவே
arputhamaay ennai nadaththineerae – nanti aesuvae

தமிழ்